Gửi Email Cho Facebook Để Lấy Lại Tài Khoản

Hiện ni, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook bởi nó trọn vẹn miễn tổn phí để tạo cùng sử dụng. Kèm theo đó, cũng có một vấn đề mới nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” với bạn đang loay hoay tra cứu cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Gửi Email Cho Facebook Để Lấy Lại Tài Khoản


Nội dung chính:


Xác định xem tài khoản Facebook của bạn bao gồm thực sự bị vô hiệu hóa giỏi chưa?Làm thế làm sao để lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa?Tại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Một số câu hỏi thường gặp khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (FAQ)Những điều đề xuất có tác dụng để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa

Xác định coi tài khoản Facebook của bạn bao gồm thực sự bị vô hiệu hóa tốt chưa?

Đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện ni, đa số các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa lúc đăng nhập sẽ xuất hiện nhị loại thông báo bao gồm là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vào một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, cùng gồm thông tin rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your tài khoản has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả những tài khoản Facebook, và khi bạn sử dụng proxy hệ thống, khiến mang đến tài khoản giống như spam. Do đó, Lúc đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy server nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Làm Video Ảnh Bìa Facebook Bằng Máy Tính, Cách Dùng Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân


Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên vượt nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của bản thân trên những máy đã lâu rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook có những thuật toán thù rất mạnh mẽ để phạt hiện những tài khoản vi phạm những điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang có hành động đáng ngờ.

Trường hợp nếu như các phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề mà lại bạn đang gặp phải, thì hãy đến tôi biết bằng giải pháp để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi có thể góp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công.