KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ

Chình họa báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem rất có thể có nội dung cùng hình hình họa ko cân xứng cho số đông lứa tuổi, nếu như bạn bên dưới 18 tuổi, vui vẻ lựa chọn một truyện không giống để vui chơi giải trí. Chúng tôi sẽ không còn Chịu đựng trách nát nhiệm tương quan nếu khách hàng bỏ qua mất cảnh báo này.

Bạn đang xem: Không Thể Cưỡng Lại Truyện Tranh Đam Mỹ


Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa chính là một cỗ chuyện tranh 18+full màu nước Nhật. Trước Khi thành thân, Usangươi được vị hôn phu của bản thân dẫn đi massage để xúc cảm thoải mái rộng sau bao ngày chuẩn bị đến tiệc cưới. Thế tuy nhiên nhân viên cấp dưới mas sa đến cô lại là người yêu cũ. Hai fan, vào phòng bí mật, cùng với bộ đồ giấy vừa mỏng mảnh vừa kiệm vải, cô đã phải làm sao đây?

Truyện tnhãi con Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-Xa được cập nhật độc nhất vô nhị cùng không thiếu độc nhất vô nhị tại KhoTruyenTnhãi con.Com. Hãy Like với Chia sẻ nhằm ủng hộ Kho Truyện Ttinh ma ra các cmùi hương tiên tiến nhất của truyện Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-Xa chúng ta nhé.


Action Bách Hợp Báo thù Boy Love Cổ đại Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn Kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn Tình Nhân Trúc Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma Tình Cảm Trinc Thám Tu Tiên Xuyên Không Truyện Màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa Truyện trạng rỡ người lớn Trọng sinch Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ Và Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, bạn thầy đầu tiên, cũng chính là người có pháp lực đè nén, đạo hạnh cao nhất trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguim Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Ngulặng Tbỏ Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh khô, bạn được xuất hiện trường đoản cú khí nơi bắt đầu trước tiên của ngoài trái đất, là thái rất khí nguyên ổn gốc trước lúc phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đệ tử thứ 2 vào Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo China, là một trong Tam Thanh hao, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng điệu cùng với Lão Tử, mặc dù vào Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linch Bảo Thiên Tôn vị môn đệ lắp thêm 3 trong Tam Thanh

Ông là đệ tử máy ba của Hồng Quân lão tổ với nhị vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên ổn Tbỏ Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo chủ của Triệt giáo, vĩnh cửu cùng rất Xiển giáo của Nguyên ổn Tdiệt Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ Không Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ Không Đầu là những quỷ hồn hiện ra vì tín đồ, trang bị bị mất đi thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên thiên hà tự Khí Hư Vô lên đường một kân hận tia nắng mập ú sở hữu tích điện cực kỳ vô vàn Call là Đại Linh Quang xuất xắc Thái Cực Quang giỏi trợ thì điện thoại tư vấn là gốc Đạo.

Chu Khổng Tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một vị Đại Tiên lộ diện từ thời Thượng Cổ, Khi Thiên Địa vừa xuất hiện Tam Giới.

Xem thêm: Bạn Có Nên Rửa Mặt Bằng Nước Muối Sinh Lý Có Tốt Không, Rửa Mặt Bằng Nước Muối Thường Xuyên Có Tốt Không

Truyền tmáu Thông Linch Chỉ

Từ thời Tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia thường được sử dụng các cái nhẫn làm cầu nối, tua dây liên kết tương thông thuộc chỏng linc mọi Tam Giới. Nhẫn này được Hotline là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linch Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linch Chỉ thường được thực hiện như thể tín trang bị đại biểu cho một trường phái, một chiếc pháp tu luyện.


nfnagradi.net con.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được Thành lập bởi đa số thanh niên mếm mộ gọi truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với kim chỉ nam hỗ trợ kho truyện tranh tốt không hề thiếu tốt nhất đủ các thể các loại tới tất cả cbất lương trả.

Khotruyentnhãi nhép (KTT) luôn cố gắng nỗ lực không dứt nghỉ để đưa về cho bạn hiểu rất nhiều bộ truyện giỏi, truyện full, truyện hot. điều đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương thơm new, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không ngừng đổi mới đồ họa, tuấn kiệt của trang web, tăng cấp hệ thống công nghệ để người hâm mộ có thể phát âm truyện online thoải mái và dễ chịu, mau lẹ, dễ ợt trên những thiết bị điện thoại cảm ứng, máy vi tính, vật dụng tình bảng phần lớn cơ hội phần đa chỗ.

Rất ý muốn được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gửi thử dùng truyện nhằm chúng tôi ngày dần triển khai xong mình và ship hàng độc giả giỏi hơn.