Lời Bài Hát Có Được Không Em

Bài hát co duoc khong em do ca sĩ Chi Dan nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat co duoc khong em - Chi Dan ngay lập tức trên nfnagradi.net. Nghe bài bác hát Có Được Không Em rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn chi phí.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Có Được Không Em

Ca khúc Có Được Không Em vị ca sĩ Chi Dân mô tả, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài hát co duoc khong em mp3, playlist/album, MV/Video teo duoc khong em miễn mức giá trên nfnagradi.net.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Cách Làm Món Gỏi Vịt Cực Ngon Với Bắp Cải, Hoa Chuối, Cách Làm Gỏi Vịt Siêu Ngon, Ăn Vào Thích Mê

*
Sao chnghiền

Bài hát: Có Được Không Em - Chi DânĐã mang lại thời điểm anh thổ lộ tâm tư nguyện vọng lòng anhLuôn nghĩ cho em giữa những ngày quaBiết sao giờ???Tình yêu thương đến anh đâu thể ngờChẳng biết cần nói sao để cho em gọi thấuTình yêu thương của anh ý bước đầu từ bỏ đâu???Chỉ biết rằng sẽ trường đoản cú rất lâu...Vì em đâu tuyệt,em làm sao hay biết???Anh vẫn luôn luôn nghỉ ngơi đây!Một nửa của em,cđọng mãi tìm tìm mang lại lúc nào vậy???Tìm hoài chi em ơi chỗ nào xa xôiHạnh phúc sẽ ở đây rồiMột lần nhìn về chỗ anh xin em mang đến anh nói một lời:Làm người yêu anh đi nhé em ơiBởi bởi anh lỡ yêu em mất rồiAnh vẫn xuất xắc tưởng tượng thức giấcHàng ngày thấy emĐược thuộc em đón sớm mai vào bình yênCầm tay nhau ngao du khắp nắm gianTa thuộc vẽ sau này bao phnghiền màuĐi mọi địa cầuCho dẫu ra làm sao chẳng xa nhauMỗi ngày yêu thương em những hơnCó được không em???Yêu anh đi em nhé!!!Dẫu tháng ngày trôi quaMọi điều nhoáng quaTình yêu thương song ta Cũng không khi nào lìa xa.Thiên mặt đường là đâyGiấc mơ của song ta là đâyĐược không em ơiCầm tay đến anh theo với???


Verse 1 Đã mang lại cơ hội anh nói ra tâm tư nguyện vọng lòng anhLuôn nghĩ đến em trong những ngày quaBiết sao giờ? Tình yêu đến anh đâu thể ngờ.Verse 2 Chẳng biết nên nói sao để cho em đọc thấuTình yêu của anh bước đầu từ đâu?Chỉ biết rằng đang tự cực kỳ lâu.Pre-Chorus Vì em đâu hay, em nào xuất xắc biết Anh vẫn luôn sinh hoạt đây!Một nửa của em cđọng mãi tìm tìm mang lại khi nào vậy? Tìm hoài bỏ ra em ơi vị trí nào xa xôiHạnh phúc đang tại chỗ này rồiMột lần chú ý về chỗ anh xin em mang lại anh nói một lời ChorusLàm người yêu anh đi nhé em ơiBởi do anh lỡ yêu em mất rồiAnh vẫn xuất xắc tưởng tượng đột nhiên thức giấc mỗi ngày thấy emĐược cùng em đón sớm mai vào bình im. Cầm tay nhau ngao du khắp rứa gianTa thuộc vẽ sau này bao phnghiền màuĐi mọi địa cầu mang lại dẫu ra sao chẳng xa nhauMỗi ngày yêu em các hơnCó được không em. Bridge Yêu anh đi em nhé!Dẫu mon ngày trôi qua hồ hết điều loáng quaTình yêu đôi ta cũng không khi nào lìa xa.  Thiên đường là đâyGiấc mơ của đôi ta là đâyHờ ơ hớĐược ko em ơi di động cầm tay mang đến anh theo cùng với. Lên tone (C-> C#)ChorusYêu anh đi em ơiBởi vày anh yêu thương em mất rồiAnh vẫn tốt tưởng tượng đột nhiên thức giấc từng ngày thấy emĐược cùng em đón sớm mai vào bình im. Cầm tay nhau ngao du mọi cố kỉnh gianTa thuộc vẽ sau này bao phnghiền màuĐi khắp địa cầu đến dẫu ra sao chẳng xa nhauĐiều anh mong muốn chỉ chũm thôiCó được ko em.