NHÀ HÀNG HẦM LÃ VỌNG

Nhà hàng Hầm Lã Vọng – hay còn gọi là Hầm Bia Lã Vọng là một không gian ẩm thực đẳng cấp. Thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu sang trọng. Hầm Bia Lã Vọng luôn được chọn làm nơi tiếp đãi chuẩn mực.

Bạn đang xem: Nhà Hàng Hầm Lã Vọng

Đẳng cấp nằm ở quy mô không gian, sự ấn tượng mà Hầm Bia Lã Vọng mang lại cho khách hàng. Hệ thống phòng Vip riêng biệt. Hầm Bia Lã Vọng với không gian riêng tư có một không hai nằm dưới lòng đất. Phong cách Nhà hàng Bar đậm chất và thoải mái. Hầm Bia Lã Vọng là không gian nhà hàng dưới lòng đất lớn nhất tại Hà Nội. Nhà hàng luôn tập trung để đem lại dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng. Sành điệu, sang trọng và độc đáo là những gì khách hàng lưu ại những ấn tượng của mình tại Nhà hàng Hầm Bia Lã Vọng. Nhà hàng Hầm Lã Vọng – là địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá và trải nghiệm. Thực đơn phong phú, cả món Âu – Á và nhiều loại đặc sản khác nhau.

Hầm Bia Lã Vọng là một ý tưởng nhà hàng độc đáo dưới lòng đất

Sự mới lạ và độc đáo của ý tưởng này không biết đã đầu từ đâu. Nhưng khi hoàn thiện, Nhà hàng Hầm Bia Lã Vọng là một sản phẩm tuyệt vời. Trong diện tích 1300 m2 dưới lòng đất. Hầm Bia Lã Vọng tại địa chỉ 2C Nguyễn Thị Thập tạo nên sự ngạc nhiên với tất cả thượng khách. “Wow..” nhiều khách hàng đã ồ lên ngay những bước chân đầu tiên.

Xem thêm: Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Grand Palace, Nhà Hàng Tiệc Cưới Grand Palace

Tại đây có đặc điểm của không gian văn hoá cổ đại Ai-Cập. Hầm Bia với những hình ảnh của London, của châu Âu hay giới thượng lưu. Nhà hàng Hầm Bia Lã Vọng Nguyễn Thị Thập là không gian vô cùng sành điệu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến với Nhà hàng Hầm Lã Vọng bạn sẽ được thưởng thức hàng trăm món ăn Âu – Á. Không gian hoàn toàn nằm sâu trong lòng đất nhưng đậm chất sang trọng của hoàng gia. Tại Nhà hàng Hầm Lã Vọng không chỉ là một lần trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ đến đây vào những lần sau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Và đặt một chỗ ngồi tuyệt vời cho mình và những người thân yêu!