Ngôi Trường Phép Thuật Hàn Quốc

(TGĐA) - Knhì thác đề tài võ công xen kẹt với phép màu, Ngôi trường phép thuật là 1 trong drama học tập đường mới mẻ và lạ mắt, khác biệt, duyên dáng cùng với hồ hết màn đấu võ thuật mãn nhãn của Lee Hyun Woo cùng Hong Bin (VIXX).

Bạn đang xem: Ngôi Trường Phép Thuật Hàn Quốc


*
*

12 kín đáo "thầm kín" của Dương Tử - nữ giới thiết yếu "cute hột me" của drama gây sự chú ý "Cá mực hầm mật"
‘Arthdal Chronicles’ của Song Joong Ki biến chuyển drama hot duy nhất Hàn Quốc

Ngôi trường phxay thuật luân chuyển xung quanh câu chuyện của một tổ 4 học viên trong trường Mooryên - ngôi ngôi trường phép màu trường tồn biệt lập bên trên núi quy tụ những tính năng bên trên quả đât. Trong số gần như học sinh của trường, trông rất nổi bật gồm Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo), Wang Chi Ang (Hong Bin), Syên Soon Duk (Seo Ye Ji) và Hwang Sun Ah (Jung Eugene).

Yoon Shi Woo là một ngôi sao sáng thần tượng danh tiếng quả đât tuy thế bị hãm hại yêu cầu đang đứng trước nguy hại “thân bại danh liệt”. Thêm vào kia, căn uống bệnh dịch sống tai ngày càng trsinh sống nặng cần tạm thời Shi Woo cần tách Sảnh khấu một thời hạn. Wang Chi Ang là 1 công tử nhỏ bên giàu, bị ba xay cho Moorlặng học bằng mọi thủ đoạn. Slặng Soon Duk vừa học vừa nuôi người cha mù lòa. Hwang Sun Ah là con gái hiệu trưởng, bên cạnh đó cũng chính là học sinh xuất sắc ưu tú tuyệt nhất ngôi trường Moorim. Mỗi tín đồ một kỹ năng, số phận cùng tính giải pháp riêng rẽ. Họ đã “va độ”, kết chúng ta, phát sinh cảm tình, vô tình tổn định tmùi hương nhau và cùng cả nhà học được số đông bài học kinh nghiệm quý hiếm. Đan xen vào sẽ là kín đáo về viên ngọc Thiên Ý hoàn toàn có thể tóm gọn tất cả quyền lực tối cao nhưng mà giới võ lâm đang ráo riết tróc nã tra cứu đang được cất giấu trong ngôi ngôi trường này…

Hiệu trưởng Hwang Moo Song (Shin Huyn Joon)

Điểm mới mẻ và lạ mắt rực rỡ của Ngôi ngôi trường phxay thuật là khai thác chủ đề võ thuật xen kẽ với phép màu, khiến cho câu chữ lạ mắt, khác biệt so với những drama học mặt đường không giống của màn ảnh nhỏ dại xứ Hàn. Ngôi sao phyên ổn học tập con đường Lee Hyun Woo biến Đặc điểm nổi bật độc nhất của phyên ổn cùng với vai chàng ca sĩ “thần tượng quốc dân” Yoon Shi Woo.

Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo)
Wang Chi Ang (Hong Bin)

Trong khi, Hong Bin - member team VIXX cũng đã có màn hóa trang tuyệt hảo nhập vai nam giới thiếu hụt gia hống hách Wang Chi Ang. Sở song Lee Hyun Woo - Hong Bin không chỉ có si khán giả cùng với mẩu truyện về tình các bạn trường đoản cú “oan gia đối đầu” đến thân thiết như bạn bè mà còn cống hiến phần đông pha đấu võ mãn nhãn.

Xem thêm: Những Bài Hát Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Top 10 Bài Hát Chúc Mừng 20

Syên Soon Duk (Seo Ye Ji)
Hwang Sun Ah (Jung Eugene)

Bên cạnh dàn sao trẻ nhỏng Lee Hyun Woo, Hong Bin (VIXX), Seo Ye Ji, Jung Eugen, Ngôi ngôi trường phép thuật còn tồn tại sự tđê mê gia của a ma tơ Nấc thang lên thiên đường - Shin Huyn Joon với vai hiệu trưởng đáng tôn trọng của trường Mooryên. Không chỉ xử lý các vấn đề vị những cô cậu học trò đậm chất ngầu mạnh mẽ gây nên, thầy hiệu trưởng Hwang Moo Song còn là bạn góp những học tập trò khám phá sức khỏe tiềm tàng của bạn dạng thân với nhận ra quý hiếm của sự việc hòa hợp, niềm tin và tình bạn thật tình.

Teaser phlặng Ngôi ngôi trường phnghiền thuật:

12 bí mật "thì thầm kín" của Dương Tử - người vợ thiết yếu "xinh tươi hột me" của drama gây sốt "Cá mực hầm mật"

(TGĐA) - Drama hài hữu tình Cá mực hầm mật vừa vạc sóng phần đông tập ...

Drama "Xe mua cà phê" của Song Ji Hyo với Lee Kwang Soo vào "Runningman" "cuốn" Yoo Jae Suk đi cùng

(TGĐA) - Câu chuyện về "xe mua cà phê" thân Song Ji Hyo cùng Lee ...