JUNG CHAE-YEON CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Cô chị em "hot" độc nhất DIA - Jung Chaeyeon được xem là thần tượng "gánh cả công ty", Lúc MBK hiện tại đang gặp mặt các sự việc về tài chính.

Bạn đang xem: Jung Chae-Yeon Chương Trình Truyền Hình


Theo chia sẻ của cô ý cô bé, do không được chạm mặt mẹ và gia đình trong đợt Tết, yêu cầu Jung Chaeyeon rất ai oán và cực kì ghi nhớ nhà.

Trong tập phân phát sóng bắt đầu nhấtcủa công tác Laws of the Jungle, phái nam diễn viênKyên Seung Soovàcô gái thần tượng Jung Chaeyeonvẫn có tầm khoảng thời hạn ngồi câu cá buổi sáng bên nhau. Trong thời điểm chờ đón cá căn uống câu,Kyên ổn Seung Soo vẫn hỏi "một mảnh" của DIA về câu hỏi gia đình cô tất cả từng phản bội đối khát vọng phát triển thành ca sĩ của cô hay không.

Chaeyeon không nngay gần ngạigiải thích:"Khi em cam kết hòa hợp đồng, em đã hứa với phụ huynh rằng bản thân đang đi một tuyến đường khác trường hợp em cấp thiết thành công lúc tới một giới hạn tuổi một mực. Tính đến khi hình hình ảnh của em ban đầu xuất hiện không hề ít trên TV, chị em em bảo rằng thật giỏi khi bà rất có thể nhìn thấy nhỏ bản thân bên trên đó".

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Bống Kho Tiêu Đơn Giản Đậm Vị Ăn Là Nghiền, Một Số Món Ngon Chế Biến Từ Cá Bống Biển

*
Bên cạnh tần suất xuất hiện thêm không ít bên trên TV, Chayeon cũng cho thấy thêm, người mẹ bản thân hết sức e sợ rằng khi nào mới rất có thể chạm chán lại cônghỉ ngơi xung quanh đời chứ không chỉ là qua truyền ảnh.

*
Lúc chia sẻ về mái ấm gia đình, đàn bà thần tượng không giấu nổi sự xúc rượu cồn cùng nhảy khóc:"Đôi khi em tất yêu duy trì được liên lạc cùng với bố mẹ mình. Thậm chí, em còn nghĩ về mình đã quên mất họ vị định kỳ trình thừa bận rộn".

Kyên ổn Seung Soo cũng chia sẻ rằng cha mẹ của anh đã bội phản đối vấn đề anh ước ao muốntrở thành diễn viên về sau, cùng nên mãi cho đến Lúc anh đem về hồ hết đồng xu tiền thứ nhất mang đến mái ấm gia đình,thì cha mẹ new ủng hộ con đường đê mê của chàng trai. Nghe trung khu sự từ tiền bối, Chaeyeon cho thấy thêm,"Em cũng chuyển tiền để phụng dưỡng cha mẹ. Em còn liệt kê toàn bộ những khoản các khoản thu nhập mình bao gồm rồi chuyển mang lại mẹ xem. Mẹ nói rằng em đang đích thực thao tác chăm chỉ".

*
Bên cạnh câu chuyện về tình mẫu mã tử cảm rượu cồn, phân đoạn mà"mỹ nhân khía cạnh mộc" thế kỷ mới của Kpop mệt mỏi gục vấp ngã sau 70 giờ quay liên tiếpcũng được người theo dõi cực kì quyên tâm.

*
Tập phân phát sóng tiên tiến nhất của chương trình nàyđược xác thực là lịch trình có rating cao nhất vào Dịp lễ Tết trong năm này.