Dương Hoàng Yến Sinh Năm Bao Nhiêu

Dương Hoàng Yến sinh vào năm 1991 tại thủ đô, cô là một trong những ca sĩ nước ta cùng với giọng hát soprano, bước đầu được công bọn chúng nghe biết kể từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008 với giải triển vọng
*

*

*

*

*

Tên tuổi của Dương Hoàng Yến bước đầu được công chúng biết đến kể từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008 cùng với giải triển vọng, khi ấy cô new 17 tuổi.Bạn đã xem: Dương hoàng yến sinh vào năm bao nhiêu

Năm 2009, Hoàng Yến thi đỗ thủ khoa vào khoa tkhô cứng nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật TPhường. hà Nội.

Bạn đang xem: Dương Hoàng Yến Sinh Năm Bao Nhiêu

Năm 2010, Yến được mời tđắm say gia vào lịch trình Nhi Đồng trái đất tại Thụy Điển. Yến gấp đôi được mời sang Thụy Điển và gấp đôi được xã hội tín đồ Việt sinh hoạt Nước Hàn mời tham mê gia các công tác gặp mặt thẩm mỹ và nghệ thuật. Thời gian gần đây, Hoàng Yến còn được biết đến nhiều trải qua những ca khúc nhạc phim được chiếu vào giờ tiến thưởng của VTV như Xuân Diệu Kỳ (Xuân Tân Mão), Xin thề anh nói thật, Phía cuối cầu vồng, Lời tự thú của Eva, Những công dân anh em.

Tháng 6/2011, Hoàng Yến ra MV đầu tiên Em vẫn ghi nhớ, đến tháng 8/2011 là MV tiếp theo sau Lời tự thú của Eva (Nhạc phyên ổn cùng tên).

Xem thêm: Làm Cách Xác Minh Trang Facebook, Trang Hoặc Trang Cá Nhân Đã Xác Minh Là Gì

Cô hiện đang tốt nghiệp trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và thẩm mỹ TP Hà Nội cùng với số điểm tối đa với được giữ giàng có tác dụng giảng viên thanh nhạc trên ngôi trường. Gương phương diện xinc, niềm vui duyên ổn cùng giọng hát gồm lửa, Hoàng Yến nữ ca sĩ ít tuổi nhất Sao mai điểm hẹn 2008 vẫn giữ lại nhiều tuyệt vời so với người theo dõi và hội đồng nghệ thuật và thẩm mỹ.

Năm 2013 Dương Hoàng Yến quay trở lại cùng với khán giả vào cuộc thi Giọng Hát Việt và trở nên một hiện tượng của lịch trình đôi khi là ứng viên sáng sủa giá chỉ mang lại ngôi vị cửa hàng quân, mặc dù cô sẽ nên giới hạn bước làm việc top 12 vị Huấn luyện viên Mỹ Linc ra quyết định các loại cô nhằm giành quyền đi tiếp đến Thái Quang.

Trong năm năm 2016, cô phối kết hợp tiến hành album âm thanh đầu tay thuộc nhạc sĩ tphải chăng Khắc Hưng, với single thứ nhất " Người Đứng Xem ", chế tạo vị Mew Amazing.