GIÁ TẢ QUẦN HUGGIES SIZE L

68 miếng / góiSize LHệ thống khóa chất lỏng thông minhMềm mại nháng mátChi máu vỏ hộp hoàn toàn có thể chuyển đổi theo đợt nhập hàng
Bán tại: Tất cả tỉnh giấc Tất cả tỉnh (21) Hồ Chí Minc (6) Toàn Quốc (3) Hà Nội (2) Lâm Đồng (1) Tất cả quận
*
shopee.vn
*
senvì chưng.vn
*
ductrongmarket.com
*
lazada.vn
*
hatuyen.com.vn

Bỉm quần Huggies form size L 68 miếng mang lại nhỏ xíu 9-14kg

Tã quần Huggies size L 68 miếng (9- 14 kg) thnóng hút ít xuất sắc, không trào ngược, không gây khó tính mang lại da nhỏ bé, được cấp dưỡng dựa vào công nghệ hiện đại với các lõi bông kết hợp hạt thnóng hút ít, góp tthấp luôn luôn thô thoáng suốt cả ngày và đêm. Bỉm cài độ nháng khí giỏi, có chức năng phòng hăm phải đem về xúc cảm thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu tuyệt đối hoàn hảo mang đến bé. Giờ trên đây, thiên thần nhỏ dại của bạn cũng có thể vô bốn chơi đùa mà lại không ngại bị ngăn cách cuộc vui.

Bạn đang xem: Giá Tả Quần Huggies Size L

*

Những ưu thế khá nổi bật của bỉm tã quần Huggies kích thước L 68 miếng:

Chất liệu xuất sắc, an toàn

Được phân phối bởi chất liệu gồm tính đánh tan mùi, phòng hăm domain authority, thấm hút bình an, tã quần Huggies chống tràn hiệu quả, đến nhỏ nhắn sự dễ chịu và thoải mái, thoải mái. 

Các tấm lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn vẹo một phương pháp dễ ợt hơn, lớp che mềm với thoáng: giúp tạo ra sự quyến rũ và mềm mại và cảm xúc dễ chịu.

Xem thêm: Đi Tìm Đội Hình Của Mu 2020/2021: Số Áo Cầu Thủ Chi Tiết, Đi Tìm Đội Hình Mạnh Nhất Của M

Hệ thống khóa dịch lỏng thông minh

Hệ thống đảm bảo an toàn trọn vẹn của Huggies là sự kết hợp của "lớp thnóng vô cùng nhanh hao mới", nhanh chóng hút ít chất lỏng vào phía bên trong, cùng với "lớp khóa phòng tràn", khóa tức thì chất lỏng vào lõi rất thnóng, kháng tràn ngược quay trở lại với "lớp ngăn uống tràn kép" ngăn uống chất lỏng tràn xuống chân nhỏ xíu, góp nhỏ xíu khô nháng tuyệt vời.

Tã quần một thể lợi

Với sườn lưng phông quyến rũ, bỉm quần Huggies kích thước L 68 miếng (9 - 14kg) mặc thật nkhô giòn và thuận lợi như quần bình thường. 

được thiết kế với nhì mặt như thể nhau mang về sự tiện lợi vị chị em chưa phải không biết chọn mặt tã đúng, bé thì vẫn dễ chịu vui chơi Khi người mẹ ráng tã.

Thun vòng xung quanh háng

Chống tràn hiệu quả, không làm cho không sạch ga chóng, giúp mẹ đỡ vất vả rộng. Nhờ có tác dụng bằng gia công bằng chất liệu thun tốt, dù xúc tiếp trực tiếp cùng với da bé vẫn không gây mẫn, ngứa