HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE KEYWORD PLANNER

Nếu nói giữa trung tâm của chạy truyền bá Google Adwords là nghiên cứu từ bỏ khóa bên trên Google quả tình ko không nên. Và nhằm câu hỏi nghiên cứu và phân tích sở hữu kết quả chuẩn xác là cực kì quan trọng. Hơn 95 % nhà PR google thực hiện Google Keyword Planner để hỗ trợ phân tích, reviews cũng như chọn lọc từ bỏ khóa. Vậy thực hiện Google Keyword Planner mang lại công dụng như thế nào? MOA toàn nước đang câu trả lời cho chính mình tức thì sau đây!


Keyword là gì?

Trong lăng xê Google Ads, nếu bỏ lỡ khái niệm từ khóa là gì thì nhịn nhường như chúng ta đã vứt hỏng một nền tảng gốc rễ kiến thức và kỹ năng quan trọng rồi đó.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Google Keyword Planner


*
*
*
*
*
*

Phân tích từ bỏ khóa bằng phương pháp thực hiện Google Keyword Planner


Sau Lúc chọn trường đoản cú khóa Google Adwords và nhập liệu thì thông số mà google từ khóa planner không tính phí trả về đến các bạn sẽ nlỗi hình sau đây:


Bước 4: Phân tích chỉ số cơ bản xuất ra Khi áp dụng google keywords Planner

Quý Khách chú ý thêm, ấn vào hình biểu tượng Bộ thanh lọc. Trong trên đây, có không ít sản phẩm công nghệ mà chúng ta cũng có thể lọc theo nguyện vọng của mình.

lấy một ví dụ nhỏng tự khóa xuất ra buộc gồm chính xác một tự tuyệt các từ bỏ bao gồm. Công chũm này giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian trong quy trình so với dữ liệu


Cột thứ 2 nhưng bạn phải quyên tâm là Số lần tìm kiếm tìm trung bình các tháng. Nhỏng đối với từ khóa “ khóa đào tạo và huấn luyện spa”, chúng ta kiểm tra trường đoản cú khóa ước lược kiếm tìm tìm nhiều tuyệt nhất trong một mon có 1 – 10 nghìn lượt tìm kiếm tìm.

Sử dụng Google Keyword Planner nghiên cứu và phân tích từ khóa luôn luôn menu ra cho mình danh sách tự khóa “Ý tưởng tự khóa”. Danh sách biểu lộ chu kỳ kiếm tìm kiếm vừa đủ hàng tháng từ bỏ cao mang lại phải chăng. Nlỗi hình dưới thì tất cả 164 phát minh tự khóa.


Một chú ý rằng làm việc mục này:

Với hồ hết thông tin tài khoản mới không chạy truyền bá lần làm sao thì thường xuyên hiển thị khoảng tầm chừng (Ví dụ: 100 -200), chứ không hề hiển thị số liệu chính xác.

Tại cột tuyên chiến và cạnh tranh, biểu hiện độ cạnh tranh Lúc chạy quảng bá adwords, chứ biểu hiện độ cạnh tranh mang đến phương pháp nghiên cứu tự khóa vào SEO

Bên cạnh đó, cần yếu bỏ qua mất là cột biểu thiết bị bên trên. Đây là Xu thế lượng tìm kiếm tìm đến tổng lượng từ bỏ khóa hiển thị bên dưới.


Dựa vào biểu đồ dùng này, thì các bạn sẽ hiểu rằng tổng quan tiền về Thị Phần ngóc mà bạn đang làm gồm lượng tìm tìm các tuyệt không nhiều theo thời hạn.

Từ đó, thấy được nhu cầu của sản phẩm bên trên thị phần hiện tại đang đổi khác như vậy nào? Lượt tìm kiếm kiếm bởi di dộng chiếm phần tỷ trọng ra sao?

không chỉ thế, sử dụng Google Keyword Planner còn cung cấp buộc phải đa số Bảng so sánh theo nền tảng” và “ Bảng so sánh theo vị trí”. Để coi được 2 phần trên, chúng ta cứ câu hỏi click vào Xu hướng lượng tìm kiếm để đưa thanh lịch bảng bạn nhé


Bước 5: Cách chọn lựa tự khóa đúng cách

Lượng kiếm tìm kiếm vừa đủ mỗi tháng, yêu cầu đủ phệ thì bọn họ new chọn. Nếu lượng quan tâm của từ khóa không đảm bảo thì tránh việc đụng mang lại đâu bạn nhé.

