KỊCH BẢN DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI NẤU ĂN

Một kịch bản hoàn chỉnh cần phải có sự trau chuốt của người xây dựng kịch bản. Vì thế nếu bạn phụ trách vai trò MC chương trình thì cần tìm hiểu kỹ danh sách khách mời, các tiết mục biểu diễn, các cuộc thi tổ chức trong chương trình để xây dựng kịch bản, lời dẫn cho chính xác, phù hợp. Cùng với đó phong thái tự tin, sự hài hước sẽ giúp bạn cuốn hút được mọi người tham gia chương trình.

Bạn đang xem: Kịch Bản Dẫn Chương Trình Hội Thi Nấu Ăn

Ngoài ra, nếu trong vai trò người chơi tham gia các cuộc thi nấu ăn, cắm hoa thì các bạn có thể tham khảo thêm những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 hay nhất và những bài thuyết trình thi nấu ăn, nữ công gia chánh giỏi để thể hiện phần thuyết trình về tác phẩm của mình ấn tượng nhất và đạt được kết quả cao trong cuộc thi.Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh những người phụ nữ, hàng năm vào những ngày này các cơ quan, đoàn thể thường tổ chức lễ kỷ niệm dành riêng cho các chị em. Để có được ngày lễ thành công và vui vẻ người sản xuất cũng như tổ chức chương trình đã phải đưa ra rất nhiều những ý kiến và phương án đối với mỗi cuộc thi trong chương trình. Như cuộc thi cắm hoa thì cần có những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 để thể hiện ý nghĩa của ngày 8/3 cũng như tác phẩm của từng đội. Cuộc thi nấu ăn có bài thuyết trình nấu ăn 8/3 để tăng sự hấp dẫn cũng như tò mò đối vói những người chấm thi, và những chương trình văn nghệ thì ban tổ chức cần chú trọng nhất đến lời dẫn chương trình văn nghệ 8/3 để chương trình diễn ra ý nghĩa nhất. Nhìn chung để có thể làm được một chương trình kỷ niệm thành công cũng cần có những người sản xuất giàu kinh nghiệm, chính vì thế với ngày lễ này kịch bản kỷ niệm ngày 8/3 cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình thành công tốt đẹp.KỊCH BẢN DẪN CHƯƠNG TRÌNH 8/3Nghĩa: Kính thưa quí vị đại biểu, khách quí!Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên!Trước hết cho phép chúng tôi thay mặt ban tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!Ngân: Kính thưa quí vị đại biểuKính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên! Tháng ba - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 87 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữa cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng....v.v..

Xem thêm: Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bán Công Bình Dương ? Bệnh Viện Phụ Sản


A- Văn nghệ chào mừng:Đã đến giờ làm việc, Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV trường tiểu học ............. về Hội trường ổn định tổ chức để tiến hành làm việc.Để không khí của buổi lễ kỷ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo trường tiểu học ................. trình bày:- Mở đầu chương trình là bài hát: Ca ngợi đảng cộng sản Việt Nam do tốp ca Nam trình bày.- Tiếp theo chương trình là bài hát Huyền thoại mẹ qua sự trình bày của thầy giáo ......................- Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay là bài hát: Mừng tuổi mẹ do cô giáo ...................... thể hiện....v.v..Trung thu sắp tới và bạn được chọn là MC cho chương trình giao lưu văn nghệ, một chút tài năng và năng khiếu về dẫn chương trình cộng thêm có lời dẫn Tết Trung thu hay, ý nghĩa, chương trình đêm Trung thu sẽ được diễn ra tốt đẹp và thành công, do đó, lời dẫn Tết Trung thu chính là phương tiện quan trọng và đóng vai trò vô cùng cần thiết giúp người dẫn chương trình chủ động và hoạt ngôn hơn rất nhiều.Không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong việc tổ chức chương trình, kịch bản chú Cuội chị Hằng còn giúp người tham gia đánh giá được bạn là người làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. Do đó, hãy tham khảo bài viết kịch bản chú Cuội chị Hằng của Taimienphi.vn để có được kịch bản hay nhất dẫn dắt xuyên suốt chương trình nhé!Theo Thùy Dương