HỘI NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ TRUYỆN NGƯỢC

Trong phần đầu tiên của series truyện ngược, tớ đang Reviews bảy cỗ ngược tơi bời sương lửa, SE rã nát

List truyện ngôn tình ngược nặng, ngược oằn oại, SE thê thảm

Và tiếp tục series truyện ngược thê thảm sẽ là phần tiếp theo: các truyện ngược hiện đại nhé.

Bạn đang xem: Hội Những Người Đam Mê Truyện Ngược

Update tháng 6/2018: thêm truyện Đỗ quyên ko tàn tớ bắt đầu phát âm, cũng khá tuyệt đó.

Combo tkhô nóng xuân vườn trường

Thời niên thiếu không thể con quay lại ấy

Hiện đại, tkhô nóng xuân vườn trường, sâu sắc.

Đây là một câu chuyện mang tương đối hướm hồi ký. Tuy rằng gắn tag vườn cửa ngôi trường, tuy vậy chớ kỳ vọng vào một học đường lãng mạn như phlặng thần tượng Đài Loan, cũng chớ hóng mong muốn hình dáng thanh khô xuân tươi mát như phyên ổn Trung Quốc đại lục. 

Mà chính là mẩu chuyện với đầy đầy đủ buồn vui, biến chuyển ráng thắt lòng của một cô gái nhỏ. Một bên nỗ lực học tập, một mặt lại thoải mái vui chơi và giải trí ở mặt ngoài, làm khách hàng với những người thuộc về mặt tối của xã hội, kiên trì, quật cường, lại cũng có cực đoan, phản nghịch. Dũng cảm trong Thời niên thiếu là ngẩng đầu trước trò vùi dập của giáo viên, là ngăn chặn lại cả quả đât để bảo đảm một bạn chúng ta, là dài lâu ko đánh mất bản thân, dù cho có bị chặt gãy đi đôi cánh. Tuổi thanh xuân của La Kì Kì, vừa bình thường giản dị nlỗi của chúng ta, lại oanh oanh liệt liệt hơn toàn thể chúng ta. 

Nếu buộc phải so sánh, thì mình thà so sánh Thời niên thiếu với Tuổi nổi loạn của Thái Lan còn rộng, tuy rằng khập khiễng, dẫu vậy mà chính là kiểu tàn khốc thế đấy.

Tóm lại, rất đáng đọc.

Điều điển hình nhất của chúng ta


Tác giả của Thời niên thiếu là Nhiên tình thiên hậu Đồng Hoa, thế là đủ phát âm bộ đó chân thực tới mức nào rồi nhỉ? Nhưng nói sao thì nói, Thời niên thiếu vẫn có chút phi thường, chính là kiểu truyền kỳ ấy, cuộc sống nhì mặt tuy vậy song mà Kì Kì trải qua không phải thiếu niên nào cũng có thể trải qua.

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta lại khác, cuộc sống của Cảnh Chình họa, chính là 100% cuộc sống…

Đây cũng là một bộ thanh hao xuân vườn trường giản dị và sâu sắc không kém Thời niên thiếu. Nếu ai đó đã từng coi bộ phim Tuổi thanh hao xuân cùng nhau (With you) mà Lưu Hạo Nhiên Đàm Tùng Vận đóng chính thì càng đề xuất đọc truyện nhé. Vì nguim tác rất lôi cuốn, nội dung gọn hơn phyên ổn nhưng vẫn cảm đụng lắm lắm.

Mối tình đầu

Thời niên thiếu oanh oanh liệt liệt nhỏng một truyền kỳ, Điều đặc sắc nhất của chúng ta tương đối thân cận cùng đơn giản và giản dị. Còn Mối tình đầu (First love) thì một chữ thôi: đẹp! Đẹp đến duy mỹ, như là mấy bộ truyện Nhật Bản kiểu Em sẽ đến cùng cơn mưa, là kiểu ngược man mác buồn thương.

Mở đầu truyện là Lúc nữ chính nghe tin Mạnh Phàm – người người mua hàng học cũ của mình đã qua đời, từ đây lần gingơi nghỉ lại một tình yêu đối kháng pmùi hương đã chôn vùi cùng lớp bụi trong quá vãng.

