Hướng Dẫn Ghost Bằng Onekey Ghost

Tại trong nội dung bài viết trước mình đã quan niệm GHOST là gì , công dụng của ghost cùng phương pháp tạo ra, bung file ghost cùng với cách thức cứu vãn hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Ghost Bằng Onekey Ghost

Và sống nội dung bài viết này bản thân đã reviews thêm vào cho các chúng ta một cách để tạo thành cùng giải nén ghost nữa nhé là cách áp dụng Onekey Ghost, cùng với phần mềm này chúng ta có thể ghost trực tiếp trên Windows cùng chỉ với vài ba làm việc cực kỳ đơn giản và dễ dàng là bạn có thể sử dụng được tức thì rồi.


Onekey Ghost đích thực bổ ích đến gần như bạn không nhiều biết về máy tính, không nhất thiết phải thao tác nhiều nhỏng áp dụng các cơ chế cứu hộ cứu nạn khác dẫu vậy điểm yếu kém của nó là nếu laptop của người tiêu dùng đã biết thành lỗi nặng nề cần yếu khởi động vào Windows thì cần yếu thực hiện được.


#1. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Onekey Ghost

Thứ nhất bạn cần download ứng dụng Onekey Ghost về trước , bản thân vẫn đến chúng ta 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 cùng Onekey ghost 14. Quý Khách tải bạn dạng như thế nào cũng rất được, đồ họa cũng tương tự như nhau thôi.

Link tải Onekey Ghost 13 / Link dự phòngLink sở hữu Onekey Ghost 14 / Link dự phòng 1 / Link dự phòng 2 / Link dự phòng 3

Sau khi tải về chúng ta chạy tệp tin Onekey Ghost nhằm vào lịch trình, bạn không nhất thiết phải setup gì cả bởi đó là công tác dạng Portable, yêu cầu sau khoản thời gian sở hữu về là bạn có thể sử dụng luôn mà ko bắt buộc thiết lập.

Thực hiện: Nháy đúp con chuột vào file *.exe pháo để chạy. Hoặc một trong những lắp thêm yên cầu chạy dưới quyền quản ngại trị thì chúng ta nhấn loài chuột buộc phải chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Android, Độ Sáng Màn Hình

Giao diện cực kỳ dễ dàng và đơn giản các bạn chỉ việc quan liêu tnóng đến những thiên tài sau:


*
*
*
Onkey Ghost

Các bước để bug tệp tin ghost với ứng dụng Onekey Ghost, vô cùng đơn giản dễ dàng nlỗi sau:

+ Cách 1: Nhấn chọn Restore.

+ Cách 2: Nhấn Open để tìm về vị trí chứa bạn dạng ghost của chúng ta.

+ Bước 3: Tiếp theo chúng ta chọn phân vùng hy vọng ghost. Quý khách hàng chọn phân vùng chứa hệ quản lý, nlỗi hình sinh sống bên trên của bản thân hệ điều hành quản lý là ổ C.

+ Cách 4: Cuối cùng lựa chọn Yes để ban đầu quá trình ghost, sẽ có một bảng hiện ra cùng chú ý đang mất không còn dữ liệu ở ổ các bạn sẽ ghost. quý khách hàng dấn Yes nhằm tiếp tục tiến hành.

#4. Lời kết

Vậy là chấm dứt rồi, thực hiện ứng dụng onekey ghost này khá đơn giản dễ dàng đúng không nhỉ cùng mình tin chắc chắn rằng người nào cũng có thể có tác dụng được.

Nhưng, nhỏng tôi đã nhắc tới ở bên trên thì phần mềm này chỉ có tác dụng khi bạn vẫn truy vấn vào Windows được, còn nếu không thì đề xuất các bạn đề xuất vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost cho luôn thể nhé.