Hướng Dẫn Ghost Win Bằng Onekey

Ghost hệ điều hành Windows 10 là một việc cần làm mỗi Khi Máy tính, Laptop gặp sự cố phần mềm. Nhiều người sẽ lựa chọn cài đặt lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề bên trên. Tuy nhiên quá trình này tốn hơi nhiều thời gian với ko phải ai cũng có tác dụng được. Do đó nfnagradi.net sẽ hướng dẫn những bạn cách ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost đơn giản nhất. Ngoài việc sử dụng mang lại laptop Windows 10, biện pháp làm này cũng có thể áp dụng cho cả nhị hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 và Windows 8.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Ghost Win Bằng Onekey


Nội dung chính:


Hướng dẫn tạo cùng bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Hướng dẫn tạo cùng giải nén ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để gồm thểghost win bằng Onekey Ghost thì bạn phải tạo tệp tin Ghost cùng để sẵn trong máy. Với Onekey Ghost win 10 bọn họ sẽ ghost Windows 10 một bí quyết an ninh nhất. Lưu ý, các bạn phải tạo tệp tin Ghost từ bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường là sau khi mua đặt Windows kết thúc với thiết lập một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá thể.

Giao diện cơ bản của phần mềmOnekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost gồm các mục Restore, Backup, Ghost64 với Install.Restore: Giúp bọn họ bung Ghost Win 10.Backup: Chức năng dùng để tạo file Ghost win 10 dễ dàng. Bạn tất cả thể thêm chức năng ở mục More như là đặt mật khẩu, phân chia nhỏ tệp tin Ghost thành nhiều phần.

Xem thêm: Realtek Pcie Fe Gbe Family Controller Series Driver 7, Footer_Community

Ghost64: Dùng để Ghost trực tiếp bên trên máy mà lại ko cần khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost bên trên Windows 10

Để bao gồm thể sử dụng Onekey Ghost Win 10 thì các bạn cần phải tải phần mềm Onekey Ghost về Máy tính. Link tải phần mềm onekey ghost mình để phía mặt dưới.

Tải phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau Lúc đã tải phần mềm Onekey Ghost win 10 về Máy tính thành công thì bạn hãy khởi động tệp tin Onekey Ghost lên. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ không cần phải cài đặt đặt thêm gì cả mà chỉ cần clichồng vào sử dụng bởi vì đây là phần mềm ghost Windows 10 dạng Portable. Dưới đây là từng bước hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Máy tính.


Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong giây lát để ứng dụng sẽ search kiếm các file Ghost trong đồ vật của bạn (nếu có). Sau đó bọn họ chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành. Như hình thì vật dụng của mình thì sẽ là ổ đĩa C (Có một số phần mềm quét virus sẽ chặn Backup, vì chưng đó bạn bắt buộc tắt phần mềm quét virut trong quy trình sử dụng phần mềm ghost nhé).

*
*
*
*
*

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Ghost Win 10 ko cần đĩa với USB. Các bạn bao gồm thể áp dụng phương pháp làm cho tương tự mang đến Windows 7với Windows 8.1.Chúc các bạn thành công xuất sắc.