Hội Cđv Manchester United Tại Việt Nam

*

MANCHESTER UNITEDSUPPORTERS CLUB IN VIETNAM


*

*

*

Chùm Ảnh: Họp Báo Công Bố nfnagradi.net – Hội CĐV Manchester United Chính Thức Tại Việt Nam

Tại Quán Cafe Hcafe (59 Tú Xương, Quận 3, TP HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội nfnagradi.net trở thành Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam sau 13 năm hoạt động tích cực và không ngừng nỗ lực. Đó là thành quả của rất nhiều cố gắng ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2004).

Bạn đang xem: Hội Cđv Manchester United Tại Việt Nam


Tại Quán Cafe Hcafe (59 Tú Xương, Quận 3, TP HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội nfnagradi.net trở thành Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam sau 13 năm hoạt động tích cực và không ngừng nỗ lực.Đó là thành quả của rất nhiều cố gắng ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2004).

Thành quả đầu tiên mà nfnagradi.net nhận được chính là sự yêu mến và tin tưởng từ những người hâm mộ qua các hoạt động đa dạng, trẻ trung, chuyên nghiệp như: trang web, diễn đàn, fanpage, hội nhóm facebook, các buổi offline xem bóng đá, các chương trình từ thiện, tổ chức sinh nhật, chào đón hội viên, du đấu, dã ngoại, đại hội Toàn Quốc… được tổ chức thường xuyên với số lượng thành viên tham dự ở mỗi thành phố lớn từ 50 – 800 người.

Do đó, nfnagradi.net luôn mong muốn được trở thành một mái nhà chung kết nối tất cả thành viên yêu mến đội bóng Manchester United tại Việt Nam lại với nhau, và khao khát được CÔNG NHẬN bởi chính đội bóng xứ sương mù mà họ hâm mộ.

*
Các thành viên nfnagradi.net trước quán cafe nơi diễn ra buổi họp báo

Tuy nhiên, với một đội bóng có giá trị lớn bậc nhất thế giới, tiêu chí đặt ra để trở thành một hội CĐV chính thức chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Duy trì ít nhất 50 thành viên chính thức mỗi năm và tiềm năng cũng như kế hoạch phát triển hội CĐV vững mạnh trong từng năm là điều kiện cần phải đạt được trước khi hội gửi đề xuất lên cho CLB.

Và mãi đến tháng Bảy năm 2017, mọi quyết tâm và nỗ lực của cả tập thể nfnagradi.net đã được đền đáp xứng đáng. 53 thành viên chính thức đầu tiên và một bản đề xuất với bề dày lịch sử hoạt động và phát triển chính là yếu tố thuyết phục nhất để hội chính thức được mang tên Hội CĐV Manchester United chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm: Bệnh Án Y Học Cổ Truyền Đau Lưng Theo Yhct (Đông Y), Bệnh Xương Khớp

Email công nhận Hội CĐV chính thức từ Manchester United

Đây là một sự kiện lớn và đáng mừng cho các cổ động viên bóng đá Việt Nam nói chung và fan của Man Utd nói riêng.Và sắp tới, dù con đường đang mở rộng vẫn kèm theo những bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng nfnagradi.net luôn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để giữ vững thành quả và niềm đam mê của mình với tình yêu Manchester United.

Ngày hôm nay, nfnagradi.net có thể tự hào thông báo với tất cả mọi người rằng Manchester United, đội bóng có giá trị nhất thế giới tính đến thời điểm này, đã công nhận nfnagradi.net là đại diện CHÍNH THỨC của mình tại Việt Nam.

*

Và sắp tới, dù con đường đang mở rộng vẫn kèm theo những bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng nfnagradi.net luôn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để giữ vững thành quả và niềm đam mê của mình với tình yêu Manchester United.

Nếu bạn là một người hâm mộ đội bóng xứ sương mùManchester United tại Việt Nam, luôn muốn tìm kiếm một nơi để cùng chia sẻ tình yêu, kiến thức, cập nhật thông tin, giao lưu – kết bạn cùng với tất cả các cổ động viên Man Utd khác, một nơi mà bạn có thể cùng hòa mình sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém phần ấm áp và thân thiết như một gia đình.

nfnagradi.net chính là sự lựa chọn của bạn.

Cảm ơn tất cả các khách mời, các phóng viên đến từ các đơn vị báo chí và các bạn CĐV đã tham gia vào một ngày đặc biệt của chúng tôi ngày hôm nay. Con đường phía trước còn dài và khó khăn, nhưng chúng tôi và các bạn đều biết rằng chúng ta đã có một ngôi nhà chung, một mái nhà có tên trên bản đồ Quỷ Đỏ trên thế giới rộng lớn này, một nơi để hướng về, góp sức và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc của đội bóng thân yêu.