Nên Đeo Nhẫn Lông Đuôi Voi Ngón Nào

Nhẫn lông voi cho nàng treo ngón làm sao thì như ý cùng hợp tử vi phong thủy. Hãy cùng Anh Phương thơm Jewelry mày mò qua bài viết dưới đây nhé!

*

ĐEO NHẪN LÔNG VOI Ở NGÓN CÁI: SỰ QUYỀN UY VÀ VẬN MAY CHO SỰ NGHIỆP

Theo những bên tử vi phong thủy, treo nhẫn lông voi sống ngón mẫu để giúp chủ nhân của nó gặp mặt nhiều may mắn, dễ dãi thăng tiến trên tuyến phố sự nghiệp, sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón này có tác dụng hiện hữu lên hình hình họa quyền lực, phong cách của những bậc đế vương vãi. Do đó, nếu nữ giới ước ao tăng vận vắt, khí viện với uy quyền hãy lựa chọn đeo nhẫn lông voi làm việc ngón cái. Tuy nhiên là phái đàn bà nên chúng ta cũng cần để ý lựa chọn đông đảo chủng loại nhẫn lông voi vừa cần, tinh tế, rời khiến khó tính, mất thẩm mỹ và làm đẹp.

Bạn đang xem: Nên Đeo Nhẫn Lông Đuôi Voi Ngón Nào

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN TRỎ: TĂNG MAY MẮN TRONG THI CỬ VÀ SỰ NGHIỆP

Ngón trỏ được coi là ngón tay tất cả mức độ linc hoạt độc nhất vô nhị trên 1 bàn tay. Người ta ý niệm rằng Lúc phái thanh nữ đeo nhẫn lông voi sống ngón trỏ vẫn gặp mặt nhiều suôn sẻ trong câu hỏi học tập thi cử cũng giống như vào quá trình. Nếu bọn họ cầu mong mỏi có rất nhiều như ý vào học hành, sự nghiệp thì cần treo nhẫn lông voi ngón này.

NHẪN LÔNG VOI ĐEO NGÓN GIỮA: KHAI VẬN VÀ DUY TRÌ HẠNH PHÚC

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón triệu tập các năng lượng tốt nhất. Với địa chỉ nằm giữa, nó mang chân thành và ý nghĩa tụ hợp, triệu tập nguồn sức mạnh của các phần tử khác. Do kia Lúc phái cô bé treo nhẫn lông voi nghỉ ngơi ngón này để giúp đỡ hấp thụ tích điện cực lớn nhằm knhì vận, tăng tốc vận may vào cuộc sống thường ngày. Mặt khác, ngón giữa còn với ý nghĩa sâu sắc là đại diện thay mặt cho việc bất biến và cũng đó là phúc phần rất tốt.

Xem thêm: Xu Hướng Mặc Đồ Theo Phong Cách Vintage Đẹp Đỉnh Của Đỉnh, Xu Hướng Thập Niên 80

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN ÁPhường ÚT: TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN TRONG TÌNH YÊU HÔN NHÂN

Ngón áp út là ngón giúp tích tụ tài lộc, liên quan sự an khang, góp vận khí của người sử dụng tốt hơn. Và tại 1 điều tỉ mỷ khác, ngón tay này còn đại diện cho tình cảm hôn nhân gia đình, hỗ trợ cho tình yêu lứa đôi gắn kết vfa luôn luôn luôn luôn tận tâm, niềm hạnh phúc vĩnh cửu.

*

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN ÚT: TĂNG VẬN QUÝ NHÂN

Lúc phái con gái treo nhẫn lông voi ngón này, quan hệ của chúng ta với người cùng cơ quan cùng những người dân xung quanh sẽ ngày dần xuất sắc đẹp nhất, gắn kết rộng. Quý khách hàng sẽ luôn luôn cảm nhận sự yêu thích, chia sẻ từ bỏ phần nhiều tín đồ. Bên cạnh đó ngón út còn đại diện thay mặt mang đến thương hiệu, biểu đạt bạn dạng thân luôn luôn luôn giữ lời hứa hẹn, ko bội ước. Tóm lại nhẫn lông voi cho phụ nữ đeo ngón nào cũng đa số với ý nghĩa riêng lẻ, bạn nên suy xét nhé.

*