Lịch Thi Đấu Bóng Đá C1 Hôm Nay

(nfnagradi.net) – UEFA chuẩn bị trải qua chiến lược cải tổ giải đấu Champions League. Theo đó, phần đông team nhẵn béo nlỗi MU hay Real Madrid rất nhiều đã hưởng thụ.

Bạn đang xem: Lịch Thi Đấu Bóng Đá C1 Hôm Nay


*

Bóng đá bây giờ 9/3: Cavani cùng Bailly thử khám phá MU hiểu rõ tương lai. Tuchel phá kỷ lục thuộc Chelsea


Cavani và Bailly đòi hỏi MU hiểu rõ tương lai. Tuchel phá kỷ lục cùng Chelsea. Lịch thi đấu đá bóng bây giờ.
Andrea Agnelli, Chủ tịch Thương Hội những câu lạc cỗ châu Âu, đã bật mí rằng thỏa thuận hợp tác về một giải Champions League “lý tưởng” sắp tới xẩy ra. Thỏa thuận này để giúp đỡ ngừng Việc những đội láng phệ ly knhị cùng lập ra một giải riêng mang tên Super League.
Tờ Guardian cho biết thêm UEFA sắp tới trải qua kế hoạch cho 1 giải đấu Champions League gồm 36 team. Theo kia, mỗi team đang đá tối nhiều 10 trận vòng bảng. 8 nhóm bao gồm số điểm cao nhất của 2 bảng đang lọt trực tiếp vòng 1/8, 16 team tiếp theo bắt buộc đá play-off để giành 8 suất còn sót lại.
Tuy nhiên, khối hệ thống mới này sẽ đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán giải đấu bị kéo dài ra cùng tăng từ bỏ 125 trận/mùa giải lên 225 trận/mùa. Điều đó rất có thể khiến các team Premier League phải đương đầu cùng với kế hoạch thi đấu bận bịu.
Nhưng tất cả một điểm xứng đáng để ý là 3 CLB tất cả điểm thành tựu UEFA tốt nhất có thể sẽ được đảm bảo suất dự Champions League, bất cứ họ có được xếp hạng trong TOP 4 ở giải quốc nội hay là không.

Xem thêm: Chảy Máu Mũi Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì ? Chảy Máu Mũi


Đề xuất đó sẽ giúp đỡ mang đến MU tuyệt Real Madrid vẫn sẽ có suất đá Champions League nhưng mà ko gặp gỡ áp lực gì cả.
“Tôi nghĩ về Shop chúng tôi đang tiến khôn cùng ngay sát cho giải Champions League lý tưởng. Tôi suy nghĩ khối hệ thống mới thật giỏi vời”, ông Agnelli nói.
*
MU rất có thể thoải mái và dễ chịu dự Champions League theo khuyến cáo mới
Ông Agnelli đang dần đề xuất hầu hết chuyển đổi trên diện rộng đối với hệ thống chuyển nhượng. Cụ thể, đề xuất new hoàn toàn có thể khiến cho các câu lạc bộ hàng đầu quan yếu giao dịch thanh toán với nhau để đảm bảo an toàn sự cân đối, cũng như hầu hết biến hóa đối với lao lý công bằng tài chủ yếu.
“Không bao gồm vụ ủy quyền ba con số giữa những CLB tham dự Champions League. Thay vào kia, chúng ta đang triệu tập vào những cầu thủ vô địch sinh hoạt các tổ quốc nhỏ tuổi hơn và chỉ tải cầu thủ nghỉ ngơi đó”.

Xem thêm: Đội Hình Paris Saint Germain 2016 /17: Cavani Cân Team Monaco


“Đây là phần nhiều nhân tố Shop chúng tôi đang bàn luận nhưng lại chắc chắn kiểm soát điều hành ngân sách sẽ là 1 trong những giữa những thử thách lớn số 1 so với các cải tân vào tương lai”, ông Agnelli nói thêm.
*
*

*

*


BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: Thể thao