Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Facebook

Từ Khi Thành lập và hoạt động, Facebook messenger không chỉ là trsinh sống thành công xuất sắc nắm nhằm nói chuyện Một trong những người dùng facebook, mà còn nhằm share phần đông điều thú vui không giống, tiêu biểu là số đông đoạn video clip. Gửi Clip qua messenger không quá khó, mà lại làm thế nào nhằm gửi đoạn Clip dung tích phệ qua messenger thì không hẳn ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Facebook

Nếu bạn cũng ở trong các đó thì hãy đọc ngay lập tức nội dung bài viết này nhé, chắc chắn là bạn sẽ đã đạt được hồ hết phương án thực thụ bổ ích đấy! Nào bước đầu nhé!

*
Cách Gửi Video Qua Messenger Thành Công 100%

CÁCH GỬI VIDEO QUA MESSENGER

Gửi video clip qua messenger trên thứ tính

Làm sao nhằm gửi video clip qua messenger bằng máy tính? Việc gửi Clip qua facebook messenger bằng laptop thực sự dễ dàng. quý khách chỉ việc tiến hành theo 3 bước tiếp sau đây.

Cách 1: Sử dụng một trình coi sóc website và đăng nhập lệ thông tin tài khoản facebook cá nhân của người tiêu dùng.Bước 2: Chọn một thông tin tài khoản anh em nhưng bạn có nhu cầu share đoạn phim. Tại góc dưới mặt tay trái của size chat các bạn sẽ thấy biểu tượng nlỗi hình dưới. Hãy cliông chồng vào đó.Cách 3: Chọn đoạn đoạn Clip mà lại bạn có nhu cầu share cùng các bạn sẽ thấy video clip này tồn tại trong size chat của messenger. Quý Khách hoàn toàn có thể viết một vài ba cái cho tất cả những người chúng ta của chính mình hoặc thừa nhận gửi ngay lập tức. vì thế là dứt gửi Clip qua messenger rồi.
*
Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Máy Tính

Gửi đoạn phim qua facebook messenger trên điện thoại

Muốn nắn tiến hành phương pháp gửi video qua messenger bằng điện thoại, hãy đảm bảm điện thoại của chúng ta đang setup vận dụng Facebook Messenger nhé! Nếu không hãy thiết lập vào CH Play đối với Android với App Store đối với iOS. Rồi thực hiện theo công việc sau.

Bước 1: Msống ứng dụng facebook messenger cùng đăng nhập lệ tài khoản facebook cá thể của bản thân.Cách 2: Chọn fan các bạn nhưng bạn có nhu cầu gửi video. Tại size chat các bạn sẽ thấy biểu tượng trên góc bên dưới bên tay trái (nlỗi hình mặt dưới). Hãy cliông chồng vào đó với lựa chọn đoạn video clip mà lại bạn có nhu cầu share. Cuối thuộc chọn nút ít “Gửi” là ngừng.

Xem thêm: Bắn Laser Trị Thâm Bằng Laser Có Hiệu Quả Không ? Tôi Đã Trị Mụn Và Thâm Mụn Bằng Laser Như Thế Nào

Dường như, chúng ta cũng có thể chọn nút ít hình trụ trên ở chính giữa nhằm tự quay một quãng Clip rồi tiếp đến gửi cho anh em.


Còn một biện pháp làm cho khác nữa là chúng ta cũng có thể lựa chọn thẳng hình tượng “hình ảnh” (như hình bên dưới), rồi chọn video hy vọng chia sẻ cùng ấn nút “Gửi” là chấm dứt.

*
Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Điện Thoại

« cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Cách Tải Video Livestream Trên Facebook »

CÁCH GỬI VIDEO TRÊN 25MB QUA MESSENGER

Những biện pháp bên trên rất có thể áp dụng đến đa số đoạn Clip clip gồm dung lượng nhỏ. Đối với hồ hết đoạn Clip dài, có dung tích bên trên 25MB, Facebook messenger sẽ không có thể chấp nhận được chúng ta gửi trực tiếp vào form chat.

Tuy nhiên vẫn có cách để gửi đoạn Clip dung lượng to qua messenger bởi một vài mẹo cơ mà Tâm Blogs đang chia sẻ ngay lập tức dưới trên đây. Tiếp tục quan sát và theo dõi nha!

Mẹo máy 1: Nén file

Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng đều luật bao gồm tính năng nén file nlỗi WinRAR hoặc 7.zip nhằm nén file xuống dung lượng cho phép rồi mới gửi đi.

Bên cạnh các lao lý trên máy tính xách tay thì cũng có nhiều vận dụng rất có thể nén tệp tin trên điện thoại cảm ứng sáng dạ nlỗi RAR For Android, AndroZip File Manager,…đối với Android hay WinZip đến iOS.

*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger

Mẹo sản phẩm 2: Sử dụng Google Drive

Nếu cảm giác bài toán nén file rườm rà quá thì bạn cũng có thể “cầu viện” tới Google Drive nhỏng là một cách gửi Clip dung lượng to qua messenger bằng Smartphone và máy vi tính.

Bạn chỉ việc lựa chọn đoạn phim mà lại bạn muốn chia sẻ upload lên drive của bản thân mình rồi rước con đường link gửi qua messenger đến bạn bè của chính mình. Thế là xong!

*
Cách gửi đoạn Clip dung tích bự qua messenger trên máy tính
*
Cách gửi video qua facebook messenger
*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger
*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger
*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger

Mẹo trang bị 3: Sử dụng Youtube

Nếu các bạn sở hữu một kênh Youtube thì rất có thể gửi video qua messenger thông qua Youtube đấy. Cũng tương tự như cùng với mẹo dùng Google Drive thôi.

Quý Khách chỉ cần đăng cài đoạn phim clip nhưng mà bạn muốn chia sẻ lên kênh youtube của chính bản thân mình rồi đem mặt đường link gửi mang đến bằng hữu. Vậy là bạn của bạn cũng có thể hưởng thụ gần như video clip độc đáo của khách hàng rồi.