HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ONEKEY GHOST WIN 10

Ghost Win là giải pháp nhanh hao tốt nhất để sao lưu lại và hồi phục lại phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý tức thì thời gian Windows đỉnh duy nhất. Lúc này có rất nhiều phần mềm gồm tài năng Ghost Win, với Onekey Ghost là phần mềm hơi phổ cập, vày chỉ cần vào cú click chuột, bạn đã sở hữu thể tạo nên và bung bạn dạng ghost mà lại ko quan trọng nên thiết đặt lại Windows. Sau đây nfnagradi.net trả lời các bạn biện pháp thực hiện Onekey Ghost Win 10 nkhô giòn tốt nhất.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Onekey Ghost Win 10

*

Hướng dẫn thực hiện phần mềm Onekey Ghost

Tải Onekey Ghost tại đây: Link 01 / Link 02

Sau lúc cài về các bạn chạy tệp tin Onekey Ghost nhằm vào lịch trình, các bạn không cần thiết phải cài đặt gì cả vì đấy là lịch trình dạng Portable, cần sau khoản thời gian mua về là chúng ta cũng có thể sử dụng luôn mà ko đề nghị thiết đặt.

Duới đó là giao diện của Onekey Ghost:

Restore: Giúp chúng ta giải nén ghost ra laptop.Backup: Tạo ra file ghost, chúng ta có thể nhấn vào nút Advanced nhằm thiết lập cấu hình cụ thể rộng, nó sẽ có được thêm vài chức năng sinh hoạt mục More, trên trên đây bạn cũng có thể đặt password mang đến file ghost, cơ chế nén cùng đặc biệt là chúng ta nên gạn lọc lại chính sách nén đó là Highest để tệp tin ghost của người sử dụng tất cả dung tích nhỏ tuổi tuyệt nhất ….Ghost64: Ghost ngay lập tức bên trên Windows (đề nghị phải bao gồm tệp tin Ghost32.exe).Install: Tùy chỉnh cho cách thức Ghost.

Tạo tệp tin Ghost với Onekey Ghost

Dùng Onekey Ghost Win 10 đối chọi giản:

Bước 1: Tích lựa chọn ô Backup.

Bước 2: Nhấn vào phân vùng bắt buộc backup sẽ là phân vùng cất hệ quản lý, phân vùng này sẽ sở hữu ký hiệu khác cùng với các phân vùng khác. Ở trên đây của mình là ổ C, các bạn dấn lựa chọn ổ C.

Xem thêm: Giải Đáp: " Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Có Ăn Nắng Không ? Tắm Sữa Tươi Có Bắt Nắng Không

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Save sầu nhằm lựa chọn vị trí lưu trữ phiên bản ghost, bạn lựa chọn ổ lưu giữ không giống cùng với ổ chứa hệ điều hành nhé, sau đó chúng ta điền thương hiệu bạn dạng ghost vào.

Cách 4: quý khách hàng nên chọn chính sách nén cao nhất mang lại file ghost chúng ta tạo nên kia là Highest để dung tích đạt nhỏ tuyệt nhất.

*
Các mục phụ khác:

Nếu hy vọng đặt password cho tệp tin Ghost thì chúng ta tích vào ô Password tiếp đến gõ password vào. Hoặc nếu muốn phân tách nhỏ tệp tin ghost ra thành nhiều tệp tin nhằm share thì lựa chọn ô tất cả chữ No Split, tiếp đến nhấn vào mũi thương hiệu thả xuống với chọn dung tích bạn có nhu cầu phân chia nhỏ.

Bước 5: Cuối cùng các bạn thừa nhận Yes để công tác ban đầu quá trình sinh sản file ghost

Cách giải nén Ghost bằng Onekey Ghost

*
Các bước để bug tệp tin ghost với phần mềm Onekey Ghost, khôn cùng dễ dàng như sau:

Cách 1: Nhấn lựa chọn Restore.

Bước 2: Nhấn Open để tìm về khu vực đựng bạn dạng ghost của công ty.

Cách 3: Tiếp theo các bạn chọn phân vùng hy vọng ghost. quý khách hàng lựa chọn phân vùng đựng hệ điều hành và quản lý, nlỗi hình ở trên của mình hệ điều hành và quản lý là ổ C.

Cách 4: Cuối thuộc chọn Yes nhằm bước đầu quy trình ghost, sẽ có một bảng hiển thị cùng lưu ý đã mất hết dữ liệu sinh hoạt ổ các bạn sẽ ghost. Quý khách hàng thừa nhận Yes nhằm tiếp tục tiến hành.

Trên đây là hướng dẫn bí quyết áp dụng ứng dụng Onekey Ghost đơn giản và dễ dàng độc nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát.