ĐỔI TÊN PAGE FACEBOOK 2017

Làm cụ làm sao nhằm đổi tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đề ra của tương đối nhiều người vẫn cùng đang sẵn có Fanpage. Đã có rất nhiều tín đồ vào Website PA Marketing của Cửa Hàng chúng tôi và thắc mắc rằng: Ad ơi, vì sao em ko thay tên được Fanpage? giỏi đại loại như: Fanpage của em đã bao gồm 2000 lượt like trang, vậy gồm đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Đổi Tên Page Facebook 2017

Hôm nay, PA Marketing sẽ giải đáp những vướng mắc của các bạn. Đồng thời lí giải các bạn đổi tên Fanpage thuận lợi. Mời chúng ta thuộc theo dõi!


1. Điều khiếu nại nên nhằm chúng ta cũng có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Halloween Đơn Giản Tại Nhà, Hóa Trang Halloween

Điều trước tiên đó là: quý khách đề xuất là cai quản trị viên new có thể thưởng thức thay tên trang của mình.Tên Trang new của khách hàng đề nghị có tương quan cùng với thương hiệu trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu sống phía trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa thông báo Trang

*

Bước 3: Nhập thương hiệu Trang mới và nhấp vào Lưu nạm đổi

*

Cách 4: Xem lại những hiểu biết của công ty cùng nhấp vào Yêu cầu cầm cố đổi

– 4 nguyên do khiến bạn ko thấy tùy lựa chọn chỉnh sửa thương hiệu Trang:

quý khách không tồn tại vai trò bên trên Trang được cho phép các bạn thay tên Trang.Gần đây bạn hoặc một quản trị viên không giống vẫn thay tên Trang của công ty.Tùy lựa chọn này hiện nay ko khả dụng trên vị trí của bạn.Có thể bao gồm những giới hạn bên trên Trang.

Lưu ý:

Việc đổi tên Trang của các bạn sẽ không tác động tới thương hiệu người tiêu dùng của Trang kia.quý khách hàng quan trọng đổi khác thương hiệu của Trang khu vực giả dụ trang kia thuộc Trang toàn cầu.Đối với các fanpage facebook dưới 200 like: Hệ thống tự động gật đầu đồng ý chuyển động thay tên. Tuy nhiên, so với fanpage bên trên 200 like: Facebook đang cẩn thận cùng phê phê duyệt hưởng thụ thay tên trong vòng 3 ngày. Nếu thương hiệu được chấp nhận, Facebook vẫn thông tin mang đến tất cả những người dân like page.

Trên đây là lí giải về biện pháp thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn không nên đổi tên vô số lần. Vấn đề này hoàn toàn có thể khiến cho Facebook Review page của chúng ta spam. Đồng thời, khiến cho những người lượt thích trang của khách hàng không tin tưởng vào page. Để tìm hiểu thêm về những thủ thuật trên Facebook, các bạn tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Trong khi, PA Marketing hàng tháng luôn luôn tổ chức các khóa đào tạo về: Chạy lăng xê bên trên Facebook. Nếu quan tâm những bạn có thể tìm hiểu thêm Lich khai giảng khóa huấn luyện và đào tạo. Chúc chúng ta thành công!


Xem ngay lập tức
Làm cách như thế nào nhằm đổi tên Fanpage Facebook? was last modified: Tháng Tám 2nd, 2017 by admin