Đồng thời, bạn nên so sánh biểu đồ dùng kề bên về Xu thế sẽ cải tiến và phát triển của từ bỏ khóa đã tăng, bớt tuyệt ở mức ổn định thế nào để có sự chọn lựa từ khóa

khi tuyển lựa tự khóa, trường thích hợp bạn lựa chọn tự khóa để cách tân và phát triển hồ hết trang web bắt đầu Thành lập yêu cầu gạn lọc tự 4 từ bỏ trở lên (longtail keywords), nhằm tách clichồng ảo / cliông xã tặc.

Xem thêm: Món Ốc Nấu Chuối Đậu - 34 Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Còn đối với trường đoản cú khóa mua sắm chọn lựa (buyer keywords), các tự khóa này được phát âm như sau: khi người tiêu dùng tìm trên top google, tức người sử dụng sẽ mong muốn, gồm hành động mua hàng. Vì thay bạn phải phải có từ khóa tập trung để chế tạo chiến dịch.

Vậy từ khóa tập trung là gì tốt buyer từ khoá là gì? Chúng tôi cho mình một vài ví dụ sau nhằm dễ dàng tưởng tượng nhé:

Mua rubi SJC uy tín tại tphcm: Nhìn vào các tự khóa, các bạn thấy rõ khách đã có nhu cầu tải quà, vị trí là tại tphcm với đề nghị một chỗ bán uy tínĐiện thoại táo giá bán rẻ: bạn tìm kiếm có nhu cầu tải điện thoại cảm ứng thông minh của chữ tín táo bị cắn đương nhiên chi phí đưa ra trả tốt.

Bước 6: Đo lường tự khóa xem giá chỉ thầu tự khóa


Nghiên cứu tự khóa thông qua Việc Sử dụng Google Keyword Planner, hỗ trợ xem giá chỉ thầu trường đoản cú khóa một bí quyết trực quan tiền.

Quý Khách rất có thể nhìn thấy, lý lẽ giới thiệu hai Giá thầu đầu trang (phạm vi mức ngân sách thấp) & Giá thầu đầu trang (phạm vi mức chi phí cao). Dưa vào hai thông số kỹ thuật bên trên ta có thể dự tính giá thầu mức độ vừa phải cho tự khóa mình thích mix up mang đến chiến dịch PR Google Ads.

Nghiên cứu từ bỏ khóa trên top google bằng URL cùng với biện pháp GG Keyword Planner

Một cách giám sát trường đoản cú khóa bằng Keyword Planner nữa nhưng đa số thường xuyên ít giữ chổ chính giữa cho. Đó là kiếm tìm trường đoản cú khóa xuất phát từ 1 mặt đường links. Đây có thể là con đường link website bạn cần đối chiếu hoặc của “đơn vị bạn”, đó cũng là phương pháp nghiên cứu và phân tích từ khóa kẻ địch tuyên chiến và cạnh tranh.

Lưu ý: Công nỗ lực sẽ không đã tạo ra đúng mực rằng kẻ thù của bạn đang hoạt động trường đoản cú khóa làm sao. Tuy nhiên, phụ thuộc danh sách được xuất ra, các bạn sẽ nhận được không ít gợi ý trường đoản cú kia.

Nào giờ đồng hồ thì thuộc MOA phân tích từ bỏ khóa google bởi URL nhé!

Trước tiên chúng ta cũng nhấp chuột vào Khám phá các trường đoản cú khóa mới –> Bắt đầu bằng một trang web –> nhập liên kết trang web vào ô Nhập một miền hoặc một trang để tìm kiếm từ khóa –> tiếp đến ấn chọn Nhận tác dụng.


Ở trên đây, Google phân ra cho bạn 2 mục: liên kết vào trang web thiết yếu, link vào danh mục website. Tùy vào phương châm tra cứu tìm bạn có thể chọn Sử dụng tổng thể website xuất xắc Chỉ sử dụng trang này nhé!

Sau lúc mong chờ vài ba giây thì đây là kết quả bạn sẽ dấn được:


Quý khách hàng dựa vào số liệu thu thập được, chúng ta cũng có thể đối chiếu tựa như như tìm kiếm tìm từ bỏ khóa nhé!

Kết luận

Trên đấy là những lí giải áp dụng Google Keyword Planner kết quả, cặn kẽ tuyệt nhất dành riêng cho chính mình. Mong rằng nhờ vào hầu như kinh nghiệm chạy PR Google bên trên, để giúp các bạn lựa chọn từ khóa chạy kết quả cho chiến dịch lăng xê.

Hãy liên tục đón được phần lớn nội dung bài viết của MOA nhé. quý khách tất cả thắc mắc cùng góp ý xin vui tươi tương tác với công ty chúng tôi. Chúc chúng ta luôn thành công xuất sắc.