Combo từ sinch viên mang đến lúc trưởng thành

Nhớ hồi trước có ttinh ma cãi về thời sinc viên có được tính là thanh hao xuân vườn trường không ấy, cá nhân tớ thì thiên về “Không” nhiều rộng. Từ học sinch thành sinc viên, ko chỉ cuộc sống của chúng ta xáo trộn rất nhiều, cốt yếu là trung tâm hồn chúng ta cũng không còn tkhô hanh thuần nữa. Cho đề nghị, không bằng xếp nó vào thể loại đô thị tình dulặng còn rộng. Từ sinch viên bước thanh lịch cuộc sống của người đi làm chỉ có nửa bước chân, mà từ học sinc thành sinc viên, ngoảnh đầu lại đã thấy quá vãng xa tít tắp. 

Người phiên dịch

Có thể coi đây là phiên bản cay đắng của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, khi mỹ thiếu nữ cùng nam thần đề nghị trải qua vô vàn trắc trở mới tới được với nhau, chứ tình thương như thế nào có trải hoả hồng trường tồn.

Nữ chính Kiều Phi là sinc viên tốt của khoa tiếng Pháp. Cô quen thuộc biết đàn anh Trình Gia Dương, bố mẹ là quan chức cao cấp trong ngành ngoại giao. Giữa nhì fan trải lâu năm gần đúng cách về địa vị, gia giáo, xuất thân. Ngần đó ngăn cản, không phải cứ yêu nhau sâu sắc là có thể vượt qua được. 

Mình thích sự ngược trong câu chuyện này, bởi vì nó như là nlỗi thế giới chúng ta sống.

Bạn nỗ lực học tập, người tiêu dùng kính nghiệp, tuy thế thành công đâu dễ tới sau một đêm.

Bạn yêu thương một người, yêu thương đến khắc cốt ghi trung tâm, mà lại buông tay rồi vẫn phải tìm người khác kết hôn, ko có ai vì chia tay ai mà ko sống được.

Mình cũng thích cái phần tương đối bởi vì dự trong nhỏ người Trình Gia Dương, rất đời, rất thực, ko quá hoàn mỹ như những câu chuyện ngôn tình khác. Mình thích cả những nỗi bất hạnh mà Kiều Phi phải gánh chịu, vì cảm thấy những bất hạnh ấy càng làm mang đến phẩm chất của cô ấy ngời sáng: quyết tâm, can đảm, vĩnh viễn bước về phía trmong.

Trong Người phiên dịch, kề bên nhân tố cảm xúc thì các trường đoạn trình bày công việc của một thông dịch viên viết cực kì cuốn hút, tmáu phục. Trừ khúc đầu truyện và cuối truyện hơi điêu ra thì mình cho là bộ này viết vững tay. 

Anh có thích nước Mỹ không

cũng có thể nói nguim nửa truyện là hành trình nữ tầm nã của Trịnh Vi đối với Trần Hiếu Chính những năm tháng sinh viên; nửa còn lại là Khi đã trưởng thành, Trịnh Vi được tkhô nóng mai trúc mã trmong kia của cô là Lâm Tĩnh con quay trở về theo đuổi.

Truyện ổn, theo kiểu chỉnh tề chứ không phải YY, cuốn này được dựng thành cả phlặng điện hình họa và phyên truyền hình đó.

Combo hiện đại của chị em kế, ngược thân bạn nữ bao gồm ngược vai trung phong phái nam chủ yếu, HE

Thiên đánh mộ tuyết

Hiện đại, trả thù, ngược thân nữ chính, ngược vai trung phong nam chính.

Nghe tởm khủng quá nhỉ, dẫu vậy mà bộ này là bộ đơn lẻ mà lại bà mẹ kế còn vướng lại cửa sinh mang đến nam phái nữ chủ yếu đấy, đúng rồi, ở đầu cuối HE nha.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hồng Màu Vàng Có Ý Nghĩa Gì Khi Tặng Hoa Hồng Vàng

Có câu nói nuốm như thế nào nhỉ, bi kịch của Phó Thánh Hâm (Gấm rách) và Doãn Tĩnh Uyển (Không kịp nói yêu em) là nhận xét không thấp chút nào vị trí của bản thân mình trong tâm địa Dịch Chí Duy cùng Mộ Dung Phong. Còn Đồng Tuyết (Thiên Sơn Mộ Tuyết), thì trở lại, bi kịch của cô ý ấy mang đến từ việc review cực thấp địa chỉ của bản thân trong thâm tâm Mạc Thiệu Khiêm. T.T

Hải thượng phồn hoa

Hiện đại, đô thị tình duim, ngược thân thiếu phụ thiết yếu ngược trọng điểm nam giới thiết yếu.

Cùng hệ liệt với Giai kỳ nlỗi mộng ấy, nam giới bao gồm cỗ này là anh thứ hai vào Tứ thiếu khiếp thành.

