HẬU TRƯỜNG PHIM HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN

nfnagradi.net - "Tượng đài" Chân Hoàn trong tâm địa các bạn sẽ trọn vẹn sụp đổ sau khoản thời gian theo dõi "Hậu cung Nhỏng Ý truyện".

Bạn đang xem: Hậu Trường Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện


Hậu Cung Như Ý Truyện được biết đến là phần tiếp theo của tập phim cung đấu đình đám mọi châu Á một thời: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Chính chính vì như vậy có thể nói rằng Nhỏng Ý Truyện tức thì từ giai đoạn thai nghén sẽ bao gồm sẵn một lượng người hùng hậu kế thừa từ Chân Hoàn Truyện. 

Tuy nhiên ngay tự khi gần như tập đầu phát sóng, tuy nhiên các đường nhân đồ vật cũ vẫn được không thay đổi, tuy thế một giữa những nhân tố khiến tranh cãi xung đột khá nhiều là nhân thứ Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu - Chân Hoàn.Hi Quý Phi Chân Hoàn (Ô Quân Mai) trong tương lai biến hóa Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu thì tức thì trường đoản cú đa số tập đầu đang xuất hiện thêm cùng với hình ảnh một Thái hậu say đắm quyền lực, mưu tế bào. Bà muốn xuống tay giết mổ luôn Tkhô nóng Anh/Nhỏng Ý (Châu Tấn) vì Cảm Xúc quyền lực tối cao bị rình rập đe dọa... Mặc cho dù nhân đồ dùng trung trung tâm của phần 2 là Như Ý, tuy vậy vấn đề xây cất hình hình ảnh Chân Hoàn như vậy làm ra bất mãn mang lại đa phần tín đồ của "Hoàn nương nương" logic, điềm đạm, ko màn quyền lực tối cao vào Chân Hoàn Truyện năm nào.Chân Hoàn của Tôn Lệ vào Chân Hoàn Truyện vốn là 1 trong những phụ nữ ngây thơ chất phác, vốn không muốn nhập cung giỏi tnhóc sủng bắt buộc vẫn giả bệnh nhằm tách thị tẩm. Rồi cơ dulặng tương ngộ cùng với Ung Chính sẽ khiến thiếu nữ không vướng sự đời ấy toàn trung ương toàn ý dành riêng trọn tình thân đầu tiên cho "Tứ đọng lang". 


*

Đáng thương gắng, tình cảm với sự sủng ái của Ung Chính giành cho Chân Hoàn thực tế chỉ vị cô gồm mấy phần tương đương Thuần Ngulặng Hoàng hậu - tình yêu cả đời của Hoàng thượng. Chân Hoàn được Ung Chính ban cho việc sủng ái vô bờ, tuy nhiên đôi khi cũng ban cho thiếu phụ một câu: "Giống Thuần Nguyên ổn mấy phần là phúc của nàng". Như vậy đang khiến cho tinh thần cùng cả tình thương thuần khiết của Chân Hoàn đột nhiên chốc vỡ vạc vụn tức thì trước mắt, nàng nuốt nước mắt rời ra khỏi Tử Cấm Thành với trái tyên ổn vẫn bị tiêu diệt. 

Trải qua muôn nghìn đau đớn, vừa search thấy tình yêu của đời mình là Quả Quận vương Doãn Lễ, thì sự trớ trêu của vận mệnh lại đẩy Chân Hoàn vào vũng bùn Tử Cnóng Thành một lần tiếp nữa. Nhưng lần thứ hai quay về, Chân Hoàn đang xuất phát từ 1 cô bé ngây thơ ko màn tranh tài biến hóa bạn phụ nữ hung ác, suy tính, ôm mối hận trả thù những người dân vẫn sợ mình, một lòng bảo vệ 2 đứa con của người vợ cùng Doãn Lễ. Từng bước phát triển thành Hi Quý Phi khuynh quyền hậu cung, biến đổi thân chủng loại của Tứ A Ca Hoằng Lịch cùng sau thời điểm giết mổ chết Ung Chính, Chân Hoàn đưa Hoằng Lịch lên làm cho vua, trường đoản cú kia đổi mới Thánh mẫu mã Hoàng Thái hậu – Sùng Khánh Thái hậu.
Nhưng sau tất cả, Chân Hoàn không nên Phi vị, cũng không màng quyền lực tối cao giỏi vị trí Mẫu nghi nhân gian, điều thanh nữ muốn chỉ là được bình bình an sinh sống mặt bạn bản thân yêu thương thơm trọn một kiếp tín đồ.

