Lịch Thi Đấu Vòng Loại U23 Châu Á Năm 2019

(nfnagradi.net) – Cuối cuần này, vòng sơ loại U23 châu Á 20trăng tròn đang bằng lòng khởi tranh mãnh bên trên khắp các sảnh cỏ châu lục. Dưới đó là toàn bộ phần nhiều điều cần phải biết về giải đấu này.

Bạn đang xem: Lịch Thi Đấu Vòng Loại U23 Châu Á Năm 2019


Lịch thi đấu U23 VN. Xem thẳng đá bóng vòng sơ loại U23 châu Á bên trên VTC3, VTC1, VTV5


Lịch tranh tài vòng loại U23 châu Á 2020. Lịch thi đấu của U23 toàn quốc trên vòng loại U23 châu Á. Xem thẳng soccer U23 châu Á 20đôi mươi bên trên VTC3, VTC1, VTV5.
Có 44/47 member của Liên đoàn đá bóng châu Á ĐK tham gia vòng loại U23 châu Á, trừ Bhuchảy, Guam, với đảo Bắc Mariamãng cầu. 44 đội này được phân tách vào 11 bảng đấu, bao hàm 6 bảng trực thuộc khoanh vùng Tây Á (Bảng A cho bảng F), và 5 bảng thuộc khu vực Đông Á (bảng G – bảng K). Mỗi bảng đấu đang diễn ra tại một nước. Đến phút chót, U23 Pakistung xin rút lui đang xin tháo lui, khiến cho bảng F chỉ còn tất cả 3 team.

Xem thêm: Đội Hình Hay Nhất Mọi Thời Đại, Đội Hình Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại


Ở vòng loại này, Việt Nam với Nước Hàn, Nhật Bản, Triều Tiên, với Malaysia là 5 phân tử giống như của Khu Vực Đông Á. Trong lúc đó, đầy đủ hạt giống như sinh sống Khu Vực Tây Á là Qatar, Iraq, Palestine, Jordan, Saudi Arabia, với đương kim vô địch Uzbekischảy. Cụ thể những bảng vòng sơ loại nlỗi sau:
Theo luật, 11 team độc nhất bảng, với 4 nhóm hai xuất sắc độc nhất đã giành vé dự VCK ra mắt trên Đất nước xinh đẹp Thái Lan vào đầu năm sau. Dù đã nhận được suất đặc cách nhưng chủ nhà U23 Vương Quốc Của Những Nụ cười vẫn dự vòng loại. Nếu chúng ta tuyệt nhất bảng K (thuộc U23 toàn quốc, U23 Indonesia, và U23 Brunei), hoặc nằm trong những 4 đội hai xuất sắc đẹp nhất, thì suất đi tiếp đang thuộc về đội nhì xuất sắc máy 5.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Học Bạ Đợt 1 Vào Ngày 31/3, 'Kịch Bản' Xét Học Bạ Vào Đại Học 2021


Nhưng tất cả một điều đáng lưu ý: bởi bảng F chỉ tất cả 3 team (U23 Pakistung rút lui), bắt buộc vào trường đúng theo đề nghị so sánh về chỉ số prúc giữa các nhóm hạng nhì thì thành tựu cùng với nhóm cuối bảng sẽ không còn được tính. lấy một ví dụ nlỗi sinh sống bảng K, nhóm sản phẩm công nghệ nhì bảng sẽ không được xem các kết quả Khi chạm chán đội bét bảng (những tài năng là U23 Brunei). Và việc tổ hợp 3 nhóm hơi đồng cân nặng đồng lạng là U23 Vương Quốc của nụ cười, U23 Indonesia (vừa vô địch U22 Đông Nam Á) cùng gia chủ U23 toàn nước khiến thành tựu của nhóm nhì bảng hoàn toàn có thể đang thấp hơn giả dụ so sánh với đông đảo nhóm hai bảng không giống.

Nếu có rất nhiều rộng nhì nhóm bằng điểm với sau khi áp dụng những tiêu chuẩn trên vẫn đều bằng nhau, các tiêu chuẩn này sẽ được mở rộng mang đến cục bộ bảng đấu;
*
*

*

*


Chuyên mục: Thể thao