Lời Bài Hát Day Dứt Nỗi Đau

Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài hát... Hệ thống hỗ trợ việc tìm kiếm với Tiếng Việt không dấu và có dấu

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Day Dứt Nỗi Đau

Chợt tỉnh giấc, điều anh đã thấy như mới vừa xảy ra, trong mơ anh thấy em tìm anh, gục vào vai anh mà tại sao thức dậy nước mắt rơi...Ngày xưa em, từng ra đi bỏ lại người tổn thương là anh, nhớ em day dứt không thể buông hết kỷ niệm cũ, tại sao vẫn mong một người - một người đã từng làm anh đauĐK:Từng giờ từng phút ký ức bên nhau làm anh nhớ emMình chia tay nhau là điều anh chẳng muốn...Giá như ngày em thay đổi, anh có tình yêu mới...Giá như tình yêu chỉ là một cơn mưa nước mắt đi qua..Từ ngày mình chia tay không thể nào yêu ai khác emNgười không yêu anh thật lòng sao anh vẫn tin...Mỗi khi tình yêu bắt đầu, mưa cũng là hạnh phúcĐến khi niềm tin tan dần, một người lặng khóc trông một người... bước đi..-------Điện thoại rung lên trong đêm, giật mình không tin người nhắn lại là em. Giờ anh nên vui hay anh phải nén đau vào sâu thẳm trong lòng anh.. Vì em nói "nhớ anh... rất muốn gặp anh..." mà sợ ngày mai cũng chỉ còn mỗi anh-------Đk 2:Từng giờ từng phút ký ức bên nhau làm anh nhớ emMình chia tay nhau là điều anh chẳng muốn...Giá như ngày em thay đổi, anh có tình yêu mới...Giá như tình yêu chỉ là một cơn mưa nước mắt đi qua..Từ ngày mình chia tay không thể nào yêu ai khác emNgười không yêu anh thật lòng sao anh vẫn tin...Mỗi khi tình yêu bắt đầu, mưa cũng là hạnh phúcĐến khi niềm tin tan dần, một người lặng khóc trong tuyệt vọngMà người ơi nếu như em là anh - em có dám tin vào tình yêu của chúng ta, đã đi qua những giới hạnGiá như thời gian quay lại, anh vẫn còn tin emChắc không buồn như bây giờ, còn yêu những chẳng đến được với nhauTừng một lần tổn thương, rồi lần sau có thế không? Dù tình yêu lớn đến đâu, nước mắt rơi đã quá nhiềuMỗi khi tình yêu bắt đầu, mưa cũng là hạnh phúcĐến khi niềm tin tan dần, một người lặng khóc trông theo một người... bước đi..

Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Chân Phụ Nữ, Nốt Ruồi Ở Chân

*

chot tinh giac, dieu anh da thay nhu moi vua xay ra, trong mo anh thay em tim anh, guc vao vai anh ma tai sao thuc day nuoc mat roi...ngay xua em, tung ra di bo lai nguoi ton thuong la anh, nho em day dut khong the buong het kỷ niem cu, tai sao van mong mot nguoi - mot nguoi da tung lam anh daudk:tung gio tung phut ky uc ben nhau lam anh nho emminh chia tay nhau la dieu anh chang muon...gia nhu ngay em thay doi, anh co tinh yeu moi...gia nhu tinh yeu chi la mot con mua nuoc mat di qua..tu ngay minh chia tay khong the nao yeu ai khac emnguoi khong yeu anh that long sao anh van tin...moi khi tinh yeu bat dau, mua cung la hanh phucden khi niem tin tan dan, mot nguoi lang khoc trong mot nguoi... buoc di..-------dien thoai rung len trong dem, giat minh khong tin nguoi nhan lai la em. gio anh nen vui hay anh phai nen dau vao sau tham trong long anh.. vi em noi "nho anh... rat muon gap anh..." ma so ngay mai cung chi con moi anh-------dk 2:tung gio tung phut ky uc ben nhau lam anh nho emminh chia tay nhau la dieu anh chang muon...gia nhu ngay em thay doi, anh co tinh yeu moi...gia nhu tinh yeu chi la mot con mua nuoc mat di qua..tu ngay minh chia tay khong the nao yeu ai khac emnguoi khong yeu anh that long sao anh van tin...moi khi tinh yeu bat dau, mua cung la hanh phucden khi niem tin tan dan, mot nguoi lang khoc trong tuyet vongma nguoi oi neu nhu em la anh - em co dam tin vao tinh yeu cua chung ta, da di qua nhung gioi hangia nhu thoi gian quay lai, anh van con tin emchac khong buon nhu bay gio, con yeu nhung chang den duoc voi nhautung mot lan ton thuong, roi lan sau co the khong? du tinh yeu lon den dau, nuoc mat roi da qua nhieumoi khi tinh yeu bat dau, mua cung la hanh phucden khi niem tin tan dan, mot nguoi lang khoc trong theo mot nguoi... buoc di..