Doremon Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực

*

*

*

Thời sự Lao động Xã hội Kinh tế Pháp luật Văn hóa - Thể thao
(LĐXH)- Phiên bản điện ảnh thứ 37 của loạt series Doraemon. Đây sẽ là món quà điện ảnh dành cho gia đình và các bé thiếu nhi vào mùa lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay.

Bạn đang xem: Doremon Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực


Bộ phim lần này kể về cuộc chiến đấu của Doraemon, Nobita và những người bạn nhằm bảo vệ Trái đất khỏi nguy cơ đóng băng. Trong phần phim lần này có sự xuất hiện trở lại của chú voi Paopao từng góp mặt trong phiên bản phim hoạt hình Doraemon năm 2009.


Để tránh cái nóng oi bức của mùa hè, Nobita và những người bạn (Shizuka, Suneo và Jaian) đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.
Sử dụng bảo bối “Chiếc thắt lưng vượt thời gian”, những người bạn đã trở về thời điểm cách đây 100,000 năm. Tại đây, họ đã gặp được cô bạn Kala và vị Giáo sư Hyakkoi – những con người cũng đang truy tìm bí ẩn xung quanh chiếc nhẫn.
Bộ phim lần này kể về cuộc chiến đấu của Doraemon, Nobita và những người bạn nhằm bảo vệ Trái đất khỏi nguy cơ đóng băng. Trong phần phim lần này có sự xuất hiện trở lại của chú voi Paopao từng góp mặt trong phiên bản phim hoạt hình Doraemon năm 2009.

Xem thêm: Gợi Ý Viết Lời Cảm Ơn Sau Đám Cưới Tinh Tế, Chân Thành Qua Facebook, Tin Nhắn


Fujiko Fujio là bút danh chung của bộ đôi họa sĩ manga Nhật Bản – Hiroshi Fujimoto và Motoo Abiko. Họ bắt đầu hợp tác với nhau từ 1951 và sử dụng tên Fujiko Fujio từ năm 1954, cho đến khi tan rã vào năm 1987.
Trong suốt thời gian cộng tác, họ đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân cũng như giải thưởng nhóm bởi những cống hiến lớn lao của mình. Cả hai tác giả được công chúng biết đến nhiều nhất kể từ khi tạo ra bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Năm 1973, họ nhận được Giải thưởng ưu tú của Hiệp hội truyện tranh Nhật Bản dành cho tác phẩm Doraemon. Sau đó, nhân vật Doraemon đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Nhật Bản hiện đại.

Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/05 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Y.SThanh Hóa: Phát triển làng nghề du lịch còn nhiều khó khăn

Tổng Biên tập: TS. Trần Ngọc Diễn


Trụ sở: Tầng 8, lô D25, số 3, ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

gmail.com

Bản quyền thuộc Tạp chí Lao động và Xã hội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Ghi rõ nguồn “Tạp chí điện tử Lao động và Xã hội” khi phát hành lại thông tin từ Website này.