KIM JAEJOONG PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Vụ kiện tụng với SM từ năm 2009 đã khiến các thành viên JYJ trong đó có Kim Jae Joong bị cấm vận suốt hơn một thập kỉ.


Kim Jae Joongsẽ xuất hiện vào lúc 11h tối ngày hôm naytrên chương trình truyền hình 'Hương vị tình yêu 2' với tư cáchlà một tham luận viên.Đây được xem là lần đầu nam ca sĩ xuất hiện sau hơn 10 nămtrong một chương trình giải trí của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Kim Jaejoong Phim Và Chương Trình Truyền Hình

*


'Hương vị của tình yêu 2' là chương trình hẹn hò nổi tiếng tại xứ sở Kim chi. Trong đó, người chơi có thể là một người nổi tiếng và một người bình thường, họ sẽ thử yêu đương trong vòng100 ngày theo hợp đồng.Sau 100 ngày, cặp đôi sẽquyết định liệu họ có muốn tiếp tục hẹn hò hay không.

*


Trước đó, vụ kiện dai dẳng với công ty quản lý cũ SM vào năm 2009 đã khiến các thành viên của JYJbị 'cấm vận'trên sóng truyền hình xứ Hànvới tư cách ca sĩ từ đó cho đến nay. Họ sẽkhông được tham gia các chương trình truyền hình cũng như không được quảng bá các sản phẩm âm nhạc mới tại các sân khấu quảng bá hàng tuần.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Tối Nay, Kết Quả Ngoại Hạng Anh

*


Mặc dù luật 'JYJ' đã được thông qua giúp cho nhiều nghệ sĩ cũng như thực tập sinh tại Hàn có cuộc sống dễ chịu hơn,nhưng chính bản thân các cựu thành viên DBSK vẫn phải chịu đựng sự bất công trong suốt một thập kỷ qua. Jae Joong và Yoochun thậm chí phải lấn sân sang điện ảnhđể được lên sóng.


*


Năm ngoái, nam ca sĩ cũngđã góp mặt trong chương trình thực tế tại Nhật Bảnnhưng đây chỉ là một show được chiếu trên mạng. Vì thế, 'Hương vị hẹn hò 2'là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Kim Jae Joong trên sóng truyền hìnhtrong suốt 10 năm qua.

*Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://gioitre.baodatviet.vn/kim-jaejoong-se-xuat-hien-lan-dau-tien-trong-mot-chuong-trinh-giai-tri-cua-han-quoc-sau-10-nam-va-tham-gia-huong-vi-tinh-yeu-2-1567575.html


*
Quay lại
*
Kim Jae Joong
Jack Carry On VIETTEL LẤN SÂN ĐIỆN ẢNH TOÀN BỘ TIN TỨC VỀ COVID-19 TẠI VIỆT NAM nfnagradi.net'S HOUSE - VIDEO GIẢI TRÍ CỰC HẤP DẪN MISS UNIVERSE 2020
*
Trang tin tổng hợp giới trẻ.