Jo Yeo Jung Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Cho Yeo-jeong (còn viết là Jo Yeo-jung) là 1 trong trong các diễn viên đặc trưng của Parasite - phyên Hàn giành Cành Cọ Vàng sinh hoạt LHP Cannes. Cô vào vai người bà xã của nhân trang bị Park, giữ sứ mệnh xung khắc họa sự phù phiếm của giới thượng lưu giữ. Màn biểu hiện của cô ấy cùng những sao Hàn được giới phê bình đánh giá cao. Parasite là phlặng tạo giờ vang độc nhất của Cho - bạn trước đây được ghi nhớ mang đến cùng với những vai diễn nóng phỏng.

Bạn đang xem: Jo Yeo Jung Phim Và Chương Trình Truyền Hình


Cho Yeo-jeong (còn viết là Jo Yeo-jung) là 1 trong số diễn viên đặc biệt của Parasite - phyên Hàn giành Cành Cọ Vàng ở LHP.. Cannes. Cô hòa mình fan vợ của nhân thứ Park, duy trì phương châm tương khắc họa sự phù phãn hữu của giới thượng lưu giữ. Màn biểu đạt của cô ấy cùng các sao Hàn được giới phê bình đánh giá cao. Parasite là phlặng khiến giờ vang độc nhất vô nhị của Cho - tín đồ trước đây được ghi nhớ mang đến với các vai diễn rét phỏng.Trên Highonfilms, Bong Joon-ho (đạo diễn Parasite) sử dụng nhiều diễn xuất của Cho. "Với mái ấm gia đình nhà giàu vào tác phẩm, tôi không thích mô tả chúng ta theo cách thường thì như là các series Hàn Quốc. Tôi đề xuất diễn viên toát ra vẻ trí thức cùng tốt bụng. Cho Yeo-jeong tạo tuyệt hảo mang lại tôi nlỗi một mỏ kyên cưng cửng sâu thẳm chưa khai phá hết. Tôi chọn cô ấy nhằm mong muốn thể hiện 1 phần của nó". Trong phim, Cho không đóng góp những chình ảnh bạo liệt yêu thích nhưng cũng có thể có một chình họa thân mật và gần gũi cùng với chúng ta diễn Lee Sun-kyun (được cắt bớt 1 phần vào phiên bản chiếu Việt Nam).


Trên Highonfilms, Bong Joon-ho (đạo diễn Parasite) sử dụng nhiều diễn xuất của Cho. "Với gia đình công ty nhiều trong tác phẩm, tôi không thích biểu đạt họ theo cách thông thường như thể những series Nước Hàn. Tôi cần diễn viên toát ra vẻ tri thức và tốt bụng. Cho Yeo-jeong tạo ấn tượng mang lại tôi nlỗi một mỏ klặng cương sâu thoáy chưa khai phá hết. Tôi chọn cô ấy để hi vọng bộc lộ 1 phần của nó". Trong phlặng, Cho không đóng các chình ảnh bạo liệt khoái khẩu nhưng lại cũng có thể có một chình ảnh gần gũi với chúng ta diễn Lee Sun-kyun (được cắt bớt một phần vào bản chiếu Việt Nam).Cho Yeo-jeong sinh năm 1981, là người mẫu chân dài từ thời điểm năm 16 tuổi. Tại tuổi 19, cô ban đầu đóng một số phim truyền họa. Cô học thạc sĩ về diễn giả thẩm mỹ làm việc đại học Seoul (Hàn Quốc). Tuy nhiên, sao thiếu nữ mờ nhạt trong cả 10 năm. Trên Korea Herald, Cho nói ko ăn nhập với hầu như vai phụ thiếu thốn điểm nhấn sinh hoạt tiến trình này. Ảnh: Korean Drama.


Cho Yeo-jeong sinh vào năm 1981, là người mẫu từ năm 16 tuổi. Ở tuổi 19, cô ban đầu đóng góp một số trong những phyên vô tuyến. Cô học tập thạc sĩ về bộc lộ thẩm mỹ sinh hoạt ĐH Seoul (Hàn Quốc). Tuy nhiên, sao cô bé mờ nphân tử xuyên suốt 10 năm. Trên Korea Herald, Cho nói ko thích hợp cùng với mọi vai phú thiếu thốn điểm nổi bật làm việc quá trình này. Ảnh: Korean Drama.Sự nghiệp Cho tất cả sự thay đổi vào năm 2010 lúc đóng góp The Servant - tác phẩm cổ trang có chủ thể về tình yêu oái oăm. Cô nhập vai tiểu tlỗi rung rộng một fan hầu. Theo Korea JoongAng Daily, những phái nữ diễn viên phủ nhận vai diễn do có không ít chình ảnh tình dục. Tuy nhiên, Cho quyết trung ương dìm vai nhằm thay đổi đời và diễn đạt nhiều chình ảnh "nóng".

