Mặt Nạ Cho Da Nhờn Lỗ Chân Lông To

Da nhờn và lỗ chân lông to là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều chị em. So với da thường thì da dầu lão hóa chậm hơn. Nhưng đôi khi da dầu thường nhiều mụn, bóng loáng dầu khiến chị em mất tự tin. Đừng lo, bạn chỉ cần kiên nhẫn và chăm chỉ thì có thể khắc phục được tình trạng đó nhờ một số loại mặt nạ dành cho da nhờn lỗ chân lông to ở dưới đây. Hãy cùng nfnagradi.net đi tìm hiểu về các loại mặt nạ cho da nhờn lỗ chân lông to dưới này nhé.

Bạn đang xem: Mặt Nạ Cho Da Nhờn Lỗ Chân Lông To


Nội dung chính


I. Vì sao làn da nhờn thường bị lỗ chân lông to?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tại sao da dầu cần dưỡng ẩm?

Nhiều người quan niệm rằng da dầu thì luôn trong tình trạng dư thừa chất ẩm và không cần phải dưỡng ẩm nữa. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn không như bạn nghĩ. Bởi lẽ:

Muốn điều tiết dầu thừa cho da, điều quan trọng nhất là phải cấp ẩm cho da đầy đủ. Trên thực tế, chính vì da bị thiếu nước nên tuyến bã nhờn bị kích thích tiết nhiều dầu hơn để bù vào độ ẩm đã bị mất đó. Do vậy, khi được cung cấp nước đầy đủ, dầu nhờn sẽ được tiết ra ít hơn. 

Mặt khác, những người sở hữu làn da nhờn thường có xu hướng cố tẩy sạch lượng dầu trên da, nhằm cho da thông thoáng.

Bạn cũng vô tình “chà xát” quá kỹ. Điều đó, làm độ ẩm tự nhiên của làn da bị mất đi nhiều. Khi ấy, da bị thiếu nước trầm trọng hơn. Do đó, việc dưỡng ẩm cho da nhờn là hoàn toàn cần thiết.

5. Da dầu nên dùng sữa rửa mặt gì?

Đối với da dầu bạn nên chọn sữa rửa mặt có độ PH dưới 6. Bạn cũng nên chọn các sữa rửa mặt cho da dầu có thành phần không chứa dầu – oil-free.

Xem thêm: Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Trỏ Phải Là Một Điềm Báo? Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không

Bạn có thể chọn một số loại sữa rửa mặt như: Sữa rửa mặt Speedy Perfect Whip, sữa rửa mặt cho da dầu CeraVe, sữa rửa mặt Hada Labo hay sữa rửa mặt Cetaphil hoặc sữa rửa mặt cho da nhờn Vichy Normaderm.

Bạn có bí quyết chăm sóc da dầu như thế nào?. Hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách để lại mình luận ở bên dưới này nhé.

Như vậy, bài viết đã đưa ra các gợi ý về mặt nạ cho da nhờn lỗ chân lông to, cũng như cách chăm sóc da dầu. Bên cạnh đó còn giải đáp các thắc mắc thường gặp về da dầu. Hy vọng, nó có thể giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn có các bí quyết chăm sóc da dầu khác có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách để lại bình luận ở bên dưới này nhé.