Huấn Luyện Viên Manchester City

Chụp lại hình hình ảnh,

Huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola và bà xã Cristimãng cầu Serra trong một sự kiện thể dục thể thao trên Anh


Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola cho thấy thêm ông có thể ở lại cùng với nghiệp giảng dạy viên lý lâu dài hơn nhiều đối với dự tính.

Bạn đang xem: Huấn Luyện Viên Manchester City


Guardiola, 49 tuổi, trước đó đã từng nói về việc giới hạn thời hạn cùng với đá bóng nhằm theo đuổi số đông sở thích khác.


"Trước trên đây, tôi nghĩ mình đang sớm giải nghệ. Bây giờ đồng hồ tôi nghĩ về mình sẽ nghỉ hưu Lúc già rộng. Vì vậy, tôi lừng khừng nữa", Guardiola nói.


Nhà cố gắng quân bạn Tây Ban Nha đã ký hòa hợp đồng hai năm bắt đầu cùng với Man City trong tháng 11/20trăng tròn với tới nay đã giành được sáu thương hiệu to sinh sống câu lạc cỗ này.


Trước lúc đến Manchester, Guardiola, tín đồ vừa tròn 50 tuổi trong thời điểm tháng Giêng 2021, sẽ có 4 năm có tác dụng giảng dạy viên trưởng Barcelomãng cầu và 3 năm ráng cưng cửng trên Bayern Munich.


Thời gian 5 năm làm việc lại Man City của Guardiola diễn đạt cam kết lâu nhất nhưng mà ông sẽ thực hiện với 1 câu lạc bộ vào sự nghiệp đào tạo và huấn luyện viên của chính bản thân mình.


*

Nguồn hình hình họa, Getty Images


Chụp lại hình hình ảnh,

HLV Guardiola đã đem lại 6 thương hiệu cho Man City kể từ thời điểm mang lại với câu lạc cỗ này vào thời điểm năm 2016


Ông sẽ giành được hai chức vô địch Premier League, đoạt FA Cup với bố League Cup kể từ lúc bắt đầu làm Man Xanh vào khoảng thời gian 2016.

Xem thêm: Đề Thi Ngữ Văn Lớp 9 Hk2 2017 2018 Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh


Mặc mặc dù phi vào trận chiến hôm Chủ nhật với Chelsea sau chuỗi sáu trận bất bại cùng cùng với nhì trận trong tay còn chưa tranh tài, so với số đông các câu lạc cỗ ở bảng xếp thứ hạng siêu đẳng Anh, ông thận trọng về câu hỏi giành chức vô địch giải đấu lần lắp thêm ba.


"Nếu bạn nghĩ về các gì xẩy ra vào tháng Giêng, tháng Hai - với nhị cuộc chiến trong tay, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể thua trận hai trận đấu này cùng bất cứ điều gì có thể xảy ra," ông nói.


"Vì vậy, làm việc Premier League, hầu hết trận đấu thường rất trở ngại cùng giỏi rộng hết là hãy bình tĩnh. Những tín đồ tôi vẫn nói chuyện trước khi tôi mang đến trên đây, nói rằng với Premier League đích thực ai ai cũng hoàn toàn có thể thua kém tín đồ khác. Tôi đang không thấy vấn đề đó cho đến hiện nay."


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình hình ảnh,

Guardiola nhận định rằng HLV Man United Ole Gunnar Solskjaer (thứ nhất, trái) là người như mong muốn hơn ông


"Nay là lúc lần thứ nhất tôi thấy sống Premier League, một đội có thể đại bại hoặc win tức thì bảy trận, sau khi hòa, hay sau thời điểm thảm bại. Kết trái thực thụ là bắt buộc đân oán trước được."


Trong số phần đông đội bóng thách thức mùa giải này là đối thủ truyền kiếp Manchester United, team mà Man City cần đương đầu ngơi nghỉ buôn bán kết Carabao Cup.


Đội láng của Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã được ttốt hóa Một trong những tuần vừa mới đây, loại trừ nỗi thuyệt vọng lúc bị nockout khỏi Champions League cùng với một số trong những tư thế xuất sắc khi thi đấu nội địa.


"Ole niềm hạnh phúc hơn tôi," Guardiola nói, fan mà lại sự sẵn sàng cho mùa giải tới thời điểm này sinh hoạt Man City đã trở nên ảnh hưởng vày năm cầu thủ gồm xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Xem thêm: Top 7 Bài Văn Thuyết Minh Về Đồ Chơi Dân Gian Việt Nam, Thuyết Minh Về Cách Làm 1 Đồ Chơi Dân Gian


"Nhưng tôi ko quyên tâm nhiều đến United. Tôi thừa bận bịu với đông đảo gì Shop chúng tôi bắt buộc làm cho cùng những gì Shop chúng tôi rất có thể làm cùng với các cầu thủ.


"Họ vô địch trên đây cũng chính vì chúng ta xứng danh. Kể từ Lúc tôi cho, tôi sẽ mong mỏi ngóng bọn họ như thế trong phần đa thời điểm, mặc dù đôi khi trong những mùa giải vừa rồi, điều này đang không thể xẩy ra, nhất là sống Premier League."Chuyên mục: Thể thao