Trong phyên, cô bao gồm những trích đoạn hsống ngực cùng ân ái dài vài ba phút. Cho dìm đề cử đàn bà chủ yếu sống Grand Bell Awards - giải năng lượng điện hình ảnh phệ của Nước Hàn. Tại giải Blue Dragon Film, cô được đề cử khuôn khổ "Nữ diễn viên new xuất sắc".


Sự nghiệp Cho có sự thay đổi vào thời điểm năm 2010 khi đóng góp The Servant - tác phẩm cổ trang tất cả chủ đề về tình thương trái ngang. Cô hóa thân tiểu thỏng phải lòng một người hầu. Theo Korea JoongAng Daily, những cô bé diễn viên từ chối vai diễn vày tất cả quá nhiều chình ảnh dục tình. Tuy nhiên, Cho quyết trung tâm nhận vai để thay đổi đời với mô tả các chình họa "nóng".

Trong phyên, cô có các trích đoạn hở ngực với ân ái dài vài ba phút ít. Cho nhấn đề cử thiếu phụ chính sinh hoạt Grvà Bell Awards - giải điện hình ảnh béo của Nước Hàn. Tại giải Blue Dragon Film, cô được đề cử hạng mục "Nữ diễn viên new xuất sắc".Sau The Servant, Cho đóng góp chính I Need Romance - series được cải tiến và phát triển theo phong thái loạt phyên Sex & the City của Mỹ. Câu cthị xã chuyển phiên quanh cuộc sống của tập thể nhóm bạn nữ hơn 30 tuổi nghỉ ngơi Seoul (Hàn Quốc). Cho có rất nhiều chình ảnh hôn với thân thiết cùng với bạn diễn nam giới Kyên Jeong-hoon.

Xem thêm: Top 13 Rapper Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Top 4 Nam Rapper Us


Sau The Servant, Cho đóng góp chính I Need Romance - series được cải cách và phát triển theo phong cách loạt phyên Sex và the City của Mỹ. Câu cthị xã luân chuyển xung quanh cuộc sống thường ngày của tập thể nhóm bạn gái hơn 30 tuổi sinh sống Seoul (Hàn Quốc). Cho có rất nhiều cảnh hôn với thân thiết với các bạn diễn phái mạnh Klặng Jeong-hoon.Hai năm sau The Servant, Cho Yeo-jeong thường xuyên đóng góp phim 18+ The Concubine, kể hành trình của một hiền thê vào cung đình triều Joseon (Hàn Quốc). Theo Korea JoongAng Daily, cô hứng thú ngay khi phát âm kịch bản với ttiết phục đạo diễn Kim Dae-seung trao vai thiết yếu cho chính mình. Cho nói hy vọng được đánh giá nlỗi diễn viên dám nguy hiểm với tất cả chiều sâu.

"Những cảnh đó cần thiết để khán giả phát âm nhân vật dụng. Sau buổi chiếu thăm dò ý kiến người theo dõi, một người cho biết thêm không chú ý mang đến khung người tôi vào trích đoạn cơ mà chỉ chăm chú mang lại xúc cảm nhân đồ vật. Tôi hy vọng những người dân không giống cũng cảm thấy tương tự", cô chia sẻ. 


Hai năm sau The Servant, Cho Yeo-jeong liên tiếp đóng phim người lớn The Concubine, nhắc hành trình của một hoàng hậu vào cung đình triều Joseon (Hàn Quốc). Theo Korea JoongAng Daily, cô hứng thú ngay khi gọi kịch bạn dạng và ttiết phục đạo diễn Kim Dae-seung trao vai chủ yếu cho mình. Cho nói ý muốn được đánh giá như diễn viên dám nguy hiểm và bao gồm chiều sâu.

"Những chình ảnh đó quan trọng nhằm người theo dõi hiểu nhân đồ. Sau buổi chiếu dò hỏi ý kiến người theo dõi, một bạn cho biết thêm ko nhìn cho khung hình tôi trong trích đoạn nhưng chỉ chăm chú mang đến cảm giác nhân đồ. Tôi hy vọng những người khác cũng cảm giác tương tự", cô chia sẻ. 


Trong The Concubine, Cho Yeo-jeong khỏa thân đóng cảnh ân ái thuộc tài tử Kyên Dong-wook và Kyên Min-joon. Tại trích đoạn ân ái cao trào, sao thiếu nữ học tập biện pháp dịch rời từ vũ công truyền thống Nước Hàn. Động tác tư thế của nhân đồ gia dụng giữ lại mục đích đặc biệt quan trọng nhằm làm nên kịch tính tại đoạn này.

