ĐỔI TÊN TRANG FACEBOOK 2018

Fanpage Facebook là nơi chúng ta tất cả thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể báo cáo như thế nào tới người cần sử dụng Facebook nkhô nóng hơn, quảng bá rộng rãi hơn những sản phẩm cơ mà mình sở hữu. Việc đổi thương hiệu fanpage Facebook nếu cần thiết cũng sẽ có tác dụng tăng lượng tiếp cận của người cần sử dụng với fanpage facebook, để họ hình dung rõ hơn về nội dung trang nhưng mà bạn đang quảng bá.

Bạn đang xem: Đổi Tên Trang Facebook 2018

Sau Lúc tạo fanpage facebook một thời gian, bạn gồm nhu cầu muốn đổi thương hiệu fanpage nhưng ko thực hiện được với ko hiểu tại sao. Bài viết dưới đây, nfnagradi.net sẽ giải đáp đến bạn các thắc mắc về việc đổi tên fanpage facebook nhé!


Nội dung thiết yếu :


1. Những ngulặng nhân không đổi được tên fanpage facebook 2. Yêu cầu về tên fanpage 3. Thời gian xét duyệt yêu cầu đổi tên 4. Phải làm cái gi lúc không đổi được thương hiệu fanpage


1. Những ngulặng nhân ko đổi được tên fanpage


*

Có tương đối nhiều nguim nhân khiến người sử dụng không đổi được tên fanpage

Đặt tên vượt dài hoặc chứa ký tự đặc biệt: Khi bạn nhập thương hiệu fanpage với số lượng cam kết tự vượt vượt 50, Facebook sẽ báo đỏ cùng được hiểu là bạn không thể đổi tên này. Lúc bấy giờ bạn cần cắt giảm số lượng ký kết tự trong tên fanpage facebook của bản thân, làm cho thương hiệu ngắn hơn cùng đạt yêu thương cầu. Nếu thương hiệu chứa các ký tự đặc biệt như: !,
, #, $, %, ^, &, *, … Facebook cũng sẽ báo lỗi cùng bạn không đổi tên được.fanpage facebook của bạn bị giới hạn đổi tên: khi bạn muốn đổi tên bạn sẽ phải gửi yêu thương cầu và chờ Facebook xét duyệt. Bạn gửi vượt nhiều yêu cầu đổi thương hiệu trước đó nhưng đều không được duyệt. khi số yêu thương cầu đổi thương hiệu vượt quá nhỏ số 3 cùng đều ko được duyệt, fanpage sẽ bị giới hạn tính năng đổi thương hiệu.

2. Yêu cầu về thương hiệu fanpage


Đảm bảo không tồn tại lỗi ngữ pháp như viết hoa chữ dòng, ký hiệu hoặc dấu chấm câu không đúng cách.Không nhập khẩu hiệu dài hoặc tên trang tế bào tả mô tả có thể được nhập vào phần giới thiệu của trang.Nếu bạn đang sử dụng từ Facebook, đảm bảo bạn ko thực hiện bất kỳ biến thể nào đối với nó.Không sử dụng các từ có thể gây hiểu lầm mang đến người dùng để họ nghĩ trang của bạn là một page giả mạoKhông chỉ bao gồm những từ chung chung . Trang này cần được quản lý với xử lý bởi đội gồm thẩm quyền bao gồm thức hoặc người tất cả tương quan đến chủ đề.Không tạo tên dựa trên vị trí địa lý thông thường như Hà Nội, Hồ Chí Minc... Bạn có thể tạo tên với địa chỉ cụ thể hơn với quần thể vực bạn đang sale.

Xem thêm: Người Chạy Nhanh Nhất Hành Tinh, Bị Nghi Dùng Doping


3. Thời gian xét duyệt yêu cầu đổi tên


Sau khi các bạn chỉnh sửa tên fanpage thanh lịch một cái thương hiệu mới cùng gửi yêu cầu này đến Facebook. Trong vào từ 3 – 7 ngày, Facebook sẽ bao gồm câu trả lời mang lại bạn. Khi đó thì những bạn mới biết được bản thân tất cả đổi thương hiệu fanpage facebook được hay là không nhéViệc của bạn là chờ đợi, nếu đổi thương hiệu trang fanpage không được, những bạn bao gồm thể tiếp tục đổi sang một cái thương hiệu không giống với biến thể tương đồng với tên cũ. Lúc đó thì khả năng tên fanpage facebook mới được thông qua mới cao hơn được.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên fanpage facebook Facebook

Quản lý bình luận, inbox, tự độnglọc list người tiêu dùng đen

*


4. Phải làm cái gi khi không đổi được thương hiệu fanpage


*

Nắm được nguyên nhân ko đổi được tên fanpage sẽ giúp người sử dụng bao gồm biện pháp khắc phục hiệu quả

Thường nguyên do chính nhưng mà Facebook từ chối yêu thương cầu chỉnh sửa tên fanpage facebook của bạn đó đó là cái thương hiệu mới không tồn tại mối liên hệ với tên cũ. Và nếu đúng là nguim nhân này thì cách khắc phục như sau:

Bước 1: Đổi thương hiệu fanpage facebook sang 1 cái tên không giống bao gồm chứa ít nhất 1 từ đơn trong tên fanpage facebook cũ.Yêu cầu: Các từ còn lại sẽ xuất hiện trong thương hiệu fanpage facebook mớiBước 2: Đợi để Facebook xét duyệt yêu cầu đổi tên này. Tên fanpage facebook sẽ được đổi thành công xuất sắc vào từ 3 – 7 ngàyBước 3: Đổi tên fanpage vừa đổi quý phái thương hiệu fanpage facebook mới mà lại bạn muốnVì lần trước những bạn đã đổi thương hiệu fanpage facebook thanh lịch một cái brand name mới bao gồm chứa ít nhất 1 từ đơn thuộc về trang fanpage facebook sau cùng cơ mà các bạn muốn đổi. Thế đề xuất lần này những bạn chỉ cần đổi quý phái đúng tên fanpage nhưng những bạn muốn là đượcGhi chú: Nếu thương hiệu fanpage mới có mối liên hệ với tên fanpage cũ, các bạn sẽ ko cần phải đổi thanh lịch thương hiệu trung gian. Và điều này tiết kiệm được đang kể thời gian dành riêng cho bạn

Trên đây là các báo cáo về vấn đề đổi thương hiệu đến fanpage Facebook, hi vọng sẽ có ích vào việc quản lý fanpage của bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh bên trên fanpage facebook cùng tìm kiếm kiếm một giải pháp góp bạn quản lý việc sale hiệu quả hơn thì Nkhô hanh.vn đó là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Nkhô giòn.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trênfanpage facebook Facebook, góp bạn tự động ẩn comment gồm chứa báo cáo người sử dụng để rời tình trạng cướp khách hàng, quản lý chặt chẽ inbox, bình luận, đơn hàng, lọc danh sách quý khách đen. Cuối thuộc Nkhô cứng.vn chúc bạn thành công