Khoá Mật Khẩu Ứng Dụng Iphone

Hiện giờ những công nghệ bảo mật điện thoại đã siêu cách tân và phát triển. Tuy nhiên lúc cho người không giống mượn đồ vật, có lẽ rằng bạn không thích ngẫu nhiên ai xem lén rất nhiều nội dung bên trên iPhone của bản thân. Vậy bắt buộc nhằm những ứng dụng bên trên Smartphone của người sử dụng được bảo mật tốt hơn tương tự như những tài liệu về ban bố cá nhân không xẩy ra tiết lộ, áp dụng phi pháp, mời chúng ta quan sát và theo dõi các phần mềm khóa áp dụng mang lại iPhone dưới đây.

Bạn đang xem: Khoá Mật Khẩu Ứng Dụng Iphone

Không buộc phải cần sử dụng cho tới ứng dụng khóa áp dụng cho iPhone

Quý khách hàng trọn vẹn rất có thể khó áp dụng đến iPhone nhưng mà không nhất thiết phải cần sử dụng cho tới jailbreak hoặc cài thêm một vận dụng nào khác.

Bước đầu tiên, các bạn hãy triển khai vào tùy chọn Cài đặt, dấn chọn Cài đặt phổ biến cùng chọn Trợ năng.Khi truy vấn vào phần Trợ năng, chúng ta nhận chọn Truy cập được chỉ dẫn với nhảy bản lĩnh này lên. Kéo xuống dưới với liên tục lựa chọn Cài đặt mật khẩu để rất có thể cấu hình thiết lập một mật khẩu đăng nhập khóa ứng dụng.Sau đó quay trở về screen chủ yếu bây giờ bạn hoàn toàn rất có thể khóa bất kỳ một áp dụng. Rồi dấn lựa chọn tía lần thường xuyên vào phím trang chủ.Ở bước này các bạn sẽ thấy hình ảnh Truy cập được khuyên bảo chỉ ra. Hiện nay hãy dùng tay vẽ và Khu Vực chọn nhưng mà không thích fan không giống xem được. Cuối thuộc chỉ cần ấn phím Bắt đầu là kết thúc.

Khóa vận dụng trên iphone bởi app

App khoá vận dụng bên trên iphone Lockdown Pro


*

Tiến hành vào mục App Store, gõ tra cứu tìm Lockdown Pro cùng mua về.Sau Lúc xong thiết lập, trngơi nghỉ về màn hình hiển thị bao gồm, liên tục chọn lọc vào phần Cài Đặt rồi tìm mục Lockdown Pro cơ mà bạn vừa thiết lập.Tiếp tục chọn Lockdown Pro, vào mục password, tiến hành nhập mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu đăng nhập ô bên dưới. Trong ô Safety Word, các bạn nhập một password an toàn phòng ngừa trường đúng theo chúng ta quên mật khẩu các bạn vừa nhập. Cuối thuộc lựa chọn save để giữ gìn.Để trnghỉ ngơi về vận dụng, chọn Loông chồng và thư mục. Trong mục này, bạn muốn khóa áp dụng nào thì lựa chọn áp dụng đó kế tiếp chọn Loông xã. Khi hy vọng bỏ khóa chỉ việc msinh sống áp dụng và lựa chọn Unlock.

Trong khi bạn cũng có thể chọn những tác dụng để ẩn vận dụng bằng phương pháp vào mục Hide applications, lựa chọn phần nhiều áp dụng mong ẩn rồi lựa chọn Hide. Để bỏ ẩn, chọn Unhide all.

Xem thêm: Vinmec Times City Ký Hợp Tác Với Viện Huyết Học Và Truyền Máu Trung Ương

App khoá ứng dụng trên ios AppLocker


*

Tiến hành vào App Store để tìm kiếm Applocker => Tải về cùng thiết đặt.Để bật kích hoạt Applocker vừa thiết lập, chọn Enable.Trong mục General, lựa chọn Numberic Keypab cùng dìm On. Nhập mật khẩu vào password.Quay về mục AppLocker, vào lựa chọn Application Locking. Clichồng vào On trong Lochồng from jiggle mode.Tiến hành trngơi nghỉ về screen chính, Sau kia anh ấn giữ lại một ứng dụng Bạn mong muốn khóa tới khi xuất hiện thêm hình tượng khóa blue color. Nhập vào một vận dụng rồi Nhập mật khẩu để khóa áp dụng. Những áp dụng được khóa đang đưa thanh lịch biểu tượng màu đỏ. Để có thể msinh hoạt lại áp dụng thực hiện chọn áp dụng với nhập mật khẩu đăng nhập.

Khoá vận dụng mang đến iphone bởi BioProtect

BioProtect sẽ đảm bảo áp dụng của người tiêu dùng bằng Touch ID hoặc mật mã!

Đây là một trong những giữa những giải pháp an ninh tốt nhất với nkhô giòn duy nhất nhằm đảm bảo an toàn những vận dụng của khách hàng. Trong khi BioProtect được thiết kế theo phong cách với 1 đồ họa người dùng khá dễ nhìn cùng mớ lạ và độc đáo.

quý khách hàng rất có thể thông số kỹ thuật nó để bảo vệ quyền truy vấn vào những ứng dụng, thỏng mục, bảng thiết đặt, flipswitch, những mục trung vai trung phong điều khiển và tinh chỉnh, tắt mối cung cấp, mlàm việc khóa SIM và chưa dừng lại ở đó nữa!

Hướng dẫn cài đặt áp dụng khoá những vận dụng bên trên iphone BioProtect

Phần mềm khóa áp dụng mang lại Iphone không Jailbreak – Loông xã Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn cũng có thể khóa với thống trị hình họa riêng rẽ bốn, video clip, lời nhắn vnạp năng lượng bản, thu thanh tiếng nói, ghi chú, tài liệu và các tệp không giống hết sức tiện lợi.

Trong khi, bạn có thể lưu trữ với xem những tệp tin dạng PDF, Text (có thể được sinh sản và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers và vạc nhạc vô cùng đơn giản.

Trên không còn, bạn có thể làm chủ thỏng mục, cung cấp tlỗi mục nhỏ, ẩn những thỏng mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, Tìm tìm tlỗi mục. hầu hết tlỗi mục có thể được giải pháp xử lý cùng một dịp.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu World Cup 2018 Hom Nay Ngày 17/6: Đức, Brazil Ra Quân

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khoá vận dụng cho iphone không jailbreak

Mnghỉ ngơi Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault với nhấp vào Đĩa của mình cùng truy vấn tới Chuyên mục / Người sử dụng.

Nhấp vào hình tượng Quản trị viên cùng đặt mật khẩu. Sau kia, bạn đi mang lại trang Quản trị viên cùng với tứ thỏng mục: Ảnh, Video, Âm tkhô giòn cùng Tệp.

Chọn một với nhấp vào nút + bên trên thanh khô thực đơn bên trên cùng mặt phải kê tạo thành tlỗi mục. Trong thư mục của doanh nghiệp, nhấp vào vết + bên trên tkhô nóng menu bên dưới thuộc mặt phải kê thêm tệp. quý khách cũng có thể chụp ảnh hoặc video clip mới thẳng trường đoản cú vận dụng nhằm sản xuất những thỏng mục tương xứng.


Chuyên mục: Công nghệ