Cách khai thác bút s


giữa những ưu thế lớn nhất của mẫu Samsung Galaxy cảnh báo 3 đó là cây bút S-Pen, cùng với hàng loạt nhân tài cung cấp cho các bước của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách khai thác bút s

*
Thao tác mlàm việc bảng điều khiển AirCommand
S-Pen bên trên Note 3 bao gồm 5 lệnh điều khiển bao gồm phía bên trong phần làm chủ AirComm& bao gồm: Action Memo, Screen Write, Scrap Booker, S Finder với Pen Window. Để kích hoạt AirCommand, người tiêu dùng chỉ việc dấn vào một nút nhỏ tuổi trên cây cây viết trước màn hình, vào bảng làm chủ vừa chỉ ra chỉ cần chọn đúng vào lệnh đề xuất làm việc.

1. kích hoạt Memo

Bất bỗng dưng, chúng ta nghĩ về ra một phát minh làm sao đó vào công việc hoặc trong quá trình đang hotline năng lượng điện với bạn bè, rất cần được đánh dấu một vài ban bố đặc biệt quan trọng (chẳng hạn như ghi nhanh khô số điện thoại) thì lệnh Action Memo vẫn xử lý xuất sắc sự việc này.
*
kích hoạt Memo góp người dùng vừa nghe điện thoại vừa ghi chú nhanh
Khi sử dụng lệnh này, trên màn hình Note 3 vẫn hiện nay 1 phần ghi chụ nkhô giòn cùng người tiêu dùng rất có thể thoải mái khắc ghi gần như báo cáo quan trọng rồi lưu nó lại phần ghi crúc.

2. Scrapbooker

Scrapbooker chuyển động như một sổ tay, chẳng hạn như đã coi một quãng đoạn phim bên trên YouTube rất hay tuy nhiên lại có câu hỏi chợt xuất nên làm cho, thì bạn chỉ cần áp dụng lệnh này và khoanh tròn nkhô hanh một điểm bất kỳ bên trên Clip nhằm lưu ý 3 gìn giữ đúng đoạn Clip và đoạn vẫn xem, khi nào đề xuất xem xét lại chỉ cần xuất hiện thêm vận dụng Scrapbook giúp thấy tiếp là được.
*
Scrapbooker góp giữ nkhô giòn nội dung đang coi trên Internet
Thậm chí, ví như gồm bài báo làm sao sẽ ý muốn gọi cơ mà không có thời hạn, chỉ việc sử dụng lệnh Scrapbooker với khoanh tròn lại thì lưu ý 3 đang gìn giữ màn hình hiển thị trang báo và lưu giữ cả can dự trang web nhằm người tiêu dùng xem xét lại sau.

Xem thêm: Các Thành Phần Của Công Thức Tính Lượng Máu Trong Cơ Thể (Thể Tính Máu)

3. Screen Write

Về cơ phiên bản đấy là áp dụng chụp màn hình hiển thị nghỉ ngơi lưu ý 3. Tuy nhiên, Screen Write được cho phép người dùng viết thêm phần đa ngôn từ lên hình ảnh chụp màn hình hiển thị này.ví dụ như đang bắt buộc chụp màn hình với khoanh tròn vùng trọng yếu cần được để ý, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện Screen Write nhằm triển khai điều ấy lập cập gắng do chụp màn hình hiển thị và sử dụng áp dụng phụ nhằm sửa đổi như trước đó trên đây.
*
Screen Write có tác dụng chụp màn hình cùng sinh sản ghi chụ trực tiếp trên ảnh
Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập size cây bút cũng giống như Color nhằm cân xứng cùng với fonts nền và kích thước chữ nhằm nhấn mạnh vấn đề sự quan trọng của các ghi chú.

4. S Finder

Nếu nhỏng bên trên các vật dụng iMac giỏi những sản phẩm công nghệ iOS khác của Apple gồm Spotlight thì lệnh S Finder đó là "câu trả lời" của Samsung vào vấn đề giúp người dùng tìm tìm nhanh hao nội dung bao gồm trên chú ý 3.Chẳng hạn, trường hợp đang bắt buộc tìm kiếm một vận dụng, một tập tin, số liên hệ của bất kỳ ai trong danh bạ giỏi thậm chí là là các phiên bản viết tay thì S Finder hoàn toàn có thể góp người dùng một phương pháp dễ dàng với nkhô nóng độc nhất vô nhị rất có thể.

5. Pen Window

Về cơ bản, đây đó là một lệnh góp người dùng cảnh báo 3 dễ dãi thống trị với chạy đồng thời các ứng dụng trên một màn hình hiển thị.

Xem thêm: Đội Hình Man City 2018 /19? 9 Nhân Tố Chủ Lực Của Đội Hình Man City 2018

*
Thao tác "vẽ" ứng dụng chạy đa nhiệm bởi lệnh Pen WindowĐể áp dụng, người tiêu dùng chỉ cần vẽ một hình vuông hoặc chữ nhật nhỏ tuổi lên màn hình hiển thị, tiếp nối chọn một trong 8 ứng dụng Samsung hỗ trợ (máy vi tính, đồng hồ thời trang, YouTube, điện thoại cảm ứng, ChatOn, danh bạ, Google Hangout với trình duyệt). khi này vận dụng được lựa chọn sẽ chiếm phần 1 phần diện tích S màn hình hiển thị vì chủ yếu tay người dùng vẽ ra, phần màn hình hiển thị còn lại cần sử dụng cho các câu chữ không giống.

Chuyên mục: Công nghệ