HƯỚNG DẪN DÙNG ONEKEY GHOST

Onekey Ghost là 1 trong trong những ứng dụng nhưng mà người tiêu dùng laptop cần hiểu rõ bởi nó giống như một cái đồn đại cứu nạn lúc ứng dụng trên máy vi tính của người sử dụng đã bị lỗi buộc phải cài đặt lại mà không phải lo ngại mất dữ liệu. Vậy rõ ràng onekey ghost là gì? Công dụng của chính nó như thế nào? Dưới trên đây phân mục thủ thuật ứng dụng ở trong trang web Blog cung cấp đang đáp án cho bạn cùng trả lời cần sử dụng onekey ghost đầy đủ, dễ hiểu độc nhất nhé!


Onekey ghost là gì?

Onekey Ghost là 1 trong những trong số những ứng dụng cung ứng người tiêu dùng tạo và giải nén ghost cho Windows 7, Windows 8 hay Windows 10, chỉ cần vài ba cú nhấp chuột đơn giản dễ dàng cơ mà không yêu cầu các sản phẩm công nghệ ghi lưu giữ rời, kềnh càng nlỗi USB, thẻ nhớ…. So cùng với quy trình cài đặt lại Windows rất rất lâu, phần đang đơn giản dễ dàng thao tác, thực hiện auto phần đông quá trình với độ đúng chuẩn cao.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Dùng Onekey Ghost

*

Tại sao đề nghị thực hiện onekey ghost

Ghost đơn giản là cung cấp chúng ta tạo thành các bản sao lưu lại và phục sinh tài liệu nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể thao tác sao lưu giữ bên trên máy tính nhưng ko cần thiết bị nhớ tách đương nhiên. Dung lượng của Ghost rất cao, kỹ năng rất có thể sao giữ đến 1 ổ cứng hoặc một phân vùng của máy thành một tệp tin hình ảnh. khi laptop của bạn chạm chán sự nuốm, bạn có thể hồi sinh mau lẹ bằng phương pháp bung file ảnh này ra. 

Đơn giản rộng onekey ghost sẽ giúp đỡ chúng ta sao chép y ngulặng dữ liệu, để Khi laptop của người tiêu dùng bị lỗi sau khoản thời gian nhanh chóng thiết đặt chấm dứt hệ quản lý, bạn cũng có thể thực hiện tệp tin image này ghi đè lên trên ổ bị lỗi cùng thực hiện laptop như cơ hội thuở đầu, Khi chưa xẩy ra lỗi.

Chức năng cần thực hiện bên trên hình ảnh Onekey ghost:

Chức năng Restore: Có tác dụng hỗ trợ chúng ta giải nén ghost ra máy tính. Ghost đó là bản lĩnh nàyChức năng Backup: Hỗ trợ sản xuất file ghost, nhằm tùy chỉnh thiết lập chi tiết, bạn cũng có thể ấn nút ít Advanced để cấu hình thiết lập chi tiết rộng. Chức năng Ghost64: Ghost được triển khai ngay bên trên windows (lưu ý cần được đề nghị có tệp tin ghost32.exe).Chức năng Install: Tùy chỉnh những cách làm Ghost.

Hướng dẫn sinh sản tệp tin ghost với OneKey Ghost đối kháng giản

Cách tạo nên tệp tin ghost với OneKey Ghost

Bước 1:

Để ghost bởi ứng dụng OneKey Ghost. Bạn yêu cầu cài ứng dụng này về laptop theo link dưới đây: https://nfnagradi.net/cuu-ho-may-tinh/download-onekey-ghost/

Để khởi đụng ứng dụng, chúng ta dịch rời loài chuột bắt buộc lựa chọn file Onekey ghost dấn lựa chọn mở cửa.

Bước 2:

Ngay tiếp đến lúc screen mở ra bối cảnh chính của Onekey ghost, quan gần cạnh tại phía trên, các bạn hãy dìm lựa chọn Backup nhằm tài liệu được sao lưu với tệp tin hình họa. Sau kia, hãy nhận chọn Save nhằm lưu tệp tin ghost về máy tính – > chọn ổ đĩa mong mỏi sao lưu lại, trên trên đây mình giải đáp chúng ta lựa chọn đến cho ổ đĩa C, ổ đĩa đang thiết lập sẵn bên trên Windows.

*

Bước 3: Sau Khi chọn hoàn thành ổ đĩa, bạn hãy thừa nhận chọn ADVANCE để tùy chọn chế độ nén bản ghost – khoác định ở phần mượt là chế độ Fast -> Yes nhằm quy trình sao lưu giữ tài liệu bước đầu, tệp tin ghost được sinh sản.

*

Cách 4: 

Sau lúc chọn YES, quá trình sao giữ sẽ ra mắt ngay lập tức. Thời gian sao lưu dựa vào vào dung lượng bạn cần xào luộc. thường thì mất khoảng tầm 1 mang đến 2 phút. Quý khách hàng cần mong chờ một chút ít nhằm quá trình này hoàn thành.

Xem thêm: Angela Phương Trinh Áo Dài Khoe Dáng Đẹp Mê Mẩn Ngày Đầu Xuân

*

Cách 5:

Kết thúc quy trình sao lưu giữ, bạn cần khởi động lại trang bị khi tất cả yên cầu. Quý Khách nhớ nhấn YES để khởi đụng lại đồ vật nhé. Vậy là tạo thành file ghost thật thuận lợi đúng không nhỉ nào.

*

Với lý giải bên trên, bọn họ đã có lần bước tạo thành tệp tin ghost bởi ứng dụng Onekey ghost. Tiếp theo hãy bắt đầu bung file ghost nhằm ghost gọn gàng lại máy vi tính của doanh nghiệp nhé.

Cách giải nén ghost cùng với Onekey ghost

Cách 1:

Giống như khởi hễ ở đoạn chế tạo file ghost, các bạn sử dụng chuột buộc phải nhấn vào file Onekey ghost vừa thiết lập về với lựa chọn Open.

Cách 2:

Trên giao diện thiết yếu của Onekey ghost, nhằm bung file bạn hãy dấn chọn chức năng hiển thị trên màn hình Restore.

*

Bước 3:

Sau đó chọn mang đến đường dẫn chứa tệp tin ghost cơ mà bạn đã tạo ra nghỉ ngơi bên trên bằng nút ít Open bên trên màn hình hiển thị.

Cách 4:

Tiếp theo bạn hãy chọn vùng tài liệu hy vọng ghost. Đôi khi phần lớn sẽ lựa chọn ổ đĩa C là phần vùng chủ yếu nhằm setup hệ điều hành.

Cách 5:

Sau kia họ chọn Yes để bước đầu quy trình Phục hồi dữ liệu, giỏi bao gồm giải pháp không giống là quá trình ghost vật dụng ban đầu. Trong quá trình này số đông tài liệu trên ổ đĩa đã lựa chọn để cài đặt có khả năng sẽ bị mất không còn toàn bộ tài liệu. Quá trình giải nén ghost cũng biến thành diễn ra khoảng tầm vài phút ít. Sau Khi tài liệu đã làm được bung trọn vẹn bạn cần dìm YES. Sau đó khởi cồn lại vật dụng.

Kết luận 

Trên trên đây, mình đã giải đáp sử dụng Onekey ghost hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả hệ quản lý và điều hành, tất cả các bạn có là fan không chăm với laptop cũng rất có thể thực hiện được. Hy vọng cùng với khuyên bảo này, chúng ta cũng có thể lập cập sao lưu cùng thiết lập lại máy tính. Cám ơn các bạn đang theo dõi và quan sát bài viết và nhớ xẹp blog cung cấp liên tục để cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về mẹo nhỏ phần mềm nhé!