HƯỚNG DẪN NHẬP KEY OFFICE 2010

Nghĩ mãi cũng chẳng biết tiêu đề đặt bao gồm đúng không nhỉ. Các bạn cảm thông.Số là nắm này, Mình thiết lập bản Office Pro Plus 2010 về cùng download với key dùng test. Nay mới "tậu" được 1 em key (Tất nhiên là sở hữu qua các seller đầy rẫy bên trên mạng).Bây giờ bạn muốn nhập key kia thì phải làm như vậy nào? Tìm mãi mà ko ra. Rất mong mỏi các bạn giúp sức. Cảm ơn nhiều

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Nhập Key Office 2010

*

Nghĩ mãi cũng chẳng biết tiêu đề đặt bao gồm đúng không. Các các bạn thông cảm.Số là chũm này, Mình cài phiên bản Office Pro Plus 2010 về và download cùng với key cần sử dụng demo. Nay bắt đầu "tậu" được một em key (Tất nhiên là download qua những seller đầy rẫy trên mạng).Bây giờ đồng hồ bạn thích nhập key đó thì yêu cầu có tác dụng như thế nào? Tìm mãi mà lại không ra. Rất ý muốn các bạn hỗ trợ. Cảm ơn nhiều
lúc download nó ko bắt nhập key hả bạn??giả dụ nạm thì rất có thể là bạn đang dùng bạn dạng VL hoặc betahiện thời trên trang chủ office.com vẫn cho mua bản rtm với key trial sử dụng test 30 ngày:dungroi::dungroi:
*

lúc cài đặt nó ko bắt nhập key hả bạn??nếu như cố gắng thì hoàn toàn có thể là nhiều người đang sử dụng phiên bản VL hoặc betahiện giờ bên trên Home office.com đang mang lại sở hữu bạn dạng rtm cùng với key trial cần sử dụng thử 30 ngày:dungroi::dungroi:
Bạn ấy nói là đã nhập key dùng thử, nhưng bây giờ đã có key dùng luôn rồi, giờ làm sao đổi từ key cũ quý phái key mới. Mình vào File -> Help tuy thế ko thấy phần nhập key mới. Chắc phải chờ xài kết thúc hết tháng dùng thử rồi nó sẽ bắt nhập key dùng luôn.

Xem thêm: Bạn Có Muốn Lên Tầng Thượng Lotte Với Giá Vé Tầng 65 Tòa Nhà Lotte Cente

*

*

Bạn ấy nói là đã nhập key dùng thử, tuy thế bây giờ đã có key dùng luôn luôn rồi, giờ làm sao đổi từ key cũ thanh lịch key mới. Mình vào File -> Help nhưng mà ko thấy phần nhập key mới. Chắc phải chờ xài ngừng hết tháng dùng thử rồi nó sẽ bắt nhập key dùng luôn luôn.
*

Vào Uninstall or change a Progam, tìm kiếm Office 2010 rồi nhấp cần chuột vào nó chọn Change -> Enter a product key:
khi làm sao nó mất luôn loại chiếc "change product key" thì mới được sử dụng vĩnh viễn. Nếu còn thì chỉ được xài 180 ngày.Tìm khắp trên mạng nhưng mà toàn thấy toàn kích hoạt 180 ngày thôi :cry: