ĐỒNG BỘ FACEBOOK VỚI DANH BẠ

Hi, tôi bắt đầu đến iPhone cùng có iPhone 5C. Điện thoại cũ của mình trọn vẹn tạ thế vì chưng vậy tôi đã không còn toàn bộ danh bạ. Tôi đang nỗ lực tuân theo sinh sống bên trên để nhất quán các liên hệ với FB, cơ mà gồm không tồn tại "shop liên hệ vào" thiết lập hoặc tương tự. Bất cứ ai rất có thể giúp?

Để đồng hóa danh bạ Facebook mang đến iPhone, chúng ta gồm hai gạn lọc. một là sử dụng những thiết lập đặt trên iPhone của công ty, khác con quay thanh lịch một vài vận dụng sẽ được giúp đỡ. Trong bài bác này, tôi đã cho chính mình thấy làm nỗ lực nào để đồng nhất hóa Facebook xúc tiếp với iPhone bằng cách thực hiện nhị bí quyết cụ thể. Xin vui lòng làm theo.


Bạn đang xem: Đồng Bộ Facebook Với Danh Bạ

Các cách thức 1. Đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone bằng các thiết đặt bằng phương pháp thực hiện phương pháp 2. Top 3 áp dụng iPhone để đồng nhất hóa iPhone cùng với Facebook

Phương thơm pháp 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook với iPhone bằng cách thực hiện setup

Bằng phương pháp singin thông tin tài khoản Facebook của bạn trên iPhone của công ty, chúng ta cũng có thể tiện lợi đồng bộ Facebook xúc tiếp cùng với iPhone. Lịch hoàn toàn có thể cũng được đồng nhất hóa quá. Bây giờ, hãy tuân theo công nfnagradi.netệc đơn giản tiếp sau đây.


Cách 1. Đi để thiết lập đặt trên iPhone của người tiêu dùng. Cuộn xuống để tra cứu Facebook. Khai thác nó.

Bước 2. Nhập Facebook tin nhắn cùng password của người sử dụng. Sau đó, nhấp vào đăng nhập.

Cách 3. Bật số liên lạc với lịch.

Bước 4. Bấm vào Cập Nhật tất cả liên quan liên hệ vào contact iPhone đồng nhất cùng với Facebook.


*
Cách 1
*
Cách 2
*
Bước 3

Xem thêm: Cách Làm Bài Văn Cảm Nhận Về Nhân Vật, Top 5 Bài Cảm Nhận Về Nhân Vật Người Vợ Nhặt

*
Cách 4
iPhone Apps Giá Điểm Được cung cấp iOS
1. Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn cùng Google + liên hệ Miễn giá thành 4.5/5 iOS 5.0 với kế tiếp
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 iOS 7.0 với new hơn
3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 cùng tiếp nối

1. Sync.ME cho Facebook, LinkedIn với Google + liên hệ

Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + cửa hàng tương tác là 1 trong những ứng dụng dễ dãi áp dụng iPhone. Nó góp nhằm đồng điệu danh bạ với hình hình ảnh với thông báo tiên tiến nhất từ Facebook nhằm iPhone thuận tiện. Dường như Facebook, nó cũng vận động xuất sắc cùng với LinkedIn với Google +.

Tìm đọc thêm về Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn với Google + liên hệ liên lạc >>


*


2. ContactsXL + Facebook đồng bộ

ContactsXL là 1 trong những áp dụng trình quản lý liên hệ. Nó cho phép các bạn đồng bộ iPhone cùng với Facebook liên hệ dễ ợt. Nó không chỉ là đồng hóa số điện thoại thông minh, tuy nhiên cũng Facebook hồ sơ hình hình ảnh. Khi bạn có nhu cầu điện thoại tư vấn bất cứ anh em Facebook, chúng ta chỉ cần bấm chuột hình hình họa của mình. mà hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao lưu danh bạ và phục sinh chúng tại bất kỳ thời gian làm sao tức thì tự iPhone của người sử dụng. Nếu bạn bao gồm liên quan tương tác giống nhau vào sổ liên hệ, ứng dụng này sẽ phát hiện ra bọn chúng cùng xóa chúng.

Tìm đọc thêm về ContactsXL + đồng điệu Facebook >>


3. FaceSync

Nlỗi tên thường gọi khuyến nghị của chính nó, FaceSync đa số được thực hiện để đồng nhất hóa Facebook xúc tiếp với iPhone. Nó không đồng nhất số điện thoại cảm ứng, dẫu vậy cũng đồng hóa tương tác hình hình ảnh, sinh nhật, công ty, tiêu đề công nfnagradi.netệc cùng một dịp. Nếu chúng ta là 1 trong những người tiêu dùng Facebook trung thành, ứng dụng này là 1 trong những trong những quyền cho chính mình.

Tìm phát âm thêm về FaceSync >>


Về Wondercốt truyện | Điều khoản & điều kiện | Bảo mật | Giấy phép thỏa thuận hợp tác | Sơ thứ trang web | Liên hệ với Shop chúng tôi | Blog | Tài nguim