NGƯỜI QUAN HỆ VỚI ĐỘNG VẬT

– Nhiều tkhô cứng niên bởi lửa dục vọng trong fan tuy thế không có thanh nữ thỏa mãn nhu cầu vẫn lựa chọn … động vật hoang dã để tình dục tình dục!
– Toà án ngơi nghỉ tiểu bang Jigawa, phía bắc Nigeria đang chỉ thị bắt giữ Malam Kamisu Barandomain authority đôi mươi tuổi 2 tuần bởi tội quan hệ nam nữ tình dục với một bé dê tại rừng Baranda.

Bạn đang xem: Người Quan Hệ Với Động Vật


– Một bạn lũ ông đôi mươi tuổi , Malam Kamisu Baranda đã trở nên bắt vì chưng tất cả quan hệ tình dục tình dục với một bé dê tại rừng Baranda.
– Thđộ ẩm phán Auwalu Sani Balago cho thấy bị cáo Kamisu sẽ trúc nhận rằng bản thân thực hiện quan hệ nam nữ tình dục với dê. Hành đụng của cậu tkhô giòn niên trăng tròn tuổi bị bắt vày trưởng làng và tín đồ này chuyển nhượng bàn giao cậu mang lại cảnh sát.

– Và bà vẫn thực sự kinh ngạc lúc fan đàn ông này bị bắt nhưng được thả ra sau chỉ một năm kèm theo hiệ tượng bị quản chế. Sau khi tiến hành hành vi phạm luật tội thứ nhất của chính mình, Rodell Vereen bị nghi bao gồm sự việc tâm thần cùng triệu chứng của hắn ta biết đến sẽ cải thiện sau khoản thời gian điều trị bằng dung dịch.
– Hai người đàn ông trường đoản cú Delhi – Ấn Độ đã bị bắt vì chưng tội cưỡng bách một nhỏ trườn. Khoảng 2 tiếng đồng hồ sáng sủa, chúng ta những say rượu với thấy được một bé trườn đi bộ trên đường. Sau kia, bọn họ cột chân của bé trườn đặt trên một đồ vật kéo, buộc mõm của nó với hiếp dâm. Sau lúc tấn công tình dục, nhì kẻ tàn khốc đang đâm bé bò nhiều lần, khiến nó ngơi nghỉ trong chứng trạng trầm trọng. Một kẻ đã bị bắt khi trên phố trốn bay.
– Một ngườ bầy ông Pakischảy đã bị buộc tội hiếp dâm 30 nhỏ rán nằm trong về một công dân số sinh sống tại Al Aflag , Ả Rập Xê-út. Người bầy ông đã bị bắt sau thời điểm công an được thông báo về vụ bài toán từ một công dân – fan đã nhìn thấy một bạn bầy ông lao vào sân rán trước nửa đêm nhằm thực hiện tình dục tình dục với 30 bé cừu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Lối Về Đất Mẹ & Trường Cũ Tình Xưa) (Duy Khánh), Lối Về Đất Mẹ


– Ông ta bị buộc tội cùng với nhì tội danh vi phạm Luật nghĩa vụ và quyền lợi động vật. Người lũ ông này đã tội lỗi trên cùng một con chó trong không ít ngày mà lại đã có được đã tạo ra do thiếu hụt bằng chứng. Lần đồ vật hai ông bị bắt trái tang vì chưng người chủ sở hữu trang bị nuôi bên trên và được giao lại cho phía cảnh sát . Người đàn ông này đã và đang bao gồm hành vi tấn công tình dục trước đó với cùng 1 con lợn ở 1 địa điểm khác.
– Một thiếu nữ 43 tuổi. là chị em của 4 fan con vẫn chết vày sốc phản nghịch vệ bị không thích hợp rất lớn sau khoản thời gian quan hệ tình dục tình dục với cùng 1 chú chó Alsatian. Các biến chứng của bạn phụ nữ sẽ diễn tiến xấu đi liên tục trong bệnh viện với dù được chữa bệnh tận tình tuy vậy vẫn cần thiết cứu vãn trị được.
– Người phụ nữ cùng một bạn đàn ông 57 tuổi, Sean McDonnell đã bằng lòng có hành vi đàm đạo thụ tính trên một phòng chat mạng internet. Sau kia fan đàn bà này nghe theo lưu ý của Seaan và demo dục tình dục tình cùng với bé chó Alsatian,cũng đó là đồ dùng nuôi của người bầy ông này.
– Sau tử vong đầy hổ thẹn, tín đồ lũ ông đã biết thành kết tội “thô tục” theo mục 61 của “Tội phạm chống lại Đạo điều khoản Nhân vật” năm 1861 ở Ireland. McDonnell rất có thể yêu cầu đương đầu với một bạn dạng án tầy chung thân nếu như bị kết tội. Con chó Alsatian sau đó được lưu lại vào một trại kiểm dịch.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Lưu tên của mình, email, với website trong trình chuyên chú này đến lần bình luận tiếp đến của tôi.