Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

(nfnagradi.net)- Nếu cảm thấy thông tin gợi nhắc kết chúng ta của Facebook quá phiền toái, bạn có thể loại bỏ hóa tác dụng này chưa đến vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook


Facebook là nền tảng gốc rễ mạng xã hội phổ biến nhất trái đất với trên 2,6 tỉ người dùng đang hoạt động (tính đến năm 2020).

Mặc định, Facebook đang dựa vào gần như đọc tin thu thập được nhằm gợi nhắc những người dân nhưng chúng ta có thể biết trên mạng hoặc kế bên đời thực. Nếu cảm thấy phiền phức bởi vì mọi thông tin lưu ý kết bạn, người dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa trọn vẹn khả năng này Theo phong cách sau.

*
Facebook là mạng xã hội phổ cập độc nhất vô nhị bây chừ. Ảnh: Redpixel

*
7 phương pháp sửa lỗi Facebook bên trên iPhone không hiển thị thông báo
(nfnagradi.net)- Nếu vận dụng Facebook bên trên iPhone ko hiển thị thông báo, bạn có thể vận dụng một vài mẹo nhỏ tuổi dưới đây để hạn chế và khắc phục.

1. Máy tính (Windows với macOS)

Trước hết, bạn hãy msống trình duyệt y bên trên máy tính cùng truy cập vào trang Facebook cá thể. Tiếp theo, chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu ở góc trên bên yêu cầu cùng chọn Settings & Privacy (setup và quyền riêng rẽ tư) - Settings (download đặt).

*
Truy cập vào phần setup Facebook trên máy tính xách tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau kia, người dùng chỉ cần tìm đến mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân chúng ta cũng có thể biết) và vô hiệu hóa tùy chọn Allow notifications on Facebook (cho phép thông báo trên Facebook).

Xem thêm: Cách Làm Video Đại Diện Facebook Trên Máy Tính, Cách Để Đổi Avatar Video Facebook Trên Pc

*
Tắt thông tin lưu ý kết bạn bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. điện thoại (Android cùng iOS)

Nếu đã áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn có thể tắt nhân kiệt gợi ý kết các bạn bằng cách msinh hoạt vận dụng, click chuột biểu tượng menu ở góc đề nghị và lựa chọn Settings và Privacy (setup với quyền riêng rẽ tư) - Settings (download đặt).

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm về mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân bạn có thể biết), kế tiếp tắt thông báo được gửi mang đến gmail, tin nhắn SMS hoặc vô hiệu hóa tùy chọn Allow notifications on Facebook nhằm tắt tổng thể thông báo liên quan đến tài năng lưu ý kết chúng ta.

*
Tắt thông tin lưu ý kết chúng ta của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

Trên đấy là hai cách dễ dàng để tắt bản lĩnh gợi nhắc kết các bạn của Facebook, giúp cho bạn tiêu giảm bị có tác dụng pthánh thiện bởi vì những người không quen biết.

Nếu Cảm Xúc có ích, các bạn nhớ là share bài viết mang lại đa số người thuộc biết hoặc vướng lại phản hồi Lúc chạm mặt trắc trở vào quy trình áp dụng.


BẠN CÓ BIẾT Điểm rét duy nhất trên trái đất là sống Libya.Cụ thể, tâm điểm tuyệt nhất từng được ghi dìm bên trên trái khu đất là El Azizia, sống Libya, khu vực gồm ánh nắng mặt trời 57,7 độ C được ghi thừa nhận vào trong ngày 13 mon 9 năm 1922.
*
Cách ngăn bạn khác đọc lén tin nhắn Messenger
(nfnagradi.net)- Chỉ với vài làm việc dễ dàng, chúng ta có thể dễ dàng ngăn fan khác gọi lén lời nhắn Messenger khi sử dụng điện thoại.
MINH HOÀNG