Nhà Sách Fahasa Tuyển Dụng 2018

*

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ các bạn nâng cấp khả năng tìm kiếm kiếm câu hỏi làm cho. Cho dù các bạn ứng tuyển một công việc làm sao kia hoặc đơn giản và dễ dàng là update thông tin của bản thân mình, Shop chúng tôi cũng luôn luôn mong ước được kết nối cùng chúng ta.

Bạn đang xem: Nhà Sách Fahasa Tuyển Dụng 2018

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network? Nhận thông tin câu hỏi làm cho new cân xứng với việc quyên tâm của người sử dụng Cập nhật các đọc tin tiên tiến nhất về cửa hàng Chia sẻ cơ hội bài toán có tác dụng với mái ấm gia đình, bằng hữu thông qua social hoặc email

Hãy dự vào Talent Network của công ty chúng tôi tức thì hôm nay!


Tiếp Tục
Bản Tin

Hệ thống công ty sách FAHASA tuyển chọn nhân viên chào bán thời gian


Là đối tác doanh nghiệp tin yêu cùng với FAHASA, Trường Đại học tập Mngơi nghỉ Tp.TP HCM được ưu tiên đọc tin mang lại sinch viên ứng tuyển thao tác parttime có thích hợp đồng lao độngcùng với cơ chế đãi ngộ cao giúp bạn an tâm thao tác làm việc tìm các khoản thu nhập, tích điểm kinh nghiệm trong thời gian học trên Trường:

ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

Là sinc viên tất cả các ngành.Có thể làm việc về tối tphát âm 4 tiếng/ngày vào mốc giờ thao tác của phòng sách. cũng có thể ký vừa lòng đồng làm việc về tối thiểu 3 mon trsinh sống lên.Nkhô giòn nhứa, chăm chỉ, có trách nhiệm, đầy đủ sức khỏe.

CHẾ ĐỘ

Thời gian làm cho việc:

Tổng thời gian làm việc: buổi tối thiểu 4 tiếng/ngày.Khung giờ đồng hồ thao tác làm việc phổ biến :08h00-12h0017h00-22h00Sinch viên hoàn toàn có thể đăng ký thao tác 4 tiếng/ngày vào khung giờ trên.Tùy theo nhu cầu và thời gian hoàn toàn có thể điều chỉnh khung giờ làm việc.Ưu tiên mang lại sinch viên đồng ý ký kết HĐLĐ lâu bền hơn cùng gồm thời hạn thao tác ổn định trong tuần.

Địa điểm làm cho việc:

Nhà sách Xuân Thu, Nhà sách Nguyễn Huệ (quận 1), đơn vị sách Tân Định (quận 3), Nhà sách Tân Bình (Quận Tân bình), Nhà sách Tân Prúc (quận Tân Phú), Nhà sách Gò Vấp, Nhà sách Lạc Xuân (quận Gò Vấp); Nhà sách Phú Nhuận (Quận Phụ Nhuận); Nhà sách Gia Định (quận Bình Thạnh), Nhà sách Lý Thường Kiệt (quận 10), Nhà sách Bình Tân, Nhà sách Prúc Lâm (quận Bình Tân), Nhà sách Lý Thái Tổ (quận 8); Nhà sách Quận 7 (quận 7)

Trách nát nhiệm cùng công việc:

Có trách nhiệm tuân thủ Nội qui kỷ công cụ của Công ty cùng các Qui định của nhân viên bán hàng tại Nhà sách.Vệ sinch quầy kệ, sản phẩm & hàng hóa. Sắp xếp, trưng bày, canh dữ sản phẩm hóaHướng dẫn quý khách hàng .Tham gia công tác làm việc hội sách trong phòng sách .Vận chuyển, thừa nhận sản phẩm & hàng hóa cùng nhân viên đơn vị sách.Một số công tác khác theo yêu cầu mùa vụ trong phòng sách

Chế độ:

Tiền lương:

+ Tháng bình thường: 23.000 đ/giờ vào trong ngày hay và 26.000 đ/giờ ngày Chủ nhật, ngày lễ.

+ Tháng du lịch (Tháng 5 đến hết mon 8): 25.000 đ/tiếng vào trong ngày hay với 30.000 đ/giờ ngày Chủ nhật, ngày lễ + Ngày Tết: Trả theo hiệ tượng của Shop chúng tôi đối với nhân viên cấp dưới cung cấp thời hạn.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Đt, 2 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Từ Xa Bằng Điện Thoại

Tiền thưởng trọn lễ, tết: theo cơ chế của nhân viên demo câu hỏi.Hợp đồng lao động: Lúc được tuyển dụng nhân viên cấp dưới có tác dụng cung cấp thời được ký HĐLĐ cung cấp thời gian ngay trong khi vào có tác dụng. Thời gian ký kết Hợp Đồng tự 3 mon cho một năm phụ thuộc vào nhu yếu rõ ràng của 2 bênNgày nghỉ: không tồn tại cơ chế nghỉ phép, ngủ bù. lúc mong muốn nghỉ thì làm 1-1 xin nghỉ ngơi.Các cơ chế khác:

+ Không được cấp phát đồng phuc. Được cấp cho bảng thương hiệu nhân viên cấp dưới.

+ Tiền gửi xe: Nếu bên sách không có địa điểm để xe pháo cùng tất cả sử dụng xe cộ lắp đồ vật thì được cung ứng 3.000 đ/ngày thao tác.

+ Được tđam mê gia những lớp học kĩ năng bán sản phẩm trường hợp thao tác làm việc liên tục 1 năm trsinh sống lên,

+ Được ưu tiên tuyển dụng với ký vừa lòng đồng là nhân viên xác nhận Lúc Công ty có nhu cầu nhưng mà không hẳn qua thời gian học Việc, test việc Khi đang có tác dụng cung cấp thời gian 6 tháng trngơi nghỉ lên.

LIÊN HỆ

Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch; CMND (bao gồm thị thực); Giấy xác thực sinch viên.

Trong hồ sơ ghi rõ thời hạn thao tác làm việc vào tuần cùng nhà sách hoặc quận ao ước ĐK làm việc.