ĐỒNG BỘ DANH BẠ VỚI FACEBOOK

Xin kính chào, tôi new mang lại iPhone và tất cả iPhone 5C. Điện thoại cũ của tôi hoàn toàn bị tiêu diệt vì chưng vậy tôi đã hết tất cả danh bạ. Tôi đã nỗ lực làm theo làm việc trên nhằm đồng nhất danh bạ Facebook với iPhone , nhưng lại không tồn tại "danh bạ trên" Cài đặt hoặc tương tự. Bất cđọng ai rất có thể góp tôi để đồng điệu danh bạ Facebook với iPhone ?

*


Phương pháp 1. Sync Facebook Liên hệ cùng với iPhone Bởi Sử dụng Cài đặt

Để đồng điệu hóa danh bạ Facebook cùng với iPhone, chúng ta có hai chọn lọc. một là sử dụng mua ném lên iPhone của khách hàng, không giống là chuyển lịch sự một số trong những ứng dụng và để được giúp sức. Trong nội dung bài viết này, tôi đã cho chính mình thấy làm ráng nào để đồng hóa danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng cách áp dụng nhì bí quyết cụ thể. Hãy tuân theo trên.

Bạn đang xem: Đồng Bộ Danh Bạ Với Facebook

Bằng biện pháp singin thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng trên iPhone của người sử dụng, bạn có thể dễ ợt đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone. Lịch cũng hoàn toàn có thể được đồng hóa hóa thừa. Bây giờ đồng hồ, hãy tuân theo quá trình dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bước 1. Đến Cài đặt lên trên iPhone của người tiêu dùng. Cuộn xuống để tìm Facebook. Gõ vào nó.

Bước 2. Nhập email cùng mật khẩu đăng nhập Facebook của khách hàng. Sau kia, bấm Đăng nhập.

Bước 3.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Nhà Nghèo - Lời Bài Hát: Con Nhà Nghèo

Bật Danh bạ cùng Lịch.

Bước 4. Tập Update All Contacts để đồng bộ danh bạ iPhone cùng với Facebook.


*
Bước 1
*
Bước 2
*
Cách 3
*
bước 4

Phương pháp 2. Top 3 Apps để đồng nhất hóa Facebook Liên hệ cùng với iPhone


iPhone AppsGiá bánGhi bàncung ứng iOS
1. Sync.ME mang lại Facebook, LinkedIn cùng Google+ Liên hệMiễn phí4,5 / 5iOS 5.0 trở về sau
2. ContactsXL + Facebook Sync$1.994/5iOS 7.0 trlàm việc về sau
3. FaceSync$1.992/5iOS 6.0 và sau đó

1. Sync.ME mang lại Facebook, LinkedIn với Google+ Liên hệ

Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn và Google+ Liên hệ là 1 vận dụng iPhone dễ dàng sử dụng. Nó góp để đồng hóa danh bạ với hình hình họa mới nhất với báo cáo từ Facebook sang trọng iPhone một cách dễ dàng. Bên cạnh Facebook, nó cũng vận động xuất sắc với LinkedIn và Google +.

*

>

2. ContactsXL + Facebook Sync

ContactsXL là một ứng dụng làm chủ liên hệ. Nó chất nhận được các bạn đồng nhất hóa iPhone với danh bạ Facebook một cách dễ dàng. Nó không những số điện thoại thông minh đồng bộ, mà hơn nữa hình ảnh làm hồ sơ cá nhân Facebook. khi bạn có nhu cầu gọi bất kỳ firends Facebook, chúng ta chỉ việc gõ bức ảnh của mình. Có gì hơn, chúng ta có thể liên hệ sao giữ và khôi phục chúng bất cứ dịp nào ngay trường đoản cú iPhone của khách hàng. Nếu chúng ta có liên tưởng liên hệ trùng lặp vào Sổ liên tưởng, áp dụng này sẽ thấy bọn chúng cùng xóa chúng.

*

3. FaceSync

Nlỗi tên gọi của chính nó cho biết thêm, FaceSync được thực hiện chủ yếu để đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone. Nó không nhất quán hóa số điện thoại cảm ứng, Nhiều hơn đồng điệu hóa danh bạ hình ảnh, sinch nhật, công ty, chức danh các bước cùng một cơ hội. Nếu các bạn là 1 người tiêu dùng Facebook trung thành với chủ, ứng dụng này là 1 trong những trong những tương xứng cùng với bạn.

*


dr.fone - Phục hồi tài liệu iPhone

3 phương pháp để hồi sinh thỏng Facebook từ iPhone!

Thế giới của 1 iPhone cùng iPad tablet phần mềm phục hồi dữ liệu.Khôi phục dữ liệu của doanh nghiệp tự iPhone, iTunes sao lưu cùng iCloud sao lưu giữ.Khôi phục thỏng, danh bạ, hình hình họa, ghi crúc, tin nhắn Facebook với nhiều hơn nữa nữa.Hỗ trợ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE với iOS tiên tiến nhất 10,3 đầy đủ!Khôi phục dữ liệu bị mất bởi vì xóa, mất non thiết bị, jailbreak, iOS 10,3 upgrade, vv.Chọn lọc coi trước cùng phục sinh bất kỳ tài liệu nào bạn muốn.
Khả dụng trên: của Windows Mac App Store
Hãy demo miễn phí tổn Mua ngay lập tức
Hãy test miễn giá thành Mua tức thì