Truyện này xứng đáng lẽ sẽ bị liệt vào danh sách ngược quằn quại đấy, giả dụ không có mấy mẫu nước ngoài truyện HE vớt lại. Mình không thấy nam bao gồm như thế nào bị ngược trọng tâm cho qtqđ như Lôi Vũ Tnhóc con á T.T nhân thứ nam giới mình muốn tốt nhất vào toàn bộ những tiểu tngày tiết ngôn tình là anh này, huhu.

Combo văn minh, hào môn

Anh hận anh yêu thương em

Hiện đại, hào môn, quân nhân vnạp năng lượng, con dâu nuôi tự nhỏ xíu, ngược thiếu nữ trước ngược nam sau.

Nữ chủ yếu được trao làm cho bé dâu nuôi trường đoản cú bé nhỏ, phái mạnh bao gồm thì nmộc ngược bất ksay đắm, yêu cầu tự nhỏ hình ảnh vẫn ghét chị lắm. Đến lúc yêu thương rồi thì bi kịch ập tới, mặc dù cực khổ thay nào hình ảnh cũng quyết ko buông tay, tội lắm. Thôi không spoil nữa, Kết luận là phái nam bao gồm biết lịch lãm xoay đầu, coi nlỗi ko uổng đoạn ngược cô gái thê thảm thời gian đầu…

Nơi nào đông ấm

Hiện đại, hào môn, bao gồm H.

Ngược nam giới thiết yếu, phái nam thiết yếu yêu phái nữ chính rất nhiều, có tác dụng không ít chuyện do nữ giới thiết yếu nhưng mà nữ bao gồm không còn tốt biết. Tội anh âm thầm lặng lẽ yêu thương một người trong cả nngay sát ấy năm, từ thời học viên mang lại dịp trưởng thành, rồi vì hiểu nhầm nhưng bị nữ giới bao gồm coi nhỏng kẻ thù, mà vẫn bình thường tình mang lại cố kỉnh. 

Ai gọi được lòng em

Gia đấu, hào môn vùng thương thơm trường, gồm chút cẩu tiết cùng với bàn tay đá quý mang đến người vợ thiết yếu mà lại chú ý con em của mình trung ương cơ thua cuộc liên tục thật cực kì sảng khoái!

Qua lâu rồi loại thời cô gái chính bên nghèo hoặc lương thiện hoặc cá tính (thực chất là thánh mẫu hoặc trẻ trâu) vớ được tổng tài cao phụ soái. Motif đàn bà chủ yếu bây giờ là thiên klặng tiểu tlỗi, gia thế hiển hách, danh chính ngôn thuận hoặc ít ra cũng buộc phải là bạn nữ cường. Cho dù xảy ra hiểu lầm, mặc dù đề nghị trải qua tuyệt cảnh, mặc dầu thanh nữ phụ (em gái cùng cha khác bà mẹ, bởi lão phụ thân nước ngoài tình với về) trăm phương thơm nđần độn kế tìm kiếm biện pháp ngáng con đường, cũng có thể dựa vào bản lĩnh của chính mình để sống tốt. Đề cử Ai gọi lấy được lòng em do tuy truyện ngược tuy nhiên hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko ức chế, tuyệt đối hoàn hảo khiến cho tè tam cùng vật dụng xuất lãnh kết cục xứng đáng! 

Combo ngược tân tiến, người vợ chính không sạch sẽ, SE

Hương hàn

Hiện đại, trả thù, thương ngôi trường, đẳng cấp Gấm rách rưới ấy.

Nhưng tớ rất bực thứ hạng ngược vào truyện này vị chị em thiết yếu nhỏng bị mất óc vậy, ai xuất sắc cùng với mình cũng trù trừ, cđọng sử dụng dà sử dụng dằng với thằng tình nhân cũ khốn nàn, đáng đời chị bị ngược cả thân lẫn chổ chính giữa (vày thằng tình nhân cũ ngược không phải nam giới thiết yếu nhé).

SE chỉ khổ anh phái mạnh chủ yếu có nhỏ nhưng mà không được trao bé, mặc dù anh chẳng làm cho không đúng cthị xã gì cả.

Năm năm bị đánh cắp

Hiện đại, thực tế, gương vỡ lại lành, tình thương sau hôn nhân gia đình.

Ngược giao diện thực tiễn phũ pmặt hàng nên cũng hợp lý và phải chăng thôi, ok, nhưng lại khúc cuối bao gồm yêu cầu một nồi máu chó đập lệ khía cạnh như thế không?

Nếu hiểu rất tốt dừng lại trước đoạn cuối nhé, đập thiết bị đấy. Cả movie chuyển thể cũng vậy, lưu giữ dừng lại làm việc khúc hai tín đồ quay lại với nhau là được rồi, đừng xem đến cuối.

