ĐỒNG BỘ DANH BẠ FACEBOOK TRÊN IPHONE

(nfnagradi.net) - Với iOS 6, Apple đã ra mắt kỹ năng tích phù hợp với Facebook nhiều hơn thế. Một phần của câu hỏi này là năng lực đồng hóa anh em của Facebook của chúng ta với danh bạ (liên hệ) iPhone của khách hàng.

Bạn đang xem: Đồng Bộ Danh Bạ Facebook Trên Iphone

*

Tuy nhiên, trên đây không hẳn là một trong những quy trình tự động. Quý khách hàng thực tế vẫn cần kích hoạt vấn đề tích phù hợp trong các tùy chỉnh cấu hình iPhone của người tiêu dùng. Mashable đã tạo thành một gallery mau lẹ với dễ ợt quá trình thao tác làm việc này, cùng cách để vừa lòng tuyệt nhất các contact như là nhau thân Facebook cùng iPhone.

Nếu bạn có nhu cầu đồng nhất nhị danh bạ này, bạn hãy theo phần lớn bước dễ dàng sau đây.

1. Các tùy chỉnh (Settings)

Để ban đầu, nhấn vào Settings (cài đặt) trên iPhone của doanh nghiệp và kéo xuống cho đến khi bạn bắt gặp Facebook.

*

2. Settings của Facebook

Mặc cho dù bạn đã sở hữu ứng dụng Facebook bên trên lắp thêm điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, bạn đề xuất singin vào đây để kích hoạt chức năng có thể chấp nhận được bạn đồng nhất các contact của doanh nghiệp.

*

3. Tạo sự đến phép

Một khi bạn vẫn đăng nhập, bạn cần đặt danh bạ (contacts) ở để cơ chế “on” (Bật).

Đăng nhập cũng biến thành nhất quán các sự kiện của Facebook của doanh nghiệp vào Lịch (Calendar) trường hợp bạn muốn - đơn giản và dễ dàng bấm chuột “off” (Tắt) nếu như khách hàng không muốn.

Đơn giản là nhấp chuột “Update All Contacts” (Cập nhật các liên hệ) để gia công cho việc vi diệu diễn ra.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thuốc Glucosamine, Nên Uống Glucosamine Trước Hay Sau Ăn

*

4. quý khách bè bên trên Facebook trên Smartphone của bạn

Nếu các bạn thiết lập lên vận dụng Contacts của iPhone, chúng ta lúc này sẽ có thể coi các đồng đội vào danh sách này, hoàn thành các bức ảnh hồ sơ và những dữ liệu tương quan được rước từ bỏ những hồ sơ Facebook của khách hàng.

*

5. Các liên hệ trùng nhau

Không thể không tồn tại hầu như tương tác trùng nhau nếu như đồng đội Facebook của bạn đã có trong ứng dụng danh bạ iPhone, nhưng mà nhập lại là 1 trong quy trình hơi dễ dàng và đơn giản.

*

6. Kết nối các liên hệ

Để nhập 2 tương tác vào 1, các bạn dễ dàng và đơn giản đi mang đến 1 trong những 2 contact sau đó bấm chuột Edit (biên tập) trên đỉnh mặt tay phải.

Trượt xuống lòng trang; dưới phần Linked Contacts (những tương tác được kết nối), nhấp chuột hình tượng thêm vào đó (plus) gần Link Liên hệ.

*

7. Lựa chọn Contact

Sau Khi chọn liên hệ bạn có nhu cầu, bạn đã có thể nhập vào list contact của người tiêu dùng.

*

8. tin tức hòa hợp nhất

Giờ trên đây bạn đang thấy 1 danh bạ tầm thường, với toàn bộ ban bố tự danh bạ ban sơ của khách hàng cùng dữ liệu Facebook đã có được nhập lại.

*

9. Không hy vọng đồng hóa nữa

Nếu sinh hoạt bất cứ thời khắc nào bạn không thích đồng điệu nữa các bạn bè Facebook của người tiêu dùng trường đoản cú vận dụng danh bạ iPhone của người tiêu dùng, tđuổi mang đến menu “Settings” của Smartphone của chúng ta, vào Facebook với trượt cho lực chọn “Contacts” để “off”.