NHÀ MÁY NƯỚC THỦ ĐỨC TUYỂN DỤNG

Lơ xe tải + Phụ Phụ kho bốc xếp Bao ăn" href="https://nfnagradi.net/lao-dong-pho-thong-khac-quan-thu-duc-l5924-c1123/tuyen-gap-ldpt-lo-xe-tai-phu-phu-kho-boc-xep-bao-an-id61928184">Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 121 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.Bạn đang xem: Tuyển dụng, tìm việc làm công ty cấp nước tại thủ đứcLưu
*

Tuyển Công Nhân Tại Quận Thủ Đức là nhu cầu lớn trên thị trường

Tuyển công nhân tại Quận Thủ Đức là nhu cầu thiết thực bổ sung nguồn lực để hỗ trợ cho sự phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực. Hiện tại Quận Thủ Đức có 3 khu công nghiệp lớn là khu công nghiệp Linh Trung 1, khu công nghiệp Linh Trung 2 và khu công nghiệp Bình Chiểu. Các khu công nghiệp này chỉ ưu tiên là các ngành công nghiệp nhẹ, đa lĩnh vực ngành nghề. Riêng khu công nghiệp Bình Chiểu không dành cho các doanh nghiệp có tính chất ô nhiễm môi trường như nhuộm, thuộc da, bột giấy, hóa chất ô nhiễm… Hệ thống các khu công nghiệp càng nhiều thì nhu cầu việc làm phổ thông tại Quận Thủ Đức tăng cao.

Bạn đang xem: Nhà Máy Nước Thủ Đức Tuyển Dụng

Các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng các vị trí như:

Tuyển công nhân

Nhân viên kho, phụ kho, thủ kho

Nhân viên bảo vệ

Nhân viên quẹt thẻ xe, giám sát camera

Nhân viên văn phòng

Nhân viên tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Nhân viên bếp, phụ bếp

Nhân viên xưởng mộc

Ngoài ra việc làm ở Quận Thủ Đức còn có các vị trí như:

Nhân viên bán hàng siêu thị

Nhân viên bán hàng: mỹ phẩm

Nhân viên thu ngân

Nhân viên lễ tân

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên lắp ống nước

Nhân viên giao gas

Việc làm cây xanh

Nhân viên phục vụ, tạp vụ

Ngoài ra thì bạn có thể tìm các công việc với các loai hình công việc khác nhau như fulltime, part time hoặc các công việc theo ca đa dạng tại Quận Thủ Đức. Nhưng với các khu công nghiệp thì làm công nhân bạn cần chuẩn bị những gì?

Những lưu ý khi ứng tuyển công nhân tại Quận Thủ Đức

Sức khỏe: đa phần công việc ở khu công nghiệp đòi hỏi sức khỏe bền bỉ, dẻo dai để có thể làm việc ổn định, lâu dài. Vì thế bạn cần phải đảm bảo nhu cầu về sức khỏe.

Xem thêm: Tuyển Thợ Sửa Máy May Công Nghiệp, Thông Báo Tuyển Dụng Thợ Sửa Máy

Đặt cọc: tìm việc làm Quận Thủ Đức nhất là trong các khu công nghiệp thì bạn hoàn toàn không phải đóng bất kỳ chi phí nào cho nhà tuyển dụng cả.

Chịu áp lực: tính chất của các khu công nghiệp thường yêu cầu về thời gian hoàn thành sản phẩm, hạn chế tối đa những lỗi sai. Bạn cần phải cố gắng để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tuyển công nhân tại Quận Thủ Đức rất đa dạng

Ứng tuyển công nhân tại Quận Thủ Đức đa dạng các ngành nghề, bạn có thể chọn ngành nghề mình mong muốn, nhưng bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cho bản thân thật tốt, cần chịu khó trong công việc, chú ý mọi thỏa thuận với nhà tuyển dụng phải được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng để có thể làm việc một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!