Đóng Dấu Chính Chủ Facebook

Đóng vết Facebook bao gồm chủ là phương pháp để Facebook, đồng đội, … biết bạn là bạn mua trang Facebook thiết yếu nhà, chưa hẳn thông tin tài khoản rác… lúc bạn được đóng góp lốt Facebook chính công ty các bạn sẽ thấy một hình tượng vệt (V) greed color trên tài khoản của bản thân góp riêng biệt được cùng với các thông tin tài khoản rác rưởi, thông tin tài khoản mang danh.

Bạn đang xem: Đóng Dấu Chính Chủ Facebook


Ai cũng muốn mình là chủ nhân của các Fanpage bên trên social Facebook, tuy nhiên lại không biết cách tiến hành cố như thế nào. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ gợi ý chúng ta giải pháp đóng vệt Facebook chủ yếu nhà.


*

Hướng dẫn đóng vệt Facebook chủ yếu chủ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải có một trang Fanpage, thông tin tài khoản Facebook, nếu như chưa tồn tại bạn có thể tạo thành new.

Cách 2: Tìm kiếm và sử dụng mẫu đối chọi để ĐK đóng dấu Facebook bằng cách vào trang này

Tại tùy lựa chọn Selec page các bạn tiến hành chọn trang bạn muốn Facebook đóng dấu. Tùy lựa chọn Government-issued photo ID or articles of incorporation các bạn triển khai download lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân nlỗi minh chứng thư, giấy ĐK sale sản xuất của doanh nghiệp…. Cuối cùng chúng ta thừa nhận nút Sent để gửi đơn cho nhà làm chủ Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Dàn Ý Cho Bài Văn Nghị Luận, Soạn Bài Lập Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận

*

Sau Lúc gửi dứt Facebook vẫn hiện thông tin.

*

 Chụ ýTrong trường hòa hợp người tiêu dùng phạt hiện thông tin tài khoản Facebook đưa danh đơn vị, tổ chức, cá nhân.. như thế nào này mà muốn thông báo với Facebook điều đó, chúng ta có thể thao tác như sau

Truy cập vào trang Facebook giả danh tiếp nối kích vào tùy chọn phía bên đề xuất với chọn Report Page

*

Chọn I Think it’s an unauthorised use of my…. sau đó dấn Continue

*

Trên đây, Taimienphi vừa khuyên bảo chúng ta đóng góp vệt Facebook chủ yếu nhà, Với mẹo nhỏ này, bạn có thể duy trì những trang của bản thân luôn luôn được bảo đảm an toàn về quyền thiết lập bên cạnh đó tố giác, báo cáo những trang có hành động vi phạm luật giả danh thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp.