Lịch Thi Đấu U23 Việt Nam Asiad 2018

Theo phóng viên TTXđất nước hình chữ S tại Jakarta, chiều 11/8, chuyến cất cánh VN631 vẫn hạ cánh trên trường bay quốc tế Soekarno Hatta, đưa đội tuyển Olympic nước ta tới Indonesia để tham dự ASIAD 2018.

Bạn đang xem: Lịch Thi Đấu U23 Việt Nam Asiad 2018


Đại sđọng toàn nước được chỉ định trên Indonesia Phạm Vinh Quang cùng đại diện Sđọng cửa hàng, cộng đồng người nước ta trên Indonesia sẽ ra sân bay đón đội tuyển.
Ngay sau khoản thời gian hạ cánh, trong những khi ngóng rước tư trang hành lý, HLV Park Hang Seo sẽ cho những học tập trò của bản thân mình chuyên chở với các bài bác tập dịu ngay tại sân bay. Các cầu thủ phần lớn tươi tắn, hồ nước hởi sau chuyến cất cánh, đặc biệt là trước sự việc đón nhận của các CĐV.
*
Đội tuyển chọn ngồi nghỉ ngơi trên khoanh vùng riêng biệt trong khi hóng xe mang đến khách sạn ở Cikarang. Ảnh: Đỗ Quyên
Tại ASIAD 2018, Olympic đất nước hình chữ S được xếp làm việc bảng D cùng rất các team Japan, Pakischảy với Nepal. Chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Park Hang Seo đã tập hòa hợp đội hình cầu thủ từ thời điểm ngày 23/7 tại thủ đô hà nội.

Xem thêm: Đội Hình Thụy Điển 2018 - Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Thụy Điển


Tại trường bay, HLV Park Hang Seo mang lại biết: “Mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là sẽ thừa qua được vòng bảng. Nói tầm thường về ý thức, phong độ của toàn nhóm đa số tốt, chỉ nhớ tiếc là ngày qua Cửa Hàng chúng tôi vẫn đề nghị sửa chữa thay thế 1 cầu thủ vì chấn thương”.
*

U23 đất nước hình chữ S tới Indonesia, U23 Malaysia loạn đả với UAE trước thềm ASIAD


U23 VN bước tới Indonesia, U23 Malaysia loạn đả với UAE trước thềm ASIAD là phần đông đọc tin thiết yếu bao gồm vào hoạt động bóng đá Việt ngày 11/8.
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đến biết: “Có hơn 2 tuần để những cầu thủ luyện tập sau khi giải nước nhà tạm ngưng, các cầu thủ hiện nay sức mạnh tốt, có một trường hợp vừa gặp chấn thương với Cửa Hàng chúng tôi đã kịp sửa chữa cầu thủ khác. Nên nói bình thường, toàn đội đều có sức mạnh giỏi cùng chuẩn bị sẵn sàng cho những trận chiến của giải ASIAD 18 trên Indonesia”.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Roland Garros 2018 Đơn Nam Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Tennis Roland Garros 2018


Ngay vào giờ chiều cùng trong ngày, toàn đội sẽ lên xe pháo dịch chuyển về hotel ngơi nghỉ Cikarang, phương pháp trường bay khoảng chừng ngay gần 70km và sẽ lưu trú tại phía trên trong suốt quy trình tranh tài. Olympic cả nước trên ASIAD năm nay đã tranh tài cả 3 trận tại sân di chuyển Wibawa Mukti, giải pháp vị trí làm việc của đội khoảng 5km. Trận trước tiên đang ra mắt vào ngày 14/8 với vẫn chạm mặt đội Pakistung.
*
*

*

*


BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: Thể thao