HÌNH ẢNH BÁC SĨ ĐANG KHÁM BỆNH

– Uỷ ban Quốc gia về Người cao tuổi cùng UBND TP.HCM giao mang lại Snghỉ ngơi lao đụng – Tmùi hương binc với Xã hội, Snghỉ ngơi Y tế với Bệnh viện Mắt TPhường.Sài Gòn phối kết hợp thực hiện chương trình đi khám và cấp dung dịch miễn phí về chuyên khoa đôi mắt cho tất cả những người cao tuổi (công văn uống số 76/UBQGNCT cùng công văn uống số 9593/VP-VX).

Bạn đang xem: Hình Ảnh Bác Sĩ Đang Khám Bệnh

– Theo thống kê của UBNCT Thành Phố Hồ Chí Minh, số bạn cao tuổi tự 60 tuổi trsống lên trên TP.HCM chiếm phần 6,5% tỷ lệ dân số (khoảng chừng 430.486 tín đồ ). Vì vậy lịch trình “chăm lo mức độ khoẻ người cao tuổi “ đã là lịch trình gồm quy mô béo đề xuất sự lãnh đạo ở trong phòng nước, những chính quyền cùng các tổ chức triển khai thôn hội hưởng ứng tyêu thích gia. Bệnh viện Mắt TP Sài Gòn là một trong những Một trong những đơn vị được lựa chọn tham gia công tác này.

*
Quy mô của cmùi hương trình:

– Thời gian: khoảng chừng tự 3 – 6 mon.

– Nhân sự: Bệnh viện Mắt TP. Sài Gòn sẽ tổ chức một đoàn đi khám mắt bao gồm những Bác sĩ chuyên khoa mắt, điều chăm sóc, KTV…cùng với những trang vật dụng chuyên ngành của bệnh viện đưa đến từng xóm của các quận, huyện trên TP HCM để Ship hàng thăm khám mắt cho người cao tuổi.

– Kinh phí: Toàn bộ số thuốc cấp cho miễn phí tổn đến bệnh nhân do kinh phí của Bệnh viện Mắt Thành Phố Sài Gòn tài trợ.

Xem thêm: Quạt Phun Sương Có Nên Dùng Quạt Phun Sương Không ? Có Nên Dùng Quạt Phun Sương Không

Với đồ sộ như trên Bệnh viện Mắt Sài Thành chia nhỏ ra nhiều lần thực hiện

– Trong chuyến hành trình thứ nhất thực hiện chương trình “Vì sức khoẻ fan cao tuổi”, Bệnh viện Mắt Sài Thành đã đến với làng An Prúc Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B (Bình Chánh – TP.HCM) và các quận nlỗi quận 10, Q.3, Q8 đang khám và cung cấp thuốc cho khoảng 1.344 người bị bệnh.

– Trong mon 02/2009 đoàn thăm khám đôi mắt lưu đụng của Bệnh viện Mắt Sài Gònliên tiếp xét nghiệm với cung cấp dung dịch miễn giá thành mang đến khoảng 2.519 người mắc bệnh trên những quận như Q3, Q.10, quận 4, Q.Q. Bình Thạnh. Các dịch thông dụng là đục thuỷ tinc thể, cườm nước, mộng làm thịt, tật khúc xạ …

– Tháng 03/2009 đoàn tiếp tục đến cùng với các cụ ông cụ bà tại Q3, Q.Quận Bình Thạnh, Q.Gò Vấp đi khám với cấp dung dịch mang đến khoảng tầm 2.979 người bị bệnh.

– Tháng 04/2009 khám cùng cấp cho thuốc mang đến khoảng 1.951 người mắc bệnh tại quận 3, Q.11, Q6, Q. Prúc Nhuận.

– Tháng 05/2009 liên tiếp đi khám và cấp thuốc trên Q. Phụ Nhuận và Quận 9 đến khoảng tầm 1.746 người bệnh.

– Dự con kiến trong tháng 08/2009 Bệnh viện Mắt Thành Phố Sài Gòn sẽ liên tục xét nghiệm cùng cấp thuốc mang đến khoảng chừng 2.365 người bị bệnh tại Q.Gò Vấp.

Một số hình ảnh của đoàn khám đôi mắt tại Bình Chánh – TP..HCM

 

*
Trụ sở làm việc chủ yếu của đoàn

*

*
Trang máy sẽ sẵn sàng chuẩn bị mang đến Việc đi khám bệnh

*
Đại diện BVMSG trao đáng nhớ chương thơm mang lại Hội tín đồ cao tuổi

*
Số lượng người mắc bệnh cho thăm khám ngày một đông hơn

*
Nhân viên hỗ trợ tư vấn đang trả lời mọi thắc mắc của căn bệnh nhân

*
Bác sĩ Nguyễn Đỗ Tkhô hanh Lam sẽ thăm khám mắt mang lại bệnh dịch nhân

*
Bác sĩ Nguyễn Thành Thái đã thăm khám mắt đến người mắc bệnh với sản phẩm thăm khám Slit Lamp

*
Bác sĩ vẫn đi khám mắt đến người bệnh với sản phẩm công nghệ chụp huỳnh quang quẻ võng mạc mang đến độ đúng đắn cao