Combo truyện ngược gương tan vỡ lại lành

Huyền của Ôn Noãn

Hiện đại, cường thủ hào đoạt, tmùi hương ngôi trường, gương tan vỡ lại lành.

Truyện cường thủ hào giành hay, còn lí do ngược thì đa phần là anh chị trường đoản cú có tác dụng khổ nhau, vì thế ngược cả nam giới lẫn thanh nữ. Diễn đổi thay kịch tính, quá khđọng bây giờ xen kẹt. Thích tốt nhất khúc thanh nữ chủ yếu bị bé, nửa thức giấc nửa mê xong lẩm bẩm “Nam Huyền, đừng đi…”, bởi vì lúc đó căn bệnh mang đến nỗi ko nhận thấy hiện nay tuyệt ảo ảnh nữa… Nam thiết yếu mang đến mà lại không nói, nữ giới thiết yếu tưởng là mộng mới níu kéo chớ đi, aigoo, cứ cứng mồm vậy thôi, chứ thực ra nhị bạn vẫn còn đó yêu nhau không hề ít mà. 

Khúc cuối HE tương đối miễn cưỡng, vì chưng bản thân thấy cư xử như thế rất khác tính giải pháp phái mạnh chủ yếu mang đến lắm. Thôi nếu như không HE thì cũng tội anh, bị ngược trung khu đau khổ suốt truyện rồi.

Năm năm bị tấn công cắpAnh bao gồm ham mê quốc gia Mỹ khôngNgười phiên dịch

Lẻ: Tỷ đệ luyến

Quân sinc ta đã lão

Hiện đại, tỷ đệ luyến. Nữ bao gồm to hơn phái mạnh bao gồm bảy tuổi, là hàng xóm của nhau.

Ngược trong truyện này đa số mang đến từ những việc người vợ chủ yếu thích hợp nam phụ trước, chđọng phái nam thiết yếu tốt nhất, sau này ngược nhau là vì loại khoảng cách bảy tuổi tê gây ra chđọng phái nam chủ yếu thời gian nào thì cũng bền chí không còn cả.

Truyện xuất xắc. Sở truyện khiến cho mình đâm nguồn vào đam mê niên hạ.

Lẻ: Crúc cháu 

Đỗ quyên không tàn

Hiện đại, chụ con cháu. Đừng nhầm cùng với incest nhé, chú cháu là thể một số loại phái nam bao gồm to hơn phụ nữ thiết yếu 10 tuổi trsinh sống lên, chưa hẳn là chụ cháu theo nghĩa quan hệ giới tính huyết thống đâu. Tại bên Trung lớn hơn 10 tuổi là điện thoại tư vấn thúc thúc rồi.

Ngư Vi cùng Bộ Huy tuổi tác tương đương, lại học thuộc lớp. Ông nội lũ họ là anh em đề nghị tín đồ to trong nhà hy vọng tác thành nhì đứa cùng nhau. Nhưng không một ai biết, trong tâm Ngư Vi vẫn luôn luôn thầm yêu thương một người, không hẳn Bộ Huy. 

Mười tư tuổi mồ côi cả cha lẫn người mẹ, cho ở trong nhà dì dượng chịu đựng bao đau đớn, từ bỏ lúc người tkhô hanh niên ấy chìa tay bảo vệ, đã trở thành giấc mộng tươi đẹp nhất thời đàn bà của cô ấy. Anh chỉ lớn hơn cô tất cả 10 tuổi, tuy thế vẫn tiếp tục là trưởng bối. Mà chắc hẳn rằng, anh cũng chẳng biết phần tâm tư tê của cô, chỉ có bản thân cô cất giữ một mối tình 1-1 pmùi hương âm thầm lặng…

Truyện dìu dịu domain authority diết, không có rất nhiều sóng gió mà lại đọc khôn xiết thấm. Đã thọ rồi bản thân new hiểu một cỗ new mà ưng ý đến vậy, yêu cầu rất lực đề cử nha. Đỗ qulặng không tàn cũng lọt vào Top Ngôn tình năm nhâm thìn đó.

________

Vậy là không còn phần một: nhận xét các truyện ngược tiến bộ. Các truyện ngược cổ kính, huyền huyễn, xuyên ổn ko xứng đáng gọi độc nhất vô nhị các được review ở đoạn sau nhé:

List 11 truyện ngôn tình ngược vai trung phong cổ điển, xuyên ổn ko, huyền huyễn xứng đáng phát âm nhất (tất cả review)