Lời Bài Hát Đâu Chỉ Riêng Em

Lời bài xích hát Đâu chỉ riêng rẽ em là từ khóa được bạn nghe tra cứu tìm nhều sau khoản thời gian nghe ca khúc Đâu chỉ riêng biệt em của Mỹ Tâm. Dưới đấy là lời bài bác hát với vừa lòng âm bài xích hát Đâu chỉ riêng biệt em của Mỹ Tâm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Đâu Chỉ Riêng Em

Lời bài hát Đâu chỉ riêng biệt em – Mỹ Tâm

Anh cứ đọng cho là em đo đắn mọi điều anh làm đằng sau sống lưng em.Anh cđọng nghĩ rằng em dại ngốc, không thể hay biết mọi cthị xã quanh quẩn quanhNhững dòng hôn dềnh dang trộm, đông đảo chiếc lời nhắn từng tối lơi lả.Em biết hiện thời anh vẫn tất cả một fan mới.

Nhưng em sẽ luôn dõi theo và yên tĩnh nhỏng lần chần gìEm ý muốn thấy vai diễn của anh ấy đã đi về đâuĐừng muốn em tin điều gì cùng chớ nói yêu thương em nữa điVì em biết khẩu ca kia đâu chỉ có thích hợp em.

Anh luôn bảo rằng anh yêu thương mãi riêng rẽ một trái tyên ổn dành trọn em thôi.Anh luôn luôn nói mình thuộc thông thường bước dẫu vậy giờ đồng hồ em biết sẽ không hề nữa.Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt làn nước đôi mắt thoáy sâu vào tim.Em ước mong mỏi rằng ta đang kết thúc ở chỗ này.

Cho dù con tim này luôn luôn ước ao bạn đổi thayNhưng giờ đam mê một ai tê như thế nào có hayĐể bây giờ đắng cay, còn đâu tình là tồn tại.

Thông tin bài xích hát Đâu chỉ riêng em – Mỹ Tâm

– Composer: KHAC HUNG– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mix & Mastering: PHAM TUAN– Director: KAWAII NGUYEN TUAN ANH– Line Producer: TRI DAT– Script Writer: MINH CHAU – KAWAII– DOP: DUC BI – COI KE– Focus : NGHIEM DUY HAI– Editor & Color Grading : JOHà Nội THAI– Make up & Hair: HO KHANH– Stylist: HONG NGOC– Costume: NIGHTINGALE

*
" title="Lời bài hát Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm - Lyrics " />


Hợp âm bài xích hát Đâu chỉ riêng em

1. Anh cứ cho rằng em lừng chừng đông đảo điều anh làm đằng sau sườn lưng emAnh cđọng cho là em dở người nnơi bắt đầu, không còn xuất xắc biết các cthị trấn quẩn quanh quanh Những chiếc hôn lề mề trộm, đa số loại tin nhắn từng đêm lả lơiEm biết hiện nay anh sẽ bao gồm một người new.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Video Làm Avatar Video Facebook Bằng Video

ĐK: Nhưng em vẫn luôn luôn dõi theo với yên ổn im nhỏng do dự gìEm mong mỏi thấy vai diễn của anh vẫn trở về đâu Đừng ao ước em tin điều gì và chớ nói yêu thương em nữa điVì em biết tiếng nói đó đâu riêng gì dành riêng em.

2. Anh luôn luôn bảo rằng anh yêu thương mãi riêng rẽ một trái tlặng dành trọn em thôiAnh luôn luôn nói bản thân cùng chung bước tuy vậy giờ em biết đang không thể nữa Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt làn nước mắt thoắm sâu vào timEm ước muốn rằng ta đã hoàn thành làm việc đây.


* Cho cho dù trái tim này luôn muốn tín đồ đổi thayNhưng giờ phía trên ham một ai cơ như thế nào có hayĐể giờ đồng hồ đây đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.

Tải bài hát Đâu chỉ riêng rẽ em

Để mua bài xích hát Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm.Các bạn cũng có thể mua bên trên zingmp3.vn giả dụ bài bác hát đã có đăng sở hữu. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì các chúng ta có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào cùng cài đặt về định dạng mp3.

Anh cứ nghĩ rằng em trù trừ mọi điều anh làm ẩn dưới sống lưng em.

“Anh cứ nghĩ rằng em ngần ngừ các điều anh làm cho đằng sau sống lưng em. là câu thứ nhất của bài xích hát được kiếm tìm tìm nhiều của bạn nghe, tuy ở trong giai điệu tuy nhiên ko lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn thưởng thức bài xích hát mình đang có nhu cầu muốn được trọn vẹn độc nhất rất có thể.”