Lưu Diệc Phi Và Song Seung Hun Yêu Nhau

Theo Sina, Song Seung Hun hốt nhiên nhận lượt thích nội dung bài viết của Lưu Diệc Phi bên trên social. Động thái này của anh ấy khiến cho dư luận Trung Hoa sục sôi với nghi ngại cả nhì gồm dự định tái hòa hợp. 

Bạn đang xem: Lưu Diệc Phi Và Song Seung Hun Yêu Nhau

*

Hình như, không ít bình luận còn đào bới khả năng anh đã mong muốn tái hợp với siêu mẫu bọn họ Lưu và dữ thế chủ động “để đèn sáng xanh” công khai minh bạch. Thời gian cách đây không lâu, Lưu Diệc Phi cũng hay chia sẻ phần đa tâm trạng vui tươi trên trang cá nhân, đề xuất cư dân mạng lại ngờ vực cô đang sẵn có trọng điểm trạng rất tốt bởi tình cảm sắp đến quay lại.
Trong khi đó, tín đồ của nam thần Trái tyên mùa thu thì xác định có lẽ rằng anh chỉ vô tình nhấn mê thích ảnh của bạn gái cũ chứ đọng không hề có ước muốn gì không giống. Ngoài ra, cũng có khá nhiều chủ kiến nhận định rằng cặp sao phim Tình yêu lắp thêm ba sau khi “đường ai nấy đi” vẫn còn đó là anh em, đề xuất thỉnh thoảng liên tưởng qua lại bên trên mạng xã hội là cthị xã bình thường. Trước loạt suy đoán thù của dân mạng, Song Seung Hun với Lưu Diệc Phi vẫn giữ vắng lặng.
*

Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi từng được coi là đôi trai tài gái nhan sắc đáng hâm mộ trên showbiz châu Á


Xem thêm: Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gặp nhau trước tiên khi đóng góp cặp trong tác phẩm năng lượng điện hình ảnh gửi thể ngôn tình Tình yêu thiết bị ba năm năm ngoái. Cả nhị công khai minh bạch “phyên ổn trả tình thật” trong tháng 8 cùng năm với cảm nhận sự ủng hộ hết dạ trường đoản cú fan mến mộ.
Suốt hơn hai năm kế tiếp, nhì ngôi sao 5 cánh liên tiếp bám nghi án “chảy bầy té nghé” nhưng đầy đủ ra sức không đồng ý. Khoảng thời gian hẹn hò, hai bạn trẻ rất nhiều lần có tác dụng nhiều người yêu mến cùng với cảm tình của chính bản thân mình. Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi được bắt gặp thường xuyên sang quê hương của nhau nhằm nghỉ dưỡng, du lịch với chạm mặt gỡ bằng hữu thân thiện. Thậm chí, tất cả ban bố mỹ phái nam xứ Hàn cùng cô gái Tiểu Long Nữ sẽ trình làng gia đình hai bên và chỉ hóng ngày lành tháng xuất sắc ưng thuận về chung một đơn vị. Tuy nhiên, mang lại mon 1.2018, chúng ta tulặng tía chia ly bởi “dần dần xa giải pháp nhau vày lịch trình chồng chéo”.
*

Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui miệng gõ giờ Việt gồm dấuTối tgọi 10 chữKhông đựng liên kết

Sở đôi SUV châu Âu Peugeot 3008 cùng 5008 khuyến mãi béo lên tới mức 1đôi mươi triệu đồng

Giải pháp mạng Omadomain authority Wi-Fi 6 và đo lường VIGI về tối ưu cho bạn

Moody’s để mắt tới nâng hạng VPBank

Summer Lookbook 2021: Polo Khatoco - phần nhiều nhan sắc màu mùa hè

VietCredit ưu tiên hè tặng vali cao cấp mang lại nhà thẻ vay

J&T Express tiếp tục được đánh giá là đơn vị giao hàng hâm mộ bên trên sàn Shopee

Vì sao đơn vị phố ven sông giá chỉ cao vẫn hút ít khách?