Đáp lại câu nói "Thiên hạ này mau chóng là của thiếu nữ thôi" của Ung Chính, là lời thở lâu năm nhubé đầy sự căng thẳng mệt mỏi cùng nhức thương của Chân Hoàn: "Thần thiếp đề nghị cõi tục này để làm gì chứ? Từ đầu cho cuối điều thần tức hiếp đề nghị vẫn chẳng thể giành được."


Sau khi đưa Hoằng Lịch lên ngôi và thay đổi Sùng Khánh Hoàng Thái hậu cao cao tại thượng, Nghi Tu Hoàng hậu - quân thù cũng tức tưởi tắt hơi, cuộc sống Chân Hoàn đang không liệu có còn gì khác nữa. Không còn hận thù, cũng không còn tình nhân tmùi hương, bạn coi mãi mãi luôn nhớ được hình hình ảnh Thái Hậu thsinh sống dài: "Ta mệt rồi". Là tín đồ chiến thắng ở đầu cuối trong hậu cung tàn khốc, tuy nhiên sau cuối điều Chân Hoàn mong không lúc nào đạt được. Nàng cô độc một đời, chỉ từ số đông hồi ức niềm hạnh phúc đối kháng sơ cùng với Doãn Lễ xuất hiện thêm vào cơn mơ của bạn nữ.


Một Chân Hoàn điều đó, cướp đi bao nước đôi mắt cùng cảm xúc của người coi mà lại Khi "tái xuất" trong Nlỗi Ý Truyện lại hệt như một con tín đồ hoàn toàn không giống. Vì quyền lực tối cao, vị ước ao ttinh ma ngôi báu cơ mà bà đề xuất Tứ đọng A ca yêu cầu từ vứt tình yêu nhằm chọn một phúc tấn bao gồm gia thế; vì chưng quyền lực tối cao mà "Năm kia tránh việc giữ lại Tkhô hanh Anh lại", ko xong xuôi làm cực nhọc dễ dàng, còn mong muốn lấy mạng của Tkhô hanh Anh...  

Trong cuộc chiến tma lanh sủng của "lớp trẻ", hầu hết tưởng một bạn vẫn căng thẳng với chốn thđịa phủ đang yên phận tận hưởng phước, cơ mà ko, Thái hậu liên tiếp góp phần thổi lửa đến trận đánh kia trlàm việc đề nghị tàn khốc hơn nữa. Bà download hoàng hậu cạnh bên Càn Long nhằm tiếp tục tranh tài vị quyền lực tối cao... Thậm chí, ví như nhỏng trong Chân Hoàn Truyện, Hi Quý phi cực kì sợ mèo do bị đám mèo hoang trong cung hại dẫn mang đến sinc non, thì trong Như Ý Truyện, Thái hậu lại nuôi một con mèo Anh long nthêm có tác dụng sủng vật!? Phải chăng thời hạn có thể có tác dụng cho tất cả những người ta can đảm lên, tốt già rồi thì xem nhẹ hồi ttốt mình hại gì!?


Nói chung, Chân Hoàn trong Nhỏng Ý Truyện gần như là đang phá hư hoàn toàn hình mẫu nhân thiết bị Chân Hoàn của Tôn Lệ xây hình thành. Như vậy khó khăn tránh Việc người cứng của "Hoàn nương nương" cảm giác bất mãn Lúc "thần tượng" bị bóp méo trong Như Ý Truyện. Thậm chí, không ít người cấp thiết gật đầu được với tuim cha "tẩy chay".

Mặc cho dù nhân đồ gia dụng trung trọng điểm của Hậu Cung Như Ý Truyện là Kế Hoàng hậu, mặc dù mục tiêu để cho cuộc chiến hậu cung kịch tính và thu hút hơn với việc nhúng tay của Thái Hậu... nhưng mà Việc vẫn giữ nguyên nhân đồ gia dụng và tiếp diễn mẩu chuyện từ bỏ Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, rồi lại desgin tính biện pháp Chân Hoàn khác hẳn phần trước đã biết thành xem là một đưa ra quyết định không mấy đúng đắn của biên kịch.