Tác phẩm được khen ngợi cùng với hóa học kịch tính, đề tài cung đấu được biểu thị bạo liệt. Cho được đề cử cô gái thiết yếu sống Buil Film Awards - phần thưởng hay niên của Busan Ilbo.


Trong The Concubine, Cho Yeo-jeong khỏa thân đóng góp cảnh ân ái cùng tài tử Kyên ổn Dong-wook và Kyên ổn Min-joon. Tại trích đoạn ân ái cao trào, sao bạn nữ học giải pháp di chuyển trường đoản cú vũ công truyền thống Nước Hàn. Động tác tư thế của nhân thiết bị giữ lại phương châm quan trọng để làm nên kịch tính ở đoạn này.

Tác phẩm được đánh giá cao với hóa học kịch tính, đề bài cung đấu được trình bày bạo liệt. Cho được đề cử thanh nữ bao gồm ngơi nghỉ Buil Film Awards - giải thưởng thường niên của Busan Ilbo.


Năm 2015, Cho Yeo-jeong đóng cặp "bom sex" Clara vào phlặng hài bao gồm đề bài mẫn cảm Casa Amor: Exclusive sầu for Ladies. Cô hòa mình chuyên gia marketing bị loại trừ, góp cô bé hàng xóm gầy dựng shop đồ gia dụng chơi tình dục. Sau phyên này, cô dành riêng bố năm cho những loạt phyên ổn tivi trước khi tái xuất màn bạc với Parasite.


Năm 2015, Cho Yeo-jeong đóng cặp "bom sex" Clara trong phim hài bao gồm đề bài nhạy cảm Casa Amor: Exclusive for Ladies. Cô vào vai chuyên gia kinh doanh bị sa thải, giúp cô gái láng giềng tí hon dựng shop đồ gia dụng đùa dục tình. Sau phyên ổn này, cô dành bố năm cho các loạt phyên ổn tivi trước khi tái xuất màn bạc với Parasite.


Ở tuổi 38, Cho Yeo-jeong vẫn duy trì vẻ gợi cảm. Trên KoreaDaily, cô nói bí quyết duy trì sắc là tập khiêu vũ. Trên SBS, người đẹp kể mình ăn uống kị đến 360 ngày mỗi năm. "Người ta thường xuyên hỏi vì sao tôi sinh sống với cơ chế hà khắc như thế. Tôi được truyền cảm giác xuất phát điểm từ 1 nhân vật dụng người vợ đáng yêu - người bảo rằng việc gồm nhan sắc bẩm sinch là điều hãn hữu có. Bố chị em vẫn mang đến tôi vẻ đẹp kia đề xuất tôi đề nghị làm việc thật lực để duy trì nó". Người đẹp hiện nay giữ kín về đời tư. Trên trang cá nhân, Cho hầu như chỉ đăng hình ảnh du lịch một mình, dự những sự kiện điện hình họa cùng ê-cấp bách. Ảnh: Korean Drama


Ở tuổi 38, Cho Yeo-jeong vẫn duy trì vẻ sexy nóng bỏng. Trên KoreaDaily, cô nói tuyệt kỹ gia hạn dung nhan là tập nhảy. Trên SBS, người mẫu nhắc mình ăn uống né đến 360 ngày tưng năm. "Người ta thường xuyên hỏi tại vì sao tôi sinh sống cùng với chế độ hà khắc như thế. Tôi được truyền xúc cảm xuất phát từ một nhân đồ dùng đàn bà dễ thương - người nói rằng bài toán bao gồm sắc bẩm sinh là vấn đề thi thoảng tất cả. Bố bà bầu đang cho tôi vẻ rất đẹp kia đề xuất tôi đề xuất làm việc thật lực nhằm gia hạn nó". Người đẹp nhất hiện duy trì kín đáo về đời tư. Trên trang cá thể, Cho số đông chỉ đăng hình họa du ngoạn 1 mình, dự các sự khiếu nại điện hình ảnh thuộc ê-gấp gáp. Ảnh: Korean Drama


Từ trái sang: Jang Hye-jin, Cho Yeo-jeong, Park So-dam và Lee Jung-eun. Các diễn viên Parasite dự buổi trình làng phlặng làm việc Cannes. Ảnh: IANS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Onekey Ghost Windows 7/8, Windows 10 Bằng Onekey Ghost


Từ trái sang: Jang Hye-jin, Cho Yeo-jeong, Park So-dam và Lee Jung-eun. Các diễn viên Parasite dự buổi trình làng phyên nghỉ ngơi Cannes. Ảnh: IANS.


Chuyên mục: Tin tức