TOTTENHAM VS MAN CITY

nfnagradi.net gửi chúng ta liên kết coi trực tiếp, link acestream với link sopcast trận chiến giữa Tottenđam mê vs Manchester City đêm tối ni cơ hội 0h30 ngày 22/11

*

Link xem trực tiếp

Link 1 Link 2 Link 3


Tđam mê khảo Tỷ Lệ kèo bên chiếc cuộc đấu này: https://ku.casino/keo-nha-cai/

(đã cập nhật thêm)

Link Acestream HD

(đang update thêm)

Link Sopcast hôm nay

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4 Link 5 Link 6 Link 7 Link 8 Link 9 Link 10

Bên lề sân cỏ: Tottenmê mệt vs Man City trước giờ đồng hồ G

Cuộc chiến của không ít fan bạn từ bỏ thungơi nghỉ hàn vi nghỉ ngơi Barca; của rất nhiều bậc thầy chiến lược trên La Liga, NHA … Mourinho và Pep giống hệt như nước với lửa luôn luôn luôn luôn solo nhau trên số đông giải tạo thành sức hút mãnh liệt đối với fan hâm mộ .Rạng sáng mai ai vẫn thành công ? Đã là tín đồ cứng của Mourinho thì mãi sau luôn che khuất ông mặc dù kết quả ráng nào .

Bạn đang xem: Tottenham vs man city

Fan của fan đặc biệt quan trọng vẫn lạc quan dự đân oán Tot sẽ thắng MC cùng với tỉ số về tối tphát âm 2-1

Tottenmê man chuẩn bị gì trước đại chiến?

Về cánh nên của kê Trống. Ở cánh này Tottensi mê không được đánh giá cao tay tiến công với phòng vệ, Khi các chiếc thương hiệu thường xuyên xuất hiện sinh sống Khu Vực này là Bale, Lamela, Moura, Gedson. Sissoko với Hojbjerg cầm nhau lộ diện lệch cánh phải hổ trợ phòng vệ. Phía dưới là Doherty hoặc Aurier.Lúc Bale vẫn không mang lại được thể lực quan trọng, nhịp độ với độ mạnh vẫn không hoàn toàn theo kịp các phe cánh bao bọc. Tốc độ của Bale không hề được nlỗi xưa, anh tỏ ra nguy nan rộng khi bó vào vào hòn đảo cánh liên tiếp cùng với trung phong bên phía trong.Moura. Lamela là 2 mẫu cầu thủ ưa thích tác chiến trong không khí bé, cự ly chuần gần nhau, bọn họ sẽ rất to gan lớn mật ví như họ có đủ vận tốc và sức mạnh của tuổi tthấp. Đáng nhớ tiếc là thời đỉnh cao về thể trạng của mình sẽ đi qua tự rộng 1 thời gian trước.Moura gồm thiên hướng bứt phá y hệt như Son tuy nhiên bước chạy ngắn thêm một đoạn, tài năng chuyển làn đường và rung lắc léo hơn Son, tất nhiên là tốc độ không nkhô hanh bởi Son.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Chẽm Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Lúc Này Moura chỉ đẩy mạnh công dụng lúc gồm bóng làm việc 1/3 cuối sảnh địch thủ, hấp dẫn với khuấy rối cự ly chuần phòng vệ đối thủ. Với thể hóa học trở xuống thừa rõ nó khiến Moura không thể ưu cầm cố trong cầm bóng cùng cả ttinh ma chấp tay song với mặt hàng phòng thủ đối thủ.Lamela tựa như Moura dẫu vậy mạnh bạo rộng, dứt khoát trong quyết định cách xử lý nhẵn, tàn khốc hơn vào tranh ma chấp tay đôi. Tuy nhiên Lamela khôn cùng đối chọi điệu vào xử lý nhẵn, khả năng luân chuyển nhẵn cùng với những vị trí xung quanh là ko xuất sắc, Lamela ưng ý công phá địch thủ hơn là kiểm soát và điều hành bóng, buộc phải đôi lúc xử lý trái láng tương đối bị tối với làm mất đi nhẵn một biện pháp phung phí.Doherty cụ thể là bao gồm tứ duy xuất sắc rộng Aurier trong các trộn lên rất cao tấn công, trung bình quan lại gần kề rộng và hiểu tình huống trơn hơi giỏi. Nhưng năng lực tăng tốc độ cự ly nđính thêm không giỏi bởi Aurier, sức khỏe bắt buộc so phân bì với Aurier.Việc thực hiện Doherty tốt Aurier ngay mau lẹ tác động ảnh hưởng mang lại kỹ năng tấn công tuyệt bảo vệ của Totttensi mê. Nó là ưu thế nhưng mà cũng chính là điểm yếu nếu như yêu cầu cố kỉnh người cần bởi vì gặp chấn thương vào cuộc đấu hoặc thẻ đỏ. Nó đổi khác trọn vẹn bí quyết quản lý và tiếp cận trận đấu mang đến cánh phải này của Tottenmê man.Tuy có thể hạn chế và khắc phục điểm yếu của Doherty cùng Aurier bằng sự vận chuyển địa điểm của Hojbjerg và Sissoko giỏi hòn đảo vị trí của cặp trung vệ. Nhưng cụ thể cánh buộc phải của Tottenđắm say không để cho những kẻ địch lo ngại. Tất cả những địa điểm cánh cần rất cần được cố gắng rộng nhiều nhằm nâng cao sức mạnh của Tottensi mê, nếu không sang trọng năm đá C1 sẽ sở hữu vài địa điểm nên ra đi mang đến đa số cầu thủ bắt đầu unique hơn.

Thông tin lực lượng: