Hình Ảnh Cây Muối Chữa Bệnh Thận

Giới thiệuLãnh đạo qua các thời kỳCơ cấu tổ chứcTổ chức chính trịDịch vụY học cổ truyềnSức khoẻTin tứcBản tin nội bộLiên hệEmail và ĐT liên lạc

Cây muối

Cây muối bột còn có tên Gọi cổ truyền đông y làDiêm phu mộc, tổ sâu trên cây muối bột nói một cách khác là vị thuốcngũ bội tử. Cây muối hạt được được cho là là 1 vị thuốc lừng danh trongbí thuốc nam giới điều trị bệnh suy thận.

Bạn đang xem: Hình Ảnh Cây Muối Chữa Bệnh Thận

Tên khoa học

Cây muối bột mang tên khoa học là:Rhus semialataMurr. Thuộc họ đào lộn hột

Ngũ bội tử tên khoa học:Galla sinensis

Khu vực phân bố

Là loại cây thân mộc mọc hoang, cây muối hạt phân bố làm việc hầu hết các thức giấc miền núi của nước ta, cây mọc những làm việc các thức giấc Hòa Bình, Ninh Bình, Tkhô cứng Hóa, Quảng Nam, Lâm Đồng…. điều đặc biệt là những tỉnh miền Nam, Tây Nguim có rất nhiều cây muối mọc hoang.

Bộ phận dùng

Toàn cây bao gồm lá thân và rễ hầu như được áp dụng để gia công dung dịch. Bên cạnh đó bên trên cây còn thông thường sẽ có kén của con sâu làm cho tổ trên cây muối bột, đó cũng là 1 vị thuốc quý mang tên ngũ bội tử.

Cách chế biến và thu hái

Cây được thu hái quanh năm, Khi thu hái về fan dân đã tuốt lá riêng biệt, thân cây được bổ thành mọi miếng mỏng dính pkhá khô, rễ cây được cọ sạch sẽ chặt miếng mỏng dính ptương đối riêng rẽ.

Xem thêm: Sw Cosmetic Tuyển Cộng Tác Viên Bán Mỹ Phẩm Online, Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online :

Thành phần hóa học

Trong cây gồm chứa các hóa học như: tanin 43,20%, acid gallic.

*

Hình ảnh cây muối hạt rừng

*

Cây muối bột 1 trong số 4 vị thuốc điều trị suy thận

Tính vị

Cây muối hạt gồm vị mặn tính đuối vào 2 tởm phế và thận bao gồm tính năng tiêu viêm giải độc, hoạt tiết tán ứ đọng, lợi niệu, sinch tân dịch giúp nâng cao công dụng của thận.

* Công dụng của cây muối

Y học truyền thống cổ truyền nhận xét rất to lớn công dụng khám chữa bệnh tình của cây muối, nhất là công dụng so với tính năng thận. Sau đấy là một trong những tính năng bao gồm của cây muối:

Thân, rễ gồm công dụng tăng củng vậy chức năng thận, khám chữa triệu chứng thận hỏng, suy thậnTác dụng khám chữa phù thũng, đái ra máuTác dụng khám chữa kiết lỵ

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân suy thận, thận hưNgười bị phù thũngNgười bị kiết lỵ

Cách sử dụng, liều dùng

Dùng làm thuốc chữa bệnh bệnh dịch suy thận:

Cách dùng:Các vị thuốc đem rửa sạch rồi nấu với cùng 1,5 lsố lượng nước, đun cạn còn 500 ml chia 3 lần uống trong ngày.

Xem thêm: Cách Tải Wifi Master Key Chìa Khóa Vạn Năng Cho Laptop Pc, Wifi Master Key For Pc And Mac

Công dụng:Đây là một bí thuốc nam khét tiếng trong dân gian, bí thuốc này có công hiệu đặc biệt quan trọng trong khám chữa chứng suy thận, bao gồm cả bệnh dịch suy thận kinh niên. Với bí thuốc đơn giản này vẫn có nhiều người mắc bệnh suy thận ra khỏi được căn uống căn bệnh hiểm nghèo.

Chuyên mục: Sức khỏe