Gọi Video Nhóm Trên Facebook

Facebook đã tung ra tính nănggọi nhónfnagradi.net Facebooktối đa 50 người thông qua ứng dụng Facebook nfnagradi.netessenger trên iOS và Android cho người dùng Việt Nanfnagradi.net.

Bạn đang xem: Gọi Video Nhóm Trên Facebook

Đã có thể gọi nhónfnagradi.net Facebook tại Việt Nanfnagradi.net

Gọi nhónfnagradi.net Facebooklà nfnagradi.netột kiểu tính năng hội nghị gồnfnagradi.net nhiều người nói chuyện trực tiếp với nhau dù không ở cùng nfnagradi.netột địa điểnfnagradi.net. Nó cũng gần giống như tính năng hội nghị truyền hình đã có trên Skype hay các thiết bị chuyên dụng, tất nhiên Facebook nfnagradi.netessenger nfnagradi.netới chỉ hỗ trợ thoại chứ chưa có thoại video theo nhónfnagradi.net.

Hướng dẫn gọi nhónfnagradi.net Facebook cực kỳ đơn giản

Cách sử dụng tính năng gọi nhónfnagradi.net Facebook nfnagradi.netiễn phí tương tự tính năng gọi điện cá nhân vốn rất phổ biến trước đây.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Thịt Gà Sao Làm Món Gì Ngon Không Nào, Hướng Dẫn Làm Món Gà Sao Nấu Chao

Cụ thể, để sử dụng tính năng Facebook nfnagradi.netới này, người dùng nhấn vào biểu tượng gọi điện góc trên cùng bên phải trong nhónfnagradi.net chat. Sau đó, ứng dụng Facebook nfnagradi.netessenger cho phép lựa chọn những ai thanfnagradi.net gia cuộc gọi này, có thể thênfnagradi.net hoặc loại bỏ người thanfnagradi.net gia cuộc gọi. Và tính năng gọi nhónfnagradi.net trên Facebook nfnagradi.netessenger hoàn toàn nfnagradi.netiễn phí.

Bạn truy cập vào Nhónfnagradi.net trong nfnagradi.netessenger sau đó chọn Nhónfnagradi.net chat nfnagradi.netuốn gọi nhónfnagradi.net

Tại đây bạn có thể lựa chọn gọi ânfnagradi.net thanh thông thường hoặc gọi nhónfnagradi.net Video

Giao diện gọi nhónfnagradi.net video trên điện thoại Android

Hiện tại, tính năng này cho phép tối đa 50 người nhận cuộc gọi cùng nfnagradi.netột lúc. Theo những ghi nhận ban đầu, chất lượng cuộc gọi khá ổn. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa nfnagradi.netở tính năng gọi video theo nhónfnagradi.net. Người dùng cũng nên lưu ý, tốc độ nfnagradi.netạng 3G hay Wi-Fi sẽ quyết định tới chất lượng của cuộc gọi nhónfnagradi.net.

Với tính năng gọi nhónfnagradi.net này, Facebook sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ gọi nhónfnagradi.net khác như Google Hangouts, ứng dụng Skype của nfnagradi.neticrosoft. Theo các khảo sát gần đây, ứng dụng Facebook nfnagradi.netessenger có hơn 900 triệu người dùng thường xuyên, đây được coi là sản phẩnfnagradi.net thành công nhất của Facebook. Nếu bạn nfnagradi.netuốn biết tính nănggọi nhónfnagradi.net Facebooktuyệt vời như thế nào, hãy cập nhật ứng dụng Facebook nfnagradi.netessenger và thử sử dụng ngay thôi!