Intel Security True Key Là Gì

Đánh giá bán Hãng sản xuất Intel Security True Key Là Gì, Các Yếu Tố Bảo Mật Khi Sử Dụng True Key là conpect trong văn bản bây chừ của Cửa Hàng chúng tôi. Đọc nội dung để tìm hiểu không thiếu nhé.

Bạn đang xem: Intel Security True Key Là Gì


True Key là ứng dụng quản lý password và singin web auto. Thay vì phải ghi ghi nhớ nhiều mật khẩu đăng nhập không giống nhau, với True Key, người tiêu dùng có thể truy cập nkhô nóng trang web thông qua khuôn phương diện hoặc vân tay.

Quý Khách sẽ xem: Hãng sản xuất Intel security true key là gì

True Key là thành phầm của Hãng sản xuất Intel Security (McAfee). Hoạt động như một vận dụng thống trị mật khẩu đăng nhập, True Key khiến cho bạn đăng nhập tài khoản hối hả nhờ vào kỹ năng nhấn diện khuôn phương diện hoặc vân tay, tách triệu chứng cần ghi lưu giữ các mật khẩu tinh vi mang lại từng tài khoản.


Mục lục

1 Hướng dẫn thực hiện True Key

Hướng dẫn áp dụng True Key

quý khách hàng chỉ việc đăng nhập vào vận dụng True Key và tùy chỉnh thiết lập khả năng dìm diện bằng khuôn phương diện, lốt vân tay hay thứ tin cẩn. Từ trên đây, bạn cũng có thể đăng nhập áp dụng hay website yêu thích cơ mà không phải nhập biết tin cá nhân. True Key đang ghi nhớ và điền password tự động góp bạn!

quý khách hàng không muốn sử dụng khuôn khía cạnh hay vân tay?

Đừng lo, True Key chất nhận được chúng ta chọn cách singin không giống nhau. Nếu không thấy dễ chịu khi để lắp thêm dìm diện khuôn khía cạnh, bạn có thể chọn 2 cách không giống là 2nd Device tốt Master Password. Đây được call là technology chuẩn xác những bước độc quyền bên trên True Key.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Việt Nam Vòng Loại World Cup, Vòng Loại World Cup

Quản lý mật khẩu an toàn

True Key Windows 10 bảo vệ password bằng technology mã hóa khỏe mạnh. Dữ liệu của bạn sẽ không trở nên share hay đẩy ra phía bên ngoài.

Tích đúng theo cùng Windows Hello với trình chăm nom Microsoft Edge

True Key tận dụng sức khỏe của Windows Hello bằng cách tăng tốc lớp bảo mật thông tin cho profile True Key của công ty trải qua những nguyên tố bảo đảm. Hơn cầm cố nữa, chúng ta còn cảm giác được sự thoải mái và dễ chịu, tiện lợi cùng linch hoạt Khi lưu ý website bên trên Microsoft Edge.

Cài đặt True Key miễn phí trên điện thoại thông minh, tablet tốt máy vi tính nhằm đồng bộ mật khẩu auto.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link thienmaonline.vn chủ yếu thức:

True Key Tải xuống

Các phiên phiên bản khác và tương quan.

Phiên bản trên nền tảng không giống

Ứng dụng liên quan với thay thế sửa chữa

cũng có thể các bạn quan tâm

0 Bình luận Sắp xếp theo Mặc định Mới độc nhất Cũ tốt nhất


*