Les Quan Hệ Có Mất Trinh Không

Thông thường người con trai họ thường coi trọng sự trinh tiết của người vợ.họ lúc nào cũng muốn vợ của họ hoàn toàn trong trắng khi đến với họ,còn thế giới les thì sao???hình như không coi trọng và quan tâm đến sự trinh tiết của người yêu cho lắm,có phải thế giới les này rất dẽ dãi trong vấn đề sex.


Bạn đang xem: Les Quan Hệ Có Mất Trinh Không

*

Đàn ông coi trọng trinh tiết của người vợ, vì đó là cái Văn Hóa của Á Đông, rồi trở thành tập tục, truyền thống của Á Đông. Mà "Văn Hóa" này là do ai đặt ra? Là đàn ông, vì thời xưa chỉ có đàn ông mới biết chữ, đàn ông mới được đi học, còn đàn bà con gái, lớn lên chỉ đợi được người ta tới cưới. Nói lại cái Văn Hóa mà đàn bà phải "trong trắng" tức là còn trinh trước khi về nhà chồng, là để hạ thấp giá trị của người đàn bà. Đàn bà mà đã có chồng mà không còn trong trắng nữa, thì cho dù cái người chồng có đối xử tệ với cô ta thì cô ta cũng phải ngậm đắng nuốt cay mà sống.Bởi vậy cái văn hóa mà đàn bà phải còn trinh, và đàn ông năm thê bảy thiếp là do đàn ông đặt ra. Bởi vậy nên nó không được công bằng, và những điều này chỉ làm cho người đàn bà nhất là đàn bà Việt Nam thời xưa có chồng hay không chồng đều chết:Có chồng thì sổng dở chết dở - với cái văn hóa "Tam tòng, tứ đức" (Công, dung, ngôn, hạnh", Tòng Cha, Tòng Chồng, Tòng Con". Nếu mà phục vụ chồng con không nỗi, bỏ đi thì bị lãnh cái tội là làm xấu giòng tộc.Còn không lấy chồng thì càng khổ hơn nữa, bị nói là ở giá, không ai thèm, mang tội bất hiếu với giòng tộc vì gia tộc có người con gái ở giá, họ sẽ bị chê cười.***********************Đồng tính luyến ái nữ có quan trọng trinh tiết hay không? Dĩ nhiên là sống trong cái nền văn hóa "quan trọng cái trinh tiết" thì mỗi người đều nghĩ mình "special" nếu mình là người đầu tiên khám phá chổ kín đáo của cô ấy. Chứ máu me chảy ra lúc mà mình "go down" on cô ta cũng chẳng hay ho gì!!! Có khi còn bị "tởm" vì "uống máu" của cô ta!!Còn đồng tính luyến ái nữ có quá dễ giải trong chuyện làm tình hay không? Cái đó thì phải tùy thuộc từng người. Cũng như những người dị tính luyến ái, có người thích tình một đêm, có người thích tình ... nhiều đêm. Những cặp đồng tính luyến ái thì thường hay bị áp lực nhiều phía - gia đình và xã hội. Khi họ có vấn đề, không có người dẫn dắt nên không có make nỗi. Chẵng lẽ hết yêu với người này rồi, mất trinh rồi thì không được yêu người khác hay sao?Tất cả mọi người con gái đều biết, lần đầu tiên làm tình không phải là the best sex hay là the best love making. Trừ những người thích bị chảy máu, và thích bị đau đớn ra!! *nhún vai".


*
1

Xem thêm: Hình Ảnh Của Bệnh Giang Mai, Bệnh Giang Mai Ở Nam Giới Có Triệu Chứng Gì

Chia sẻ bài viết nàyLiên kếtChia sẻ trên các trang khác
Jas 3.548
*

Jas 3.548

The source of all troublesAdministrator 3.5484.345 bài viếtGiới Tính:Female Vị trí:Thiên ĐàngSở Thích:Thơ, Nhạc, Travel, Computer, Women

Giọt máu trinh nguyên đưa tiễn người con gái vào đời, trở thành người phụ nữ chân thật...Đó lá quá trình lớn lên của những cô gái, có gì là "ghê tởm"? Khi hai bên chuẩn bị tinh thần để người cho, kẻ lấy, thì ắc rằng sẽ biết cách xếp đặc, khiến cuộc giao hoan mang đầy ý nghĩa ghi khắc...Ý niệm về trinh tiết có liên quan đến truyền thống và con người. Đối với một số thiếu nữ khi lớn lên, họ cho rằng trinh tiết là một món quà mà chỉ có thể tặng cho một người, nó tượng trưng cho trái tim đang yêu nồng cháy của họ. Họ giao trinh tiết cho người ấy để thay cho lời trao trọn một đời. Nhưng đời không mấy ai được chỉ yêu một lần, duyên lỡ làng, người phụ nữ yêu thêm lần nữa... Cho Jas hỏi ngược lại, khi bạn yêu, bạn yêu người hay yêu trinh tiết? lấy được trinh tiết rồi, bạn có dám hứa trọn đời trọn kiếp không rời xa cô ta không? dù là nghèo khổ hay bệnh tật?Trinh tiết sẽ đáng giá ngàn vàng khi kẻ lấy biết chân trọng khối vàng đó chứ không liên quan đến kẻ trao nó đâu.