Hướng Dẫn Bung Ghost Bằng Onekey

Trong bài viết này, nfnagradi.net.vn vẫn lý giải giải pháp sử dụng Onekey Ghost để các bạn có thể ghost với tạo ra ghost windows hiệu quả. Các bạn đang hy vọng dùng Onekety Ghost thì đừng làm lơ nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Bung Ghost Bằng Onekey


Onekey Ghost luôn là phần mềm được người dùng Windows chọn lựa nhằm tiến hành ghost windows và sinh sản các phiên bản ghost sao lưu giữ window tác dụng. Phần mượt Onekey Ghost gọn nhẹ cùng rất dễ áp dụng mà lại nếu bạn chưa phải là 1 trong người thông đạt về máy tính xách tay thì cũng trở thành gặp chút trở ngại vào bài toán áp dụng ứng dụng. Theo dõi bài viết chỉ dẫn cách sử dụng Onekey Ghost để nắm rõ hơn về phần mềm có lợi này nhé.

*

Bước 2: Các bạn cliông chồng vào Open để chắt lọc file ghost nhưng mà bạn muốn sử dụng

*

Bước 3: quý khách triển khai chọn ổ hy vọng ghost. Quý khách hàng đề nghị chú ý lựa chọn cẩn thận vày tài liệu trong ổ sẽ ảnh hưởng xóa sạch và ko được lựa chọn ổ tất cả không file ghost.

Xem thêm: Dàn Ý Thuyết Minh Về Cây Bút Máy, Top 8 Bài Lập Chọn Lọc

*

Cách 4: Click Yes nhằm ứng dụng chế tạo ra bạn dạng ghost

*

Bước 5: Phần mượt đang sinh sản xong bản ghost, chúng ta cliông xã Yes nhằm laptop khởi hễ lại với bước đầu tiến hành ghost tự động hóa, bạn sẽ không cần thiết phải làm cái gi khác nữa.

*

2. Baông chồng Up

- Tính năng Back up được cho phép các bạn sinh sản một phiên bản ghost sao lưu giữ mang lại hệ thống- Cách tiến hành cùng tương đương tựa như nhỏng khi ghost win

Bước 1: Các các bạn lựa chọn tích vào Back up

*

Cách 2: Quý Khách cliông xã vào Save nhằm tuyển lựa thư mục giữ tệp tin Ghost, chúng ta cũng có thể đổi khác thương hiệu tệp tin ghost sẽ tạo nên tức thì trên size Ghost Image File.

Xem thêm: Cách Cài Gta 5 Trên Điện Thoại, Tải Game Gta 5 Cho Android /Ios

*

Bước 3: Quý Khách lựa chọn ổ mong muốn triển khai sao lưu lại chế tạo ra bản ghost cùng cliông xã Yes

*

Cách 4: quý khách cliông xã Yes nhằm chứng thực với khởi rượu cồn lại ứng dụng để tạo thành bạn dạng Ghost sao lưu

*

https://nfnagradi.net/cach-su-dung-onekey-ghost-40055n.aspx Hy vọng với bài viết cách dùng Onekey Ghost bên trên trên đây góp các bạn sẽ dễ dàng thực hiện ghost win kết quả cùng với phần mềm Onekey Ghost lúc mong áp dụng một phiên bản win khác. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Công nghệ