Tuy nhiên, cũng không thể khước từ mức độ lôi kéo của Nlỗi Ý Truyện cùng với dàn diễn viên thực lực hùng hậu cùng diễn biến cuốn hút với phần lớn thủ đoạn tranh đấu chốn thâm phủ ngày một khốc liệt. Thiết nghĩ về các tín đồ của Hoàn vợ vua yêu cầu quên đi Chân Hoàn của Chân Hoàn Truyện, xem Sùng Khánh Thái Hậu của Như Ý Truyện là 1 nhân đồ trọn vẹn khác nhằm có thể tiếp tục hưởng thụ tập phim.

Như Ý Truyện hiện tại đang được phân phát bên trên Tencent dịp 20h vật dụng Hai cho sản phẩm Sáu, bản lồng giờ đồng hồ Việt phân phát sóng trên HTV7 sản phẩm công nghệ Hai cho lắp thêm Bảy mặt hàng tuần cơ hội 13h. 

Phi Đằng / TTVN

 

 


Không hứa hẹn nhưng mà chạm chán, dàn bà xã Diên Hi Công Lược - Nlỗi Ý Truyện có màn chạm độ "nảy lửa" bên trên thảm đỏ Hậu Trường - 3 năm trước

nfnagradi.net - Tại sự kiện ELLE ngày lúc này, dàn hậu cung "Diên Hi Công Lược" và "Như Ý Truyện" đã lộ diện rạng rỡ với đầy phong cách ham mê sự chăm chú của media.


Hậu "phân tách tay" Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y lại bị xay cưới nam giới thần đam mỹ làm việc phyên ổn cổ trang mới?

Điện hình ảnh - 13h trước

nfnagradi.net - Cúc Tịnh Y đang tiếp tục tđê mê gia một phyên ổn cổ trang gồm đề tài "cưới trước yêu sau".


Dương Tử lại say mê tín đồ với sinh sản hình cổ trang hường thắm, ngỡ như phái nữ Cđộ ẩm Mịch của Hương Mật "xulặng không"?

Điện hình ảnh - 23 giờ trước

ilượt thích.com.vn - Tạo hình mới của Dương Tử khiến cho dân nghĩa "đứng và ngồi ko yên" bởi quá như thể con gái Cđộ ẩm Mịch năm xưa.


You must enable Javascript on your browser for the site to work optimally và display sections completely.
You must enable Javascript on your browser for the site to lớn work optimally and display sections completely.
You must enable Javascript on your browser for the site to lớn work optimally and display sections completely.

Khán đưa 'Đông Cung' mỉm cười trườn vị cách khóc biến hóa của Trần Tinch Húc với style khiêu vũ vực giao diện slow-motion Ấn Độ


Loạt diễn viên nổi tiếng trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân thương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?


Xem Đông Cung chấm dứt bắt đầu đúc kết bài bác học: Nếu đã yêu thì buộc phải thay lấy đừng gồm hy vọng người kia hạnh phúc bên ai kia


Sự tích sao phái nữ Hollywood "dao kéo": Cardi B thay đổi hội chứng kinh dị, Victoria Beckđắm đuối bơm đủ mặt đường, Kylie sửa một điểm mà lại lột xác


6 lần fan gây sốc vì chưng khuyến mãi idol tiến thưởng khủng: Jungkook nhận thỏi tiến thưởng với đồng hồ đeo tay nửa tỷ, người vợ idol debut 2 tháng vẫn có núi mặt hàng hiệu


Knet lựa chọn outfit sảnh khấu huyền thoại của BLACKPINK: Concept nào thì cũng "cân", khiến bão khi diện Hanbok nhưng lại chưa hẳn bộ đồ quần áo đỉnh nhất


VTV6 yêu cầu giới hạn phạt sóng trận U23 toàn quốc - U23 Bahrain vị từ ý ckém ngôn từ khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Theo chủ tịch VTC, VTV6 đang áp dụng nguồn biểu lộ không hẳn tín hiệu gốc của VTC nhằm phát sóng trận U23 đất nước hình chữ S vs Bahrain.

Xem thêm: Ứng Dụng Đo Nhiệt Độ Cho Android Và Ios Mà Ai Cũng Nên Cài, Nhiệt Kế Cho Phòng


Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 1một năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng ao ước khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

nfnagradi.net - Mới trên đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng cài hình hình họa gặp lại Tăng Tkhô cứng Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.


HLV Lê Thụy Hải: "U23 đất nước hình chữ S win là căn số, ông Park vượt sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

nfnagradi.net - Những ra quyết định nắm người của HLV Park Hang Seo vào hiệp 2 đã hỗ trợ U23 Việt Nam có thắng lợi 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần thứ nhất vào tứ đọng kết ASIAD, điều đó khiến chí...


Anthony Martial ngơi nghỉ lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong quy củ của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Người ta đã nói gì về quyết định ở lại M.U với giành một địa chỉ trong chuần của Jose Mourinho mà lại Anthony Martial vừa chỉ dẫn Lúc thị trường chuyển nhượng ủy quyền vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...


NBA: Miền Đông với miền Tây vẫn quá mất thăng bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

nfnagradi.net – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được thai lựa chọn vào đội hình All-NBA mùa trước đã thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân đối về lực lượng giữa 2 miền đang rất được biểu lộ thừa rõ ràng. Tro...


Sadio Mane bật mý lí vị tiếp tục 'copy' phong thái ăn mừng của các đồng đội

Sport - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Không những góp sức về trình độ chuyên môn, Sadio Mane còn là một fan đóng góp mọi niềm vui mang đến đội công ty sân Anfield.


Tương lai của Ramsey sinh sống Arsenal vẫn cực kì bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ giỏi nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế dẫu vậy điều đó không tồn tại nghĩa rằng sau này của anh tại Emirates được đảm bảo an toàn.


Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng trực tiếp mang lại ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn – Hai trận Playoffs VBA trong năm này nói theo một cách khác là sở hữu 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 nhóm láng download năng lực tiến công rất tốt g...


'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm nỗ lực như thế nào, vừa 'lên sàn' đã trở nên Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

nfnagradi.net - Được người theo dõi khôn cùng mong chờ, mặc dù thế sự xuất hiện của nhân trang bị Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nphân tử nhoà cùng thiếu hụt vệt ấn.


Fan niềm hạnh phúc vày trưởng team B.A.P đưa ra quyết định... tách nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

nfnagradi.net - Quyết định rời đội của Bang Yongguk nhận thấy sự ủng hộ hoàn hảo nhất của các người cùng dân mạng.


Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn hễ Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện đáng yêu rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số lời đồn thổi bị tóm gọn, Phạm Băng Băng vừa qua tái xuất tỏa sáng khiến fan hâm mộ được phen ngỡ ngàng.


Dưới 8 triệu, đây là phần đông cái điện thoại thông minh camera knghiền chúng ta cũng có thể cân nặng nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

nfnagradi.net - Camera knghiền lúc này đang trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu điện thoại thông minh mới. Hầu không còn các bên cung cấp số đông đã đuổi theo Xu thế này với tương đối nhiều biến chuyển thể không giống nhau. Trong số đó, tự sướng xóa ph...


Chọc tập Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer new lộ diện kết viên nuối tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Tkhô hanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

nfnagradi.net - Trailer vừa được đơn vị chế tạo Chọc tập Phải Điện Hạ Lạnh Lùng mang lại lên sóng vừa qua đang khiến fan lo sốt vó vì chưng đôi bạn Tư Đồ Phong - Trần Tkhô hanh Thanh hao đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ.


So sánh 5 nhãn hiệu phun khoáng không còn xa lạ, tưởng hầu hết là 'nước khoáng' té ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đã là 5 thương hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng độc nhất vô nhị trên thị phần Việt Nam. phiêu lưu điểm không giống nhau thân chúng để chọn cho chính mình sản...


Kendall Jenner khoác áo kín đáo cổng cao tường nhưng lại vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với những người tía đưa giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã trở nên lộ dưới ánh sáng của đèn flash trang bị ảnh vày diện áo mỏng lại không có nội y.


8 quy nguyên tắc thời trang không còn thích hợp thời, 2018 rồi mang gì là quyền của công ty

Fashion - 3 năm trước

ilượt thích.com.vn - Thời trang trước đây bao gồm quy dụng cụ bất thành vnạp năng lượng nhưng ví như phạm phải các bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay họ tinh kết ra rằng năng động vốn chẳng bao gồm quy mức sử dụng nào hết. Phá hiện tượng cùng t...


Những cung hoàng đạo ra đời để giành riêng cho nhau

Mật Mã Trái Tyên - 3 năm trước

nfnagradi.net - Trong tình yêu chung ý đó là một trong số những nhân tố đặc biệt để giúp đỡ các hai bạn trẻ rất có thể bên nhau dài lâu. Cùng xem đều cung hoàng đạo làm sao sinh ra để dành cho nhau nhé.


Guardiola thực thụ 'ngán' Tuchel, Chelsea khiến Man City sốt ruột trước bình thường kết C1

Sport - 21